Nội thất văn phòng phong cách Hitech – sức hút khó cưỡng

0
101

Văn phòng phong cách Hitech được rất nhiều công ty trẻ, hiện đại áp dụng. Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Hitech đem đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, khác biệt và cực kỳ thu hút. Thay áo mới cho văn phòng bằng phong cách thiết kế này thật sự sẽ gây ấn tượng rất mạnh mẽ.

Nội thất văn phòng phong cách Hitech là thiết kế như thế nào?

Hitech là từ viết tắt của High Technology –công nghệ cao. Phong cách thiết kế này ứng dụng các thiết bị công nghệ cao, vật liệu công nghệ vào các phần trong thiết kế nội thất. Vật liệu bàn ghế, tủ đựng tài liệu, đồ trang trí được sử dụng phổ biến là đá, gỗ nhân tạo, kim loại cùng các vật liệu công nghệ cao khác.

Vật liệu chính trong phong cách Hitech là đá, gỗ, kính, kim loại
Vật liệu chính trong phong cách Hitech là đá, gỗ, kính, kim loại

Phong cách thiết kế Hitech cho văn phòng sẽ thể hiện sự đơn giản nhưng tinh tế, thu hút. Văn phòng nội thất Hitech không cầu kỳ, không rườm rà nhưng lại rất nổi bật. Tiêu chí của phong cách thiết kế này này “less is more”, tức là tối giản tối đa nhất có thể.

Đặc điểm phong cách nội thất Hitech cho văn phòng

Nội thất văn phòng phong cách Hitech có các đặc điểm riêng. Đây là những nhân tố tạo dựng nên vẻ đẹp, sức hút của phong cách này

Sử dụng màu sắc chủ đạo là trắng, xám, đen

Màu sắc chủ đạo của phong cách nội thất Hitech chính là trắng, đen, xám. Các màu sắc này được linh hoạt áp dụng vào các đồ nội thất, trang trí không gian. Sự đơn giản của 3 màu chủ đạo này rất đặc biệt, nó không hề đơn điệu mà tăng tính thu hút một cách mạnh mẽ. Các màu sắc này kết hợp với các đồ nội thất, bàn ghế văn phòng đậm chất công nghệ cao sẽ gây ấn tượng thật sự.

Đồ nội thất thông minh

Văn phòng phong cách Hitech không cầu kỳ, rườm rà. Không gian sử dụng bàn ghế, tủ locker, thiết kế không màu mè, kiểu cách. Các món đồ sử dụng rất ít, đủ cho nhu cầu của văn phòng. Các món đồ không cần thiết như khung tranh, họa tiết trang trí hoa lá sẽ được loại bỏ triệt để.

Đồ nội thất trong không gian này sẽ là bàn chân sắt đơn giản, bàn làm việc tích hợp máy tính, tủ sắt văn phòng, đèn nội thất âm tường, …Ngoài ra, văn phòng Hitech sẽ có ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa như rèm cửa tự động, smart TV, hệ thống điều hòa, đèn cảm ứng tự động, các phòng họp trực tuyến,…

Ánh sáng ngập tràn

Không gian nội thất Hitech là một không gian tràn ngập ánh sáng. Hệ thống đèn được lắp đặt thông minh, đảm bảo độ sáng tối ưu cho văn phòng. Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi bước vào văn phòng phong cách này chính là rất sáng, thoáng và rất rộng rãi.

Ánh sáng được sử dụng chủ yếu là ánh sáng nhân tạo. Tuy nhiên, ban ngày văn phòng Hitech vẫn có thể linh hoạt áp dụng ánh sáng tự nhiên, tăng thêm sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi vào https://noithattoz.com/ban-lam-viec/. Đèn thường là đèn led, thiết kế uốn lượn trên trần rất thu hút.

Nội thất văn phòng phong cách Hitech là kiểu văn phòng có sức hút cực kỳ lớn. Đây là không gian văn phòng rất độc đáo, được các doanh nghiệp trẻ chú ý. Hiện đại, đẳng cấp nhưng giản đơn một cách tuyệt đối, là những gì mà phong cách Hitech có thể làm được và làm cực kỳ tốt. Đừng bỏ qua thiết kế văn phòng đầy mê hoặc và thú vị này!

Xem thêm các tin tức khác tại https://thoidaingaynay.com/