Dịch vụ dịch thuật là gì?

0
1589

Dịch thuật chính là một loại hình dịch vụ được chuyên nghiệp hóa ở các quốc gia phát triển từ lâu nay. Theo xu hướng giúp phát triển chung của toàn thế giới, nhưng ở Việt Nam những đòi hỏi khắt khe về một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cũng ngày một tăng cao.

Một dịch vụ dịch thuật chuẩn chuyên nghiệp tức là phải đáp ứng đủ 02 yêu cầu về chất lượng chuyên môn lẫn cả chất lượng dịch vụ.

Dịch thuật MPT với phương châm là” chất lượng là thành công trong kinh doanh”. ” Chất lượng” chính là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi thành viên trong Công ty. ” Chất lượng” ở đây là bao gồm cả chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng dịch thuật. Với tiêu chí đó, mỗi bộ phận chuyên trách sẽ luôn luôn nỗ lực không ngừng phát huy khả năng để có được một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Nội Dung

Vấn đề chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, Dịch thuật MPT tuân thủ theo 5 bước tiêu chuẩn theo Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật Quốc tế

1, Phân tích đúng chuyên ngành, mức độ chuyên sâu để giao bài theo đúng chuyên môn và trình độ

2, Tiến hành nghiên cứu các nội dung và dịch thuật

3, Hiệu chỉnh lần thứ nhất các thuật ngữ, ngữ pháp và tổng quan nội dung của bản dịch

4, Định dạng văn bản cho giống nhất so với bản gốc

5, Hiệu chỉnh lần cuối các thuật ngữ cao cấp và tổng quan bản dịch bởi các chuyên gia

Dịch vụ dịch thuật là gì?
                                Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Vấn đề chất lượng dịch vụ

Nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, mỗi nhân viên của Dịch thuật MPT đều tự rèn cho mình tác phong làm việc nguyên tắc, chính xác, tận tâm. Dịch thuật MPT cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ, miễn phí dịch vụ công chứng, giao nhận bài tận nơi, bảo hành và chỉnh sửa theo đúng như yêu cầu của mỗi khách hàng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dù số lượng nhiều hay ít.

Ngoài ra, Dịch thuật MPT còn cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh, lấy gấp. Dịch thuật MPT với đội ngũ nhân viên biên dịch và cộng tác viên đông đảo, cộng với các kỹ năng quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu lấy gấp. Phí dịch vụ gấp sẽ tùy theo số lượng và mức độ khẩn trương mà có các mức giá khác nhau. Vì hợp tác lâu dài, Dịch thuật MPT cam kết mang tới cho Quý khách bản dịch chuẩn xác nhất về chuyên môn và với mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ dịch thuật bao gồm 02 mảng chính đó là mảng dịch thuật công chứng và mảng dịch thuật chuyên ngành.

Dịch thuật công chứng:

  • Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa
  • Dịch thuật công chứng các hồ sơ thầu
  • Dịch thuật công chứng các bệnh án và các tài liệu khác

Dịch thuật chuyên ngành

  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
  • Dịch thuật chuyên ngành Y dược
  • Dịch thuật chuyên tài liệu ngành Kinh tế, tài chính ngân hàng
  • Dịch thuật chuyên ngành Luật
  • Dịch thuật chuyên tài liệu ngành Văn hóa giáo dục, chính trị xã hội…

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành và dịch thuật công chứng có các ngôn ngữ sau: tiếng Malaysia, tiếng Trung ( tiếng Hoa), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng, Ucraina, , tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Lào, tiếng Anh, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, , tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập tiếng Tây Ban Nha …

Với kỹ năng chuyên môn và uy tín bền lâu được thể hiện bằng sự hợp tác lâu dài với các Bộ ngành, các Tổng cục, Tổng Công ty, Doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân khác, Dịch thuật MPT hi vọng có cơ hội trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và lâu dài của Quý Công ty.

Xem nhiều hơn tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý

Để quay về trang chủ bấm vào đây!