Trung tâm sửa chữa điều hòa Mitsubishi uy tín tại Hải Dương

0
2956

Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình,  có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trung tâm sửa chữa điều hòa Hải Dương là địa chỉ sửa chữa điều hòa Mitsubishi uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Nội Dung

Trung tâm Hải Dương chuyên sửa chữa điều hòa Mitsubishi uy tín

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với điều hòa, hãy nhắc máy và gọi ngay tới trung tâm sửa chữa điều hòa Mitsubishi Hải Dương. Tại đây, bạn sẽ được sửa chữa, thay thế phụ kiện hay bảo dưỡng cho các dòng máy điều hòa Mitsubishi.

  • Điều hòa Mitsubishi thường có các lỗi gì?

+ Máy điều hòa bị quá tải

+ Điều khiển bị hỏng

+ Có nước lạnh nhỏ ra ngoài

+ Không nhận tín hiệu điều khiển

+ Áp suất hút quá cao hoặc quá thấp

+ Bật nguồn nhưng điều hòa không chạy

+ Quạt dàn lạnh không chạy

+ Quạt dàn nóng không chạy

+ Tắt máy nhưng quạt máy vẫn chạy

+ Máy chạy lạnh hơn so với nhiệt độ đã chọn

+ Máy nén chạy ồn hơn bình thường …

Trung tâm sửa chữa điều hòa Hải Dương có những dịch vụ gì?

  • Dịch vụ di dời và tháo lắp đến điểm khác cho điều hòa
  • Dịch vụ vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng cho điều hòa
  • Dịch vụ sữa chữa và lắp đặt điều hòa tại nhà
  • Dịch vụ nạp gas, kiểm tra ống dẫn gas cho điều hòa
  • Dịch vụ mua bán điều hòa cũ và mới

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng điều hòa

sửa chữa điều hòa

– Thời gian sử dụng điều hòa ít:

 Điều hòa là thiết bị sử dụng khá nhiều điện năng, chính vì vậy để tiết kiệm người dùng thường bật điều hòa một số thời gian nhất định. Chưa kể đến việc họ sẽ đi ra ngoài, và đó là thời gian mà điều hòa không được sử dụng. Tuy nhiên khi đó không khí và nhiệt đồ trong phòng sẽ không được ổn định. Điều đó có thể làm phòng ốc trở nên ẩm mốc hoặc có những mùi khó chịu. Khi đó nếu ai bước vào phòng sẽ có hiện tượng bị choáng váng, hoa đầu, chóng mặt, mệt mỏi.

Chính vì vậy, người dùng nên mở hết các cửa phòng khi không sử dụng điều hòa để không khí được lưu thông, phòng ốc thông thoáng, sạch sẽ hơn.

– Định kỳ làm vệ sinh điều hòa:

Nên làm sạch bộ phận lọc bụi bằng cách tháo vỏ ngoài của điều hòa và hút hết bụi trong máy bằng máy hút bụi. Với các bộ phận có nước như cánh quạt hay bộ phận làm lạnh, nên dùng khăn để lau khô. Các công việc này cần được thực hiện 1 tháng/lần để đảm bảo chất lượng của điều hòa.

– Sử dụng điện tiết kiệm:

Chọn mua điều hòa có bộ phận tiết kiệm điện vừa giúp tuổi thọ của máy tăng lại tiết kiệm được điện năng. Mỗi lần khởi động lại hệ thống của máy, điều hòa tiêu tốn rất nhiều điện, chính vì vậy không nên bật tắt liên tục trong quá trình sử dụng.

– Hướng dẫn mua và sử dụng điều hòa:

Đầu tiên, phòng sử dụng điều hòa cần phải hoàn toàn kín và được cách nhiệt tốt. Trong phòng cũng không lắp đặt các thiết bị tỏa nhiều nhiệt, sẽ làm ảnh hưởng đến công suất của điều hòa.

Thứ hai, không gian phòng và công suất của điều hòa phải tương xứng với nhau. Nếu diện tích phòng nhỏ mà công suất điều hòa lớn sẽ làm tốn điện năng và công suất lại không được sử dụng hết. Ngược lại, nếu công suất máy nhỏ mà diện tích lớn, điều hòa sẽ không làm tốt nhiệm vụ của mình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thứ ba, bạn nên tắt điều hòa trước 15 đến 30 phút trước khi rời khỏi phòng để tiết kiệm điện và đảm bảo sức khỏe bản thân. Nếu ra khỏi phòng ngay khi đang sử dụng điều hòa, khi đó nhiệt độ phòng và nhiệt độ ngoài trời khá khác biệt. Điều đó sẽ làm bạn gặp phải hiện tượng sốc nhiệt, chính vì vậy tắt điều hòa trước giúp bạn thích nghi và thay đổi nhiệt độ phù hợp hơn.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Mitsubishi Hải Dương là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn gặp những vấn đề liên quan đến điều hòa Mitsubishi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn. Niềm vui của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho bạn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây