Tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới nổi tiếng nhất

0
501

Trên thế giới có rất nhiều hãng xe ô tô khác nhau. Tuy nhiên người mua xe tùy theo mục đích, hoặc sở thích mà lựa chọn cho mình một hãng xe ô tô để sử dụng. Theo từng chuẩn mực khác nhau, người mua xe dễ dàng lựa chọn cho mình hãng xe ô tô phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu những hãng xe ô tô nổi bậc trong tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới.

Những hãng xe ô tô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Đa số người mua xe ô tô điều có yêu cầu chung là chất lượng của xe, và giá cả của xe phù hợp. Người mua xe ô tô luôn mong muốn xe của mình có thể hoạt động tốt và bền bỉ. Quan trọng hơn hết là giá xe ô tô nằm trong điều kiện tài chính của người mua. Chính vì điều đó mà những hãng xe ô tô sau được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Hãng Toyota

Một hãng xe có xuất xứ từ Nhật Bản. Là hãng xe sản xuất ô tô hàng đầu trong tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới. Với chất lượng được khẳng định trong nhiều năm, tạo được niềm tin từ người sử dụng. Có rất nhiều loại xe ô tô được thiết kế với những mẫu mã, và được yết giá khác nhau phù hợp với đa phần người sử dụng.

cac-hang-xe-o-to-the-gioi-1
Giá của một chiếc xe ô tô Toyota có thể từ 400 triệu đến 900 triệu đồng

Hãng Ford

Một hãng xe nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ. Được thành lập vào năm 1903, trải qua hơn một thế kỷ, với nhiều dòng xe mới được tạo ra, và khẳng định đẳng cấp của mình trong thị trường ô tô thế giới.

cac-hang-xe-o-to-the-gioi-2
Xe ô tô hãng Ford với thiết kế vượt trội thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng

Hãng Volkswagen

Hãng xe ô tô của Đức, hay còn được biết đến với thiết kế nổi bậc kiểu “con bọ”. Thị trường chủ yếu của hãng là ở Châu Âu và Trung Quốc. Đây là một trong những hãng xe tiêu thụ nhiều nhất trong những năm gần đây, xếp thứ 2 về lượng tiêu thụ xe ô tô vào năm 2018. Hãng xe này cũng sở hữu nhiều dòng xe đắt đỏ, sang trọng như: Audi, Bentley, Lamborghini…

cac-hang-xe-o-to-the-gioi-3
Thiết kế độc đáo thể hiện cá tính cùng hãng xe ô tô Volkswagen

Các hãng khác

Ngoài ba hãng trên còn có một số hãng khác, có lượng tiêu thụ xe ô tô lớn trong tất cả các hãng xe trên thế giới mà bạn có thể tham khảo như: Hyundai, Honda, Mercedes-Benz, Renault, Chevrolet…

Những hãng xe có giá rẻ mà bạn cần biết

Nếu bạn đang cần một chiếc xe ô tô bình dân với giá rẻ, thay vì mua lại những chiếc xe củ của những người không quen biết. Bạn nên chọn cho mình một  hãng xe ô tô chuyên sản xuất những chiếc ô tô với giá “hời” mới toanh, nhưng cũng đảm bảo chất lượng.

Hãng Nissan

Hãng xe ô tô nổi tiếng của Nhật Bản, có lượng tiêu thụ tăng cao trong những năm gần đây. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng về mặt chất lượng cũng như giá cả. Có nhiều dòng xe ô tô của hãng này được bán ra với giá chỉ từ 320 triệu đến 450 triệu đồng một chiếc.

Hãng Mitsubishi

Cùng là hãng xe ô tô lớn đến từ Nhật Bản, cho ra đời nhiều loại xe, trong đó có nhiều loại chỉ từ 350-450 triệu đồng. Được nhiều người phản ánh rất tốt, sau rất nhiều năm đưa ra thị trường.

Hãng Hyundai

Đây có lẽ là hãng xe ô tô được nhiều người Hàn Quốc ưa chuộng nhất, trong các hãng xe ô tô trên nổi tiếng thế giới. Đáp ứng được đa phần túi tiền của người dùng, chỉ từ 300-400 triệu đồng, gồm rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp ý.

Các hãng xe khác

Bên cạnh đó còn có các hãng xe ô tô như Suzuki, Toyota, Kia…được phân phối độc quyền, có giá rẻ phù hợp với nhiều người sử dụng.

cac-hang-xe-o-to-the-gioi-4
Chiếc xe ô tô mang thương hiệu Morning thuộc hãng Kia của Hàn Quốc được phân phối ở nước ta ở mức giá 299-393 triệu đồng.

Dù mục đích là gì, trước khi mua một chiếc xe ô tô, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin từng dòng xe và hãng xe của nó. Trong tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới, sẽ có chiếc xe thuộc một hãng xe nào đó, thỏa mãn được mọi yêu cầu của bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe  đồng hành cùng bạn trải qua trên những tuyến đường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here