Dịch vụ phiên dịch hội chợ

0
985

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các hội chợ đã trở thành một kênh giao thương để các công ty, doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới của mình. Bênh cạnh đó thì họ còn có thể tìm kiếm được những đối tác tin cậy, khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Chính vì vậy ưu điểm như vậy nên hội chợ thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau, thậm chí là ở cả các quốc gia khác. Và bất đồng ngôn ngữ trở thành một vấn đề không thể tránh khỏi.

Một doanh nghiệp muốn thành công, điều đầu tiên thì cần chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác. Chính vì lý do trên, nhu cầu sử dụng phiên dịch hội chợ đang trở thành một điều tất yếu. Vấn đề ở đây là công ty dịch thuật nào đủ uy tín và tin cậy cho dịch vụ cung cấp phiên dịch hội chợ? Câu trả lời chính là Dịch vụ MPT.

Nội Dung

Phiên dịch hội chợ

Dịch vụ MPT tự hào là công ty phiên dịch hội chợ số 1 tại Việt Nam. Với tác phong chuyên nghiệp, chất lượng tốt, nhanh chóng, chi phí hợp lý, Dịch vụ MPT nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm tham dự nhiều hội chợ lớn nhỏ khác nhau ở trong và ngoài nước, Dịch vụ MPT đã và đang cung cấp phiên dịch hội chợ cho nhiều cá nhân, tổ chức công ty, doanh nghiệp khác nhau ở việc trong nước và quốc tế.

Đội ngũ phiên dịch viên hội chợ của Dịch vụ MPT là những người có trình độ cao, là các cử nhân, giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ ở trong và ngoài nước. Do đó chất lượng phiên dịch viên hội chợ của Dịch vụ MPT luôn được đánh gia rất cao bởi các khách hàng. Các phiên dịch viên của Dịch vụ MPT không những giỏi ngoại ngữ mà còn phải hiểu biết rõ về từng chuyên ngành, sản phẩm được giao để đảm bảo được sự truyền tải chính xác nội dung mà khách hàng muốn. Dịch vụ MPT chỉ tuyển chọn những phiên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và được đào tạo bài bản. Đến với Dịch vụ MPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch hội chợ cho hơn 170 cặp ngôn ngữ.

Dịch vụ phiên dịch hội chợ
                                             Công ty dịch thuật MPT

Phiên dịch đuổi

Ngày nay, phiên dịch đuổi được áp dụng rộng rãi ở trong các cuộc họp doanh nghiệp nhỏ với ít ngôn ngữ hoặc những dịp quan trọng như chuyến thăm nhà máy sản xuất hay ký kết hợp đồng kinh doanh. Phiên dịch đuổi đòi hỏi phiên dịch viên phải có khả năng ghi nhớ ngắn hạn tốt cùng với các kỹ năng ghi chú thành thạo thì mới truyền tải hết được những nội dung mà người nói muốn chuyển tới đối tác của mình.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch đặc biệt là phiên dịch đuổi của Dịch vụ MPT tự hào đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia phiên dịch đuổi chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng để phục vụ quý khách có nhu cầu dịch đuổi trên mọi loại ngôn ngữ.

Chọn dịch vụ phiên dịch nối tiếp của Dịch vụ MPT, bạn được gì?

1.Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp:

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Dịch vụ MPT tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch đuổi chuyên nghiệp có:

  • Năng lực chuyên môn cao
  • Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch đuổi
  • Luôn đặt uy tín, có tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu
  1. Độ chính xác cao:

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ Phiên dịch đuổi chính xác và hiệu quả nhất.

  1. Tiện lợi:

Dịch vụ cung cấp phiên dịch đuổi chuyên nghiệp của Dịch vụ MPT giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một phiên dịch viên dài hạn.

  1. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch đuổi, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, dồi dào, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Bài viết khác Dịch vụ dịch thuật là gì? tại Dịch vụ.

Quay về trang chủ.