Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín tại Lào Cai

0
1703

 Chế độ hậu mãi là một yếu tố quan trọng mà các hãng sản xuất điều hòa quan tâm đến để nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Hệ thống trung tâm sửa chữa điều hòa càng nhiều thì càng được đánh giá cao, đặc biệt các khu vực miền núi hoặc nơi có điều kiện đi lại khó khăn. Nắm bắt được tâm lý người dùng, hãng điều hòa Funiki đã cho xây dựng các trung tâm sữa chữa điều hòa tại các tỉnh miền núi, trong đó Lào Cai là một khu vực trọng yếu mà hãng đang hướng đến. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn thông tin về trung tâm sữa chữa điều hòa Funiki tại Lào Cai.

Nội Dung

Nội dung về chính sách bảo hành của điều hòa Funiki

 sửa chữa điều hòa funiki

Điều khoản về thời gian bảo hành tại nhà của điều hòa Funiki:

Tại các trung tâm bảo hành và các Công ty ủy quyền của hãng bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Nếu điều hòa Funiki nhà bạn chưa sử dụng quá 24 tháng kể từ ngày mua hàng và không quá 30 tháng kể từ thời gian sản xuất, thì bạn sẽ được bảo hành tận nhà mà không phải đem tới trung tâm bảo hành. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ ngày mua hàng cũng như thời gian sản xu

Những trường hợp bảo hành mất phí:

  • Những lỗi hỏng không do nhà sản xuất mà do tác động bên ngoài như: vận chuyển, lắp đặt sai, sử dụng sai hướng dẫn, sai chức năng,…
  • Làm mất hoặc không có phiếu bảo hành
  • Do bị tác động bởi môi trường do bảo quản không đúng cách
  • Nguồn điện điều hòa có vấn đề như: điện chập chờn, điện yếu hoặc không có máy biến áp.
  • Số seri và số máy trên phiếu hành và máy không khớp nhau.
  • Điều hòa hỏng do sét đánh, hỏa hoạn, thiên tai, lũ lụt,…
  • Các linh kiện trong điều hòa đã bị thay thế hoặc được sửa chữa không phải từ trung tâm sửa chữa hoặc công ty ủy quyền của Funiki.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín tại Lào Cai

Sửa chữa điều hòa funiki

Nếu điều hòa Funiki của bạn đang dùng thỏa mãn với các điều kiện quy định về bảo hành của hãng như đã nói ở trên, thì trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín tại Lào Cai sẽ bảo hành miễn phí tại nhà cho bạn.

Trong trường hợp điều hòa Funiki của bạn không đủ điều kiện bảo hành miễn phí thì trung tâm sẽ sửa chữa với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất cho bạn. Trung tâm  sửa chữa điều hòa Funiki uy tín tại Lào Cai với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ nhanh chóng tìm và khắc phục những vấn đề về máy cho khách hàng ngay sau khi tiếp nhận.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị, linh kiện sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng Funiki chính hãng, chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm được sử dụng trong khi sửa chữa.

Lấy kim chỉ nam là sự hài lòng của khách hàng, các trung tâm sửa chữa điều hòa luôn làm việc hết mình để phục vụ khách hàng. Do đó, hãy nhanh tay liên hệ với các trung tâm sửa chữa điều hòa chính hãng để được cung cấp những quyền lợi chính đáng của mình.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây