Du học Đức ngành kinh tế

0
1289

Bạn đã nghĩ đến du học Đức ngành kinh tế chưa. chắc chẵn sẽ có nhiều hơn là một lý do để bạn chọn đến du học Đức ngành kinh tế. Du học không chỉ là việc bạn đến để học mà còn là một trải nghiệm thực tế. Giúp bạn góp phần thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn không thể phủ nhận những lợi ích mà việc du học đem lại cho bạn: như kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế điều đó giúp bạn trưởng thành hơn. Khi về nước hoặc làm việc ở Đức có cơ hội được tuyển dụng cao hơn.Những gì mà bạn sẽ có và nhận được sau những tháng năm du học thì không có một ngôi trường nào ở Việt Nam có thể dạy bạn được.

Nhiều bạn lựa chọn ngành học theo xu hướng hoặc chạy theo số đông là sai lầm. Hiện nay có nhiều sinh viên quyết tâm du học Đức ngành kinh tế chỉ vì ngành này đang được chuộng và dễ có việc làm sau khi ra trường. Thực tế ở Đức vẫn có bạn học kinh tế ra có công việc tốt và ổn định. Và cũng có bạn học ngành khoa học kỹ thuật ra vẫn chật vật với xin việc. Xu thế của các bạn vẫn thường nghe là ngành kinh tế khó xin việc so với ngành kỹ thuật. Chưa kể xin việc còn tùy thuộc nhiều yếu tố như : bảng điểm, thời điểm, năng lực  ..hay có khi đơn giản là may mắn.

Xem thêm bài viết:

 

du-hoc-nghe-kinh-te
Quyết tâm du học Đức ngành kinh tế

Khi bạn chọn ngành học đừng chỉ chạy theo số đông mà bạn hãy chọn theo đam mê và sở thích của mình. Không ai biết rằng cho tới khi bạn ra trường thì thị trường sẽ thiếu nguồn lao động rất nhiều. Việc cần tuyển dụng ở lĩnh vực nào là không hề chắc chắn và chính xác. Không có dự đoán nào là hoàn toàn chính xác bởi vì  thị trường tuyển dụng luôn thay đổi .

1. Điều kiện học kinh tế tại Đức cần những gì?

– Điều kiện cần: chính là bạn muốn đi du học Đức, đồng thời gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế để có thể nuôi bạn ăn học mấy năm du học. Chi phí du học Đức rẻ hơn nhiều so với du học tại các nước khác. Mỗi năm theo tính toán của Đức thì sẽ tiêu tốn khoảng 8640 USD/ năm.

– Điều kiện đủ: Bạn đỗ đại học chuyên ngành kinh tế ở Việt Nam, với 4 môn điều kiện đạt 24 điểm và không môn nào được dưới 4 điểm.

– Top 5 trường đại học kinh tế hàng đầu của nước Đức

1: Rheinische Friedrich-Wilhelms-University of Bonn (Top 50)

 2: Ludwig-Maximilians-Universität München (Top 50)

 3: Universität Mannheim (Top 100)

4: Freie Universität Berlin (Top 100)

5: Humboldt-Universität zu Berlin (Top 150)

>> Xem thông tin mới nhất về du học Đức năm 2017 tại đây

Chọn đúng ngành, đúng trường khi du học Đức không khó!

2. Ngành kỹ thuật Du học Đức

Chuyên ngành kinh tế là chuyên ngành được lựa chọn giảng dạy và có nhiều học viên lựa chọn. Nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao chính vì vậy ngành kinh tế đang rất hot. Giáo dục Đức đặt giáo trình giảng dạy bằng cách song hành với thị trường lao động trên toàn cầu. Để áp dụng cùng với ưu thế và sức mạnh vốn có về kỹ thuật của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Audi, BmW, Volkswagen, AG, …

Các khóa học kỹ thuật tại Đức giảng dạy đầy đủ các kiến thức. Chuyên về điện tử, kỹ thuật hạ tầng, cơ khí, Kỹ sư máy tính… Giáo trình liên tục được cải tiến tạo nên sự thay đổi tiến bộ. Thực tế chương trình trao đổi sinh viên và thực tập bắt buộc tại các doanh nghiệp. Vì vậy, không có gì đáng để ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp các trường tại Đức luôn được các nhà tuyển dụng chào đón trên toàn thế giới.

3 .Du học Đức Chọn đúng ngành, đúng trường không khó!

Chọn ngành, chọn trường luôn là nỗi trăn trở của hầu hết tất cả phụ huynh và du học sinh. Ai cũng muốn có quyết định đúng đắn nhằm tránh tạo ra sự gián đoạn trên con đường học vấn, lãng phí tài chính, công sức và thời gian. Muốn vậy, các em phải có kiến thức đầy đủ thông tin về chuyên ngành, ngôi trường mà mình sẽ dự định theo học, điều sẽ được đáp ứng bởi các công ty tư vấn du học uy tín như Halo. Công ty Halo là công ty tư vấn uy tín số 1 Hà Nội.

Trên đây HaLo đã chia sẻ du học Đức ngành kinh tế. Hãy cân nhắc thật kỹ trước những quyết định mang tính tương lai của cuộc đời, và đừng ngần ngại gọi ngay đến trung tâm để được hỗ trợ trực tuyến cụ thể nhất.

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://thoidaingaynay.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • du học Đức ngành kinh tế

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ tại website tin tức chất lượng của chúng tôi.

Bài viết được gắn thẻ:

  • du học đức ngành kinh tế
  • Tại sao du học đức ngành kinh tế
  • du hoc duc nganh kinh te