Thiết bị khách sạn hiện đại sang trọng nhất Việt Nam

0
1028

Tại Việt Nam, hiện nay khách sạn được xếp theo tiêu chuẩn quốc gia  hạng từ 1 đến 5 sao. Nghĩa là thiết bị khách sạn hiện đại, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc cao, đáp ứng được nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi vui chơi, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn cùa từng sao.

  • Xem chi tiết tại đây: https://thietbikhachsanvietsupply.vn/

Thiết bị khách sạn hiện đại là một trong những tiêu chí để xếp hạng chuẩn của khách sạn. Một khách sạn hạng sang đẳng cấp luôn là một khách sạn đầu đủ thiết bị khách sạn hiện đại, đầy đủ tiện ích phục vụ khách hàng. Từ nội thất đến không gian căn phòng khách sạn cũng đều được thiết kế đẳng cấp và hiện đại, xứng tầm quốc tế, thu hút khác hàng từ trong đến ngoài nước sử dụng dịch vụ.

thiet-bi-cho-khach-san-hien-dai
thiet-bi-cho-khach-san-hien-dai

Nội Dung

Thiết bị khách sạn hiện đại mang đến cho khách hàng sự an tâm về đồ dùng

Đồ dùng của khách sạn hiện đại, cao cấp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, nhất là những đồ dùng tiếp xúc trực tiếp tới cơ thể của họ. Nhân viên khách sạn phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của đồ dùng, nếu hết hạn phải thay mới luôn, tránh việc gây phản ứng phụ và có hại cho người dùng.

Mẫu bao bì là thiết bị khách sạn gía rẻ, không chỉ có công dụng là đựng, bảo quản đồ dụng, vật dụng nhỏ của khách sạn mà còn dùng để in logo khách sạn, hướng dẫn sử dụng, tên sản phẩm và hạn sử dụng để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy vật dụng cần dùng, tránh trường hợp bị dùng hoặc lấy nhầm đồ dùng khác.

Bao bì trong khách sạn thường được sản xuất bằng giấy, thân thiện với môi trường, không chứa chất công nghiệp độc hại, an toàn cho chất lượng sản phẩm chứa bên trong. Bì nilon cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuyệt đối không gây hại đến môi trường, dùng bảo quản các đồ dùng khách sạn thiết yếu như dầu gội, sữa tắm, bàn chài và kem đánh răng.

Máy sấy tóc là đồ dùng khách sạnkhá cần thiết, nhất là vào mùa đông, thời tiết ẩm ướt, tóc lâu khô. Ngoài việc làm khô tóc, sản phẩm còn có tác dụng hong khô nhiều đồ vật khác của khách hàng như quần áo, giấy tờ…

Bộ thiết bị khách sạn hiện đại không thể không nhắc đến bộ đồ resin cho phòng tắm khách sạn sự tiện nghi, sang trọng. Bộ đồ dùng bao gồm khay đựng đồ amenities, bình đựng dung dịch và cốc dùng để đánh răng, đựng bàn chải hoặc đơn giản là uống nước. Thiết kế vô cùng đẹp mắt mang lại không gian sạch sẽ, thẩm mỹ, ngăn nắp cho phòng tắm khách sạn. Bộ đồ resin khiến cho khách hàng khi bước vào nhà tắm đã có thể cảm nhận được đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của khách sạn.

  • Nhà cung cấp đồ amenities khách sạn chính hãng !

Việt Supply – xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bộ thiết bị khách sạn hiện đại

Là một nhà quản lý, chủ đầu tư khách sạn thông minh bạn sẽ lựa chọn thiết bị khách sạn cao cấp của những thương hiệu hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm, uy tín và chất lượng phải được đặt lên hàng đầu.

Thiết bị khách sạn Việt Supply với 28 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình, là đối tác của những khách sạn hàng đầu Việt Nam: HaNoi DaeWoo Hotel, Mường Thanh Hotel, Somerset Grand HaNoi, Hotel Nikko HaNoi.

Việt Supply hãnh diện và tự hào về những đồ dùng khách sạn được đảm bảo bằng uy tín và tên tuổi của công ty. Việt Supply có thể tồn tại được hơn 28 năm là nhờ vào những thiết kế hợp với xu hướng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Các bạn đang theo dõi bài viết trên trang thông tin online thoidaingaynay.com. Tất cả những tin tức mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại đây: https://thoidaingaynay.com/dich-vu/