Dịch vụ phiên tiếng Đan Mạch

0
1892

Nhắc đến Đan Mạch, người ta thường sẽ nhớ ngay tới một đất nước xinh đẹp hiền hòa ở vùng Bắc Âu, nơi có nhà văn Hans Christian Andersen sinh sống với những câu chuyện cổ làm mê đắm hàng triệu thiếu nhi khắp thế giới. Tiếng Đan Mạch cũng là một loại ngôn ngữ đẹp và truyền cảm, tuy rằng số lượng người nói tiếng Đan Mạch ở trên thế giới không nhiều. Tại Việt Nam, có rất ít công ty đảm nhận dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Đan Mạch. Công ty Dịch thuật MPT là đơn vị tiêu biểu trong số ít đó có khả năng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch tốt nhất Việt Nam.

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp

Mặc dù đội ngũ phiên dịch tiếng Đan Mạch của Dịch thuật MPT không đông đảo bằng các ngôn ngữ khác, nhưng toàn bộ phiên dịch viên đó đều là những chuyên gia tiếng Đan Mạch hàng đầu và am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và có khả năng truyền tải thông tin một cách chính xác tuyệt đối. Ngoài khả năng ngôn ngữ, họ đã có một thời gian sống và làm việc tại chính đất nước bản địa.

Quãng thời gian đó đã trang bị cho họ vốn kiến thức đời sống văn hóa rất phong phú về Đan Mạch. Đồng thời, các phiên dịch viên tiếng Đan Mạch của chúng tôi còn có bằng kỹ sư và cử nhận hoặc thạc sỹ về một chuyên ngành nhất định tại Đan Mạch. Ưu thế này sẽ giúp họ có một vốn từ chuyên ngành phong phú và tạo điều kiện thuận lợi khi họ khi tham gia các dự án dịch thuật, phiên dịch tiếng Đan Mạch. Dịch thuật MPT hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch bởi đội ngũ phiên dịch nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ phiên tiếng Đan Mạch
Dịch vụ phiên tiếng Đan Mạch chất lượng, bảo đảm

Quy trình phiên dịch tiếng Đan Mạch

Tương tự như dịch vụ phiên dịch các ngôn ngữ khác, các quy trình phiên dịch tiếng Đan Mạch trải qua các trình tự sau:

  1. Nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Đan Mạch của khách hàng

Khách hàng liên lạc với Dịch thuật MPT thông qua hình thức email/ cuộc gọi/ gặp gỡ trực tiếp để yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch. Sau khi tiếp nhận các yêu cầu, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thu thập thêm một số thông tin để báo giá và tư vấn cho khách hàng một cách chuẩ xác nhất.

  1. Phân tích yêu cầu phiên dịch tiếng Đan Mạch của khách hàng

Dịch thuật MPT sẽ chủ động sắp xếp một cuộc gặp gỡ với khách hàng, có sự góp mặt của phiên dịch viên để phân tích kỹ hơn về nhu cầu của các khách hàng. Tài liệu tham khảo về lĩnh vực phiên dịch, nếu có, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi ở trong bước này.

  1. Chọn phiên dịch viên tiếng Đan Mạch theo chuyên ngành, theo cấp độ

Dựa trên các thông tin, ghi chú và yêu cầu của khách hàng, Dịch thuật MPT sẽ lựa chọn phiên dịch viên phù hợp nhất

  1. Gửi hồ sơ năng lực của phiên dịch viên tiếng Đan Mạch cho khách hàng lựa chọn

Hồ sơ năng lực chi tiết của phiên dịch viên tiếng Đan Mạch sẽ được Dịch thuật MPT gửi tới cho khách hàng tham khảo. Nếu nhất trí với sắp xếp của chúng tôi, quy trình tiếp tục được thực hiện theo bước 5

  1. Tổ chức phỏng vấn phiên dịch viên tiếng Đan Mạch

Khách hàng có thể yêu cầu phỏng vấn trước với phiên dịch viên hoặc đơn giản là sẽ gặp gỡ để bàn bạc với phiên dịch viên về một số chú ý vào ngày diễn ra sự kiện. Thông thường, 100% khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng vào sự lựa chọn của Dịch thuật MPT.

6.Thực hiện phiên dịch

Dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch thì sẽ được thực hiện tại thời gian và địa điểm chỉ định

Giá phiên dịch tiếng Đan Mạch

So với các chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên, giá phiên dịch tiếng Đan Mạch của Dịch thuật MPT chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách giá của chúng tôi luôn luôn minh bạch, rõ ràng và cam kết ổn định trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi. Hãy đến với Dịch thuật MPT và trải nghiệm dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch số 1 Việt Nam!

Xem thêm tại Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch hội chợ

Về lại trang chủ.