Những ưu điểm nổi bật của xăng bật lửa Zippo chính hãng

0
94

Để đảm bảo độ bền lâu dài cho bật lửa Zippo chính hãng thì nhà sản xuất thương khuyên chúng ta nên sử dụng đúng loại xăng Zippo. Đây là loại xăng được sản xuất đặc biệt dành riêng cho bật lửa Zippo. Loại xăng này có nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại xăng khác. Hãy ghi nhớ thật kỹ những đặc điểm này để có thể phân biệt được xăng thật, xăng giả.

Xăng Zippo chính hãng là gì?

Xăng Zippo chính hãng là loại xăng được Zippo đặc biệt sản xuất để sử dụng cho bật lửa Zippo. Không chỉ có thể sử dụng cho bật lửa Zippo mà loại xăng này còn có thể sử dụng được với tất cả các dòng bật lửa khác.

Xăng chuyên dụng cho bật lửa Zippo
Xăng chuyên dụng cho bật lửa Zippo

Xăng Zippo là loại xăng sạch, xăng này không chứa Axeton, loại xăng này không có mùi hôi như các loại xăng khác, ngược lại còn có mùi thơm nhẹ. Chính vì thế nó còn được gọi là xăng thơm. Có nhiều người nhầm lẫn xăng Zippo với xăng máy bay. Nhưng không phải vậy, chúng được sản xuất với công thức hoàn toàn khác nhau.

Xăng máy bay có khả năng cháy nhanh hơn, dễ bay hơi và mau hết nhiên liệu khi được châm lửa. Tuy nhiên với xăng Zippo thì khác, xăng cháy chậm và tiết kiệm nhiên liệu. Do đó xăng máy bay không được nhà sản xuất Zippo khuyên dùng cho bật lửa của hãng.

Ưu điểm nổi bật của xăng Zippo

  • Xăng Zippo được sản xuất theo một công thức riêng biệt nên nó khác với các loại xăng khác. Loại xăng này được hãng sản xuất chuyên biệt dành cho bật lửa của hãng.
  • Xăng Zippo không chứa Axeton, không chứa chất độc hại nên rất an toàn với người sử dụng.
  • Xăng Zippo chính hãng không có mùi hôi như với các dòng xăng thông thường khác. Ngược lại xăng có một mùi thơm đặc trưng khiến mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Xăng Zippo rất dễ bén lửa, cháy lâu, khi đốt không xuất hiện khói, đặc biệt là ngọn lửa của xăng Zippo khi đốt thường không có màu. Vì khả năng cháy lâu của dòng xăng này mà dân chơi đã sử dụng ngọn lửa Zippo để biểu diễn bởi dù có lắt léo đủ mọi hướng thì ngọn lửa vẫn được duy trì.
  • Xăng Zippo khi đốt sẽ không xuất hiện muội như đối với các loại xăng khác. Vì thế không sinh ra cặn trong bình đốt từ đó kéo dài tuổi thọ của bật lửa cũng như các loại phụ kiện bên trong của bật lửa.
  • Xăng Zippo bén lửa nhanh nhưng bốc hơi chậm vì thề giúp tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Những điều cần lưu ý khí sử dụng bật lửa Zippo chính hãng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Bật lửa Zippo là dòng bật lửa có giá trị thẩm mỹ cao. Những nguyên liệu được sử dụng để sản xuất bật lửa để là những nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cao. Chính vì thế so với các dòng bật lửa khác thì Zippo có độ bền cao hơn. Nếu được bảo quản tốt có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lên đến vài chục năm. Vì thế khi sử dụng bật lửa Zippo bạn cần phải lưu ý tới một vài vấn đề sau đây:

  • Sử dụng xăng Zippo chuyên dụng cho bật lửa chính hãng. Do được sản xuất để dùng riêng cho bật lửa Zippo, nên loại xăng này không những tiết kiệm được nhiên liệu mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy, xăng này còn rất an toàn với người sử dụng.
  • Phải thường xuyên lau chùi vệ sinh bật lửa: Sau khoảng một thời gian sử dụng bật lửa sẽ xuất hiện các vết ố vàng, do bụi bẩn bám lâu ngày. Chính vì phải vệ sinh lau chùi để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của bật lửa đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của bật lửa.
  • Khi thấy bật lửa xuất hiện những hiện tượng lạ như khó đánh lửa, hay quẹt lửa mà thấy nặng tay, tia lửa không được bình thường, bấc của bật lửa bị cháy đen,… trong những trường hợp này cần phải khắc phục ngay sự cố để giúp kéo dài tuổi thọ của bật lửa.

Bật lửa Zippo chính hãng là một sản phẩm có độ bền cao được nhiều người lựa chọn. Đây là một thương hiệu bật lửa có từ rất lâu và rất nổi tiếng. Để kéo dài tuổi thọ cho những chiếc bật lửa Zippo người dùng nên sử dụng xăng Zippo chuyên dụng. Đây chính là loại xăng được các nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng cho bật lửa Zippo.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thoidaingaynay.com/