Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe giá rẻ tại hà nội

0
1306

Nội Dung

Lắp đặt camera an ninh cho quán cafe giá rẻ tại hà nội

Bạn đang kinh doanh quán cà phê nhưng do bận rộn công việc không thường xuyên có mặt ở quán? để có thể quản lý tình hình kinh doanh, nhân viên và các hoạt động diễn ra ở đây? Vậy thì lắp đặt camera tại hà nội chính là biện pháp tối ưu nhất cho cửa hàng cho bạn. Với việc lắp đặt hệ thống camera không chỉ đem lại hiệu quả cao trong công việc quản lí an ninh mà còn tiết kiệm được một khoản cho phí không nhỏ để thuê nhân viên.
Ưu điểm khi lắp đặt camera cho quán cà phê
  • Với giải pháp này, bạn có thể quản lý một cách dễ dàng hệ thống nhân viên của mình từ nhân viên phục vụ, thu ngân, cho đến bảo vệ thông qua hệ thống giám sát trực tuyến. Dù bạn đi công tác xa hay không có mặt tại quán nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng quản lý được nhân viên từ xa bằng camera giám sát chỉ cần có mạng internet.
  • Đặc biệt, bạn có thể tua lại hình ảnh khi khách hàng vào quán của mình hay bất kỳ khi nào muốn. Lắp đặt camera quan sát giúp bạn bảo vệ an toàn, an ninh tài sản của khách hàng trước sự nhòm ngó của kẻ gian. Bởi camera có thể quan sát và ghi lại hình ảnh xe cộ của khách mỗi khi đến uống cà phê tại quán. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ (trong khi bạn phải thuê 2,3 nhân viên để trông coi xe khi có hệ thống camera bạn chỉ cần 1 người là đủ)
  • Sử dụng hệ thống camera giúp bạn theo dõi được số lượng khách trong một ngày. Hơn nữa, rất dễ để quan sát được mọi hành vi thái độ của khách hàng, từ đó vạch ra chiến lược kinh doanh phù hợp để nâng cao doanh thu.
camera-chong-trom-Vantech
camera giám sát an ninh có thể theo dõi cả ngày lẫn đêm

Tính năng nổi bật của hệ thống camera giám sát

  • Sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát cho quán cà phê , bạn sẽ quan sát được tất cả mọi ngóc ngách trong quán cafe của bạn, quan sát được nhân viên làm việc có nghiêm túc hay không…
  •  Giám sát an ninh được toàn bộ phạm vi xung quanh quán, Nếu thấy ai có hành động khả nghi bạn có thể đưa ra các biện pháp bảo vệ kịp thời.
  • Đây là một ưu điểm vô cùng hữu ích và tiện lợi dành cho những ai hay phải đi công tác xa, không thể có mặt thường xuyên tại quán. Chỉ cần có mạng internet/3G là bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa vào hệ thống camera để quan sát qua smartphone hay máy tính của bạn. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể quan sát từ xa bằng mạng Internet.
  • Lắp đặt camera giám sát cho quán cà phê giúp bạn tua lại được các hình ảnh đã diễn ra, rất quan trọng và hữu ích nhất là khi xảy ra mất cắp hoặc cướp của. Hệ thống camera giám sát quan sát cả ngày lẫn đêm. Do vậy, bất cứ hành vi trộm cắp nào cũng đều được ghi lại và giao cho cơ quan công an điều tra.
Việc này không chỉ giúp bạn quản lí, kinh doanh được nhiều công việc cùng một lúc mà còn đảm bảo sự an toàn về tài sản cho quán cũng như cho khách hàng. Như vậy, nếu không có thời gian thì tốt nhất là bạn nên lắp đặt camera giám sát để tiện quản lý các hoạt động diễn ra ở quán. Để được tư vấn kỹ hơn khi chọn mua, lắp đặt camera hãy liên hệ với Ziko camera theo số điện thoại: Hotline: 0987 985 595- 0466 877 595 để biết thêm thông tin chi tiết.
Tham khảo: Lắp đặt cửa từ an ninh
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam
Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email : tongkhothietbivn@gmail.com
trong danh mục “Công Nghệ