Du học Đức miễn học phí 100%

0
909

Chất lượng huấn luyện thuộc Top bậc nhất trên thế giới và Bằng cấp được xác nhận trên toàn cầu. Miễn học phí hoặc học chi phí thấp: chỉ 80E/tháng. Chỉ 6 bang thu học phí, còn lại hoàn toàn miễn phí.

du-hoc-duc-mien-phi-100
Du học Đức miễn phí học phí 100%

I. Thông tin chung

Nước Đức nằm giữa Châu Âu, sắp Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Thụy Sỹ, Áo, Séc và Ba Lan. Diện tích nước Đức rộng khoảng 356.910 km2, mang khoảng 2.389 km2 đường bờ biển.

Sau lúc thống nhất, nước Đức được doanh nghiệp thành 16 bang, với khoảng 80 triệu dân, cốt tử là người Đức, trong đấy mang 650 vạn người ngoại quốc, là một trong những nhà nước với dân đa số đúc nhất Châu Âu. Nước Đức ở vào dải gió thu mát mẻ trong vùng khí hậu mang thuộc tính Đại lục miền Đông và Đại Tây Dương, nhiệt độ vô cùng ít lúc lên quá cao và xuống quá thấp, lượng mưa phân giải khắp 4 mùa trong năm.

Thủ đô nước Đức là Berlin, với dân số hơn 3,5 triệu dân.

Đức là 1 quốc gia công nghiệp lớn mạnh ở trình độ cao, thực lực kinh tế đứng bậc nhất Châu Âu, là nước với nền mậu dịch to trang bị hai sau Mỹ và là cường quốc kinh tế trang bị ba trên thế giới. Nước Đức với truyền thống về giáo dục đại học trải qua nhiều thế kỷ, hệ thống huấn luyện kỹ sư vững vàng, chuyên môn cao, luôn coi trọng sự gắn kết giữa nghiên cứu và giảng dạy, giữa học tập và thực tiễn. Đặc biệt, mang chính sách miễn giảm hoàn toàn học phí, Đức đã và đang vươn lên là sự lựa chọn của sinh viên quốc tế.

II. Bằng cấp du học Đức

Bằng cấp đầu tiên mang thể đạt được tại những Trường Đại học Tổng hợp, Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Đức là Bằng Diplom, Bằng Magister/Magistra Artium và Bằng Staatsexamen (Bằng Tốt nghiệp Quốc gia). Sau đó, sau lúc hoàn tất Nghiên cứu sinh, Học vị được phong là Tiến sĩ (Doktor, Dr.).

Bên cạnh các Bằng cấp vừa nêu, hai Bằng cấp Quốc tế cũng được đưa vào Chương trình là Bằng Bachelor (BA hay BSc) và Bằng Master (MA hay MSc).

Tại các Trường Đại học Khoa học Ứng dụng, Bằng Tốt nghiệp là Bằng “Diplom (FH)” hay các Bằng cấp Quốc tế Bachelor và Master.

Diplom (Dipl.):
Bằng cấp này là Bằng Tốt nghiệp những Ngành Khoa học, những Ngành Kỹ thuật, các Ngành Kinh tế và hầu hết những Ngành Xã hội. Sau khi hoàn thành những Khóa học được quy định trong Chương trình, Bạn buộc phải viết một bài Luận án Tốt nghiệp (Diplomarbeit) và sẽ trải qua vài kỳ đánh giá viết cũng như vấn đáp.

Magister/Magistra Artium (M.A.):
Tốt nghiệp các Ngành Nhân văn và 1 vài Ngành Xã hội, Bạn đạt được Bằng cấp này. Khác sở hữu kỳ kiểm tra Diplom, đánh giá Magister/Magistra Artium được thực hành trong hai Môn học chính hay 1 Môn học chính và hai Môn học phụ. Kiểu kiểm tra cụ thể sở hữu khác nhau giữa các Trường Đại học, nhưng điểm chung là cần viết 1 bài Luận văn Tốt nghiệp (Magisterarbeit) và sẽ trải qua những kỳ vấn đáp.

Staatsexamen:
Các Ngành Sư phạm, Luật, Y và Dược là những Ngành bị kiểm soát bởi Chính phủ Liên bang hay những Chính phủ Tiểu bang. Tại Đức, Tốt nghiệp các Ngành vừa nêu và với Bằng Staatsexamen mới được phép hành nghề. Để tạo điều kiện cho Sinh viên nước ngoại trừ học Luật, một số Trường Chương trình Luật thi Bằng Magister.

Bachelor và Master:
Ngày càng mang đa dạng Trường Đại học sở hữu những Chương trình Đào tạo theo Hệ thống Quốc tế Bachelor/Master.

Nghiên cứu sinh/Tiến sĩ:
Có thể làm cho Nghiên cứu sinh trong đa số các Ngành tại những Trường Đại học Tổng hợp, Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Đức. Điều kiện mấu chốt là Tốt nghiệp Đại học (Dipl., M.A., Staatsexamen hay MA, MSc) vào dòng khá/giỏi.

III. Lý do sắm CHLB Đức du học

  • Chất lượng tập huấn thuộc Top hàng đầu trên thế giới và Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
  • Miễn học phí tổn hoặc học chi phí thấp: chỉ 80E/tháng. Chỉ 6 bang thu học phí, còn lại hoàn toàn miễn phí.
  • Sự ổn định về chính trị và an toàn cho sinh viên
  • Chính sách hỗ trợ sinh viên của Chính Phủ: Giảm tiền ăn ở những nhà ăn sinh viên, miễn phí chuyển động bằng các phương tiện giao thông công cùng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng những dịch vụ trông nom y tế và sức khỏe rẻ nhất mang mức bảo hiểm tối thiểu, vv…
  • Chính phủ cho phép sinh viên được khiến cho thêm 90 ngày trong một năm. Với mức lương bình quân là 7 Euro một giờ, sinh viên với thể kiếm thêm khoảng 5040 Euro 1 năm (= 90 ngày x 8h/ngày x 7 Euro/h), sở hữu nghĩa mức thu nhập này sinh viên đã sở hữu thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình.
  • Sau khi rẻ nghiệp sinh viên vô cùng rộng rãi thời cơ ở lại khiến việc tại Đức và chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên.

Nếu sở hữu ý định du học tại Đức thì bạn nên kế hoạch 1 năm trước đó, bởi tổ chức hành chính tại Đức siêu chặt chẽ và đòi hỏi nên sở hữu khoảng thời kì một mực để hoàn tất toàn bộ thủ tục. Đây là những thông tin dành riêng cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Đức.

IV. Điều kiện du học tại Đức:

  • Tốt nghiệp PTTH, thi đỗ kỳ thi Đại học tối thiểu 15 điểm( không môn nào dưới điểm 4) và học Chính quy tại 1 trường Đại học Việt Nam được xác nhận thì mang thể được chuyển vào học Dự bị đại học trong cùng nhóm ngành.
  • Nếu học 4 học kỳ Đại học chính quy thì mang thể được chuyển thẳng vào năm thứ 1 một trường Đại học cộng nhóm ngành.
  • Nếu Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thiết bị 5) thì thể được chuyển thẳng vào năm trước tiên 1 Trường Đại học trong cộng nhóm Ngành.

Xem thêm bài viết:

Trên đây HaLo đã chia sẻ du học Đức. Hãy cân nhắc thật kỹ trước những quyết định mang tính tương lai của cuộc đời, và đừng ngần ngại gọi ngay đến trung tâm để được hỗ trợ trực tuyến cụ thể nhất.

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://thoidaingaynay.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • du học Đức miễn phí 100%

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ tại website tin tức chất lượng của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here