DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

0
2083

Bạn chọn Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin ? Bạn đang băn khoăn liệu đó có phải lựa chọn đúng không? Câu trả lời là rất đúng đắn, công nghệ thông tin là một ngành phát triển rất mạnh ở Hàn Quốc, tương lai của bạn thành công đến đâu chỉ còn phụ thuộc vào nỗ lực học tập của bạn. Hàn Quốc sẽ là môi trường đào tạo ngành công nghệ thông tin rất tốt và mở ra cơ hội việc làm ngành công nghệ thông tin hấp dẫn. Hôm nay Halo sẽ phân tích chủ đề du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân !

Xem thêm bài viết:

du-hoc-han-quoc-nganh-cong-nghe-thong-tin

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích, và sản xuất máy vi tính. Họ đã từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học tại các trường học. Một số thương hiệu lớn về lĩnh vực công nghệ và thiết bị máy tính như: Samsung, sky,..

Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin

Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự hiện đại và tiện nghi về cơ sở vật chất cũng như những cơ hội phát triển cho sinh viên. Với điều kiện học tập và nghiên cứu như vậy tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên tiếp cận tri thức cũng như phát triển sự sáng tao cá nhân của mình.

 

Sinh viên du học Hàn Quốc, đặc biệt là sinh viên ngành công nghệ thông tin có được lợi thế lớn khi chương trình học cho phép bạn tới thăm và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới cũng như hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực này. Sau những giờ học lý thuyết căn bản một cách có hệ thống và chi tiết từ các giáo sư dày dặn kinh nghiệm, khoảng thời gian thực tập tại các doanh nghiệp lớn cho phép các bạn vận dụng lý thuyết vào thực hành cũng như học hỏi những kinh nghiệm thực tế cần thiết cho việc phát triển công việc trong tương lai.

 

Đặc biệt trong thời gian thực tập tại các công ty ở Hàn Quốc, các bạn sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống du học của mình. Điều này cũng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

 

Chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó cùng những công cụ và dịch vụ hỗ trợ khác sinh viên sẽ xây dựng nên những ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ và đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện nay đối với Việt Nam vẫn là nguồn nhân lực. Chúng ta cần phải tập trung đào tạo, tuyển dụng nhiều hơn nữa đội ngũ lập trình viên, kỹ sư cầu nối, nhân viên bán hàng… sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc. Thị trường Hàn Quốc đang là thị trường béo bở, mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất đối với các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam. Vậy chắc chắn rằng sau khi được đào tạo công nghệ thông tin tại Hàn Quốc thì bạn là ứng viên đầu tiên cho các công ty phần mềm, công ty máy tính Hàn Quốc.

 

Đặc biệt, các công ty Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào Việt Nam do đó cơ hội việc làm của các bạn khi trở về Việt Nam là rất lớn. Với bằng cấp danh giá tại đại học Hàn Quốc cùng vốn tiếng Hàn Quốc chuyên sâu, khả năng tiếng Anh song hành cùng vốn văn hóa Hàn Quốc tích lũy được trong thời gian du học, bạn chắc chắn sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho các công ty Hàn Quốc tại quê nhà.

 Thủ tục giấy tờ du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị đăng kí đi du học Hàn Quốc:
  Giấy khai sinh (bản sao gốc )
 • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) của cả học sinh và người bảo lãnh
 • Hộ khẩu (bản gốc)
 • Bằng cấp 3 (Bản gốc )
 • Học bạ cấp 3 (Bản gốc)
 • Giấy chứng nhận học tiếng Hàn (Bản gốc – Yêu cầu cung cấp trước khi nộp đơn xin COE )
 • Bảng điểm  Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc )
 • Bằng Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc)
 • 10 ảnh thẻ 4,5 x 4,5 ( Chụp trên nền xanh và chụp không quá 3 tháng)

Trên đây là bài viết” Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin“, nếu có bất cứ thông tin gì, vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Bấm vào đây để chuyển tới cổng thông tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng https://thoidaingaynay.com

Bài viết được gắn thẻ:

 • du học hàn quốc ngành công nghệ thông tin
 • du hoc han quoc nganh cong nghe thong tin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here