Tất tần tật những điều cần biết khi đầu tư dự án Meeyland

0
3428

Meeyland một cái tên khá nổi tiếng, trong cả lĩnh vực công nghệ và giới bất động sản. Tập đoàn này đã đầu tư dự án Meeyland, rất nhiều ở tại thị trường Việt Nam. Vậy bạn có biết Meeyland là gì? Những dự án đang được thực hiện tại tập đoàn. Hãy cùng nhau khám phá những thông tin thú vị xoay quanh ông lớn Meeyland này nhé!

dau-tu-du-an-meeyland-1
Đầu tư dự án Meeyland là gì?

Nội Dung

Đầu tư dự án Meeyland là gì?

Meeyland được ví như một hệ sinh thái của ngành bất động sản. Được thành lập và điều hành từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland. Với những tiêu chí sau:

  • Tập đoàn MeeyLand chú trọng việc ứng dụng hoàn toàn công nghệ vào các giao dịch bất động sản như môi giới nhà, đất…
  • Từ những nền tảng trên, Meeyland tạo ra bước ngoặt mới trong việc triển khai các giao dịch bất động sản. Luôn minh bạch, công tâm và hoàn toàn nhanh chóng.
  • Các nhà giao dịch trên khắp cả nước được kết nối với nhau qua Meeyland một cách nhanh chóng.
  • Công nghệ Blockchain, sẽ nhân rộng sự liên kết của các nhà đầu tư bao gồm những người mua và bán. Họ sẽ thu được lợi nhuận từ Meeyland bởi chính các giao dịch mà họ đã thực hiện.

Meeyland áp dụng công nghệ tiên tiến vào bất động sản?

Để có thể đảm bảo với các bạn rằng việc đầu tư dự án Meeyland là một dự án bất động sản thật. Được các nhà lãnh đạo của tập đoàn áp dụng công nghệ hiện đại vào vận hành bất động sản như:

  • Tập đoàn Meeyland đầu tư tích cực vào công nghệ 4.0.
  • Trí tuệ nhân tạo AI, được nhân rộng và tận dụng triệt để cho chính tập đoàn Meeyland.
dau-tu-du-an-meeyland-2
Meeyland ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào dự án

Đại bản doanh của Meeyland

Công ty có địa chỉ tọa lạc tại số 97-99 Láng Hạ, Hà Nội. Ngay ở giai đoạn đầu, quy mô diện tích của công ty lên đến 800m2. Trong đó, chỉ sau 1 tháng thực hiện, nhân sự công ty tăng lên con số 200 người.

Chính vì thế, đầu tư dự án Meeyland hứa hẹn nằm trong top đầu các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Cũng như phấn đấu để nâng tầm ảnh hưởng vươn tới sàn giao dịch batdongsan.com.vn.

Lý do cho thấy đầu tư dự án Meeyland đảm bảo sự phát triển và lớn mạnh nhanh chóng

Để cho ra đời một dự án tốt thôi chưa đủ, mà còn phải có sự cống hiến của đội ngũ nhân viên có các yếu tố “tài –  trí – đức”. Từ lĩnh vực marketing, hay thủ thuật công nghệ, cho đến bất động sản.

Tại Meeyland, hoàn toàn có đầy đủ những yếu tố vừa nhắc đến, cụ thể là:

Đội ngũ nhân sự dẫn đầu xu hướng

CEO Hoàng Mai Trung – Ông vua của ngành công nghệ thông tin

dau-tu-du-an-meeyland-3
CEO Hoàng Mai Trung nhân tố quan trọng của dự án Meeyland

Ông Hoàng Mai Trung giữ chức vụ giám đốc điều hành tại tập đoàn Meeyland. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hệ thống quản lý và vận hành doanh nghiệp lớn.

CEO Hoàng Mai Trung tốt nghiệp với tấm bằng công nghệ thông tin và với cương vị là chuyên gia bất động sản. Cuối cùng giấc mơ của ông được hiện thực hóa khi áp dụng công nghệ 4.0 vào buôn bán nhà đất.

Nhờ vào những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, kiến thức sâu về chuyên môn. Ông Hoàng Mai Chung đã được Bộ Công thương vinh danh 3 năm liền đạt Cúp công nghệ thông tin về thương mại.

Từ đó, ta thấy được những năng lực không ai có thể sánh kịp với vị giám đốc toàn năng này:

  • Tích lũy cho riêng mình hơn 20 năm kinh nghiệm của hoạt động buôn bán bất động sản.
  • Có tới 10 năm lăn lộn ở lĩnh vực môi giới và những hoạt động về tư vấn bất động sản.
  • Và nhiều hơn nữa những vốn liếng tích trữ về ngành tiếp thị, có chuyên môn về thương mại điện tử, và còn là chuyên gia trong nghiệp vụ quản lý tài chính.

 Giám đốc marketing Hà Tuấn Khang

Vị giám đốc được mệnh danh là tuổi trẻ tài cao, đang đảm nhiệm chuyên môn mảng Marketing của Meeyland. Anh đã chinh chiến lâu năm trên thị trường marketing số.

dau-tu-du-an-meeyland-4
Hà Tuấn Khang – Giám đốc marketing tuổi trẻ tài cao

Như các bạn đã biết, ông lớn bất động sản nào càng có nhiều user trên lượt truy cập của google, thì người đó sẽ chiếm ưu thế cao. Chính vì thế, để đầu tư dự án Meey Land hoàn hảo, CEO Hà Tuấn Khang được mời về.

Đội ngũ nhân sự đảm bảo dòng tiền vốn ổn định

Ông Phạm Minh Huề – Giám đốc nguồn vốn

Để đảm bảo đầu tư dự án Meeyland được diễn ra theo đúng kế hoạch. Thì cần phải có sự vận hành nguồn vốn ổn định. Ông Phạm Minh Huề, có 10 năm kinh nghiệm trong quản trị rủi ro và nguồn vốn.

dau-tu-du-an-meeyland-5
Ông Phạm Minh Huề và Nguyễn Xuân Bách nằm trong đội ngũ nguồn vốn

Đội ngũ nhân sự đang vận hành trong lĩnh vực đầu tư dự án Meeyland, đều có vốn kinh nghiệm về mặt tài chính để đầu tư ngành bất động sản trải dài trên khắp cả nước.

Meeyland sẽ trở thành viên ngọc sáng của ngành buôn bán bất động sản

Việc một tập đoàn có nhiều nhân tài trẻ tuổi, giàu kinh nghiệm công tác. Thì chắc hẳn các bạn đã biết được năng lực của những nhà lãnh đạo của Meeyland rồi chứ.

Chỉ với điều đó, đã đủ thấy được kết quả thành công của dự án lên đến 60%. 40% còn lại nằm ở những phương án ứng dụng, vận hành tài chính, để đầu tư dự án Meeyland đạt ngưỡng quốc tế.

Tại tập đoàn Meeyland, chúng tôi luôn xác định phương hướng hoạt động một cách rõ ràng nhất: Tài chính sẽ làm trụ cột – Lõi chính là công nghệ – Đường lối chiến lược là bất động sản.

Những gói đầu tư vốn cộng đồng tại Meeyland

Tại Meeyland, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gói đầu tư đa dạng. Và có thể đem về nhiều lợi nhuận nhanh chóng. Gồm những gói đầu tư vốn cộng đồng như sau:

dau tu meeyland

Click ngay VÀO ĐÂY để đăng ký tài khoản trên Meeyinvest và bắt đầu cho tương lai

Meeyland – Meeyinvest sàn giao dịch nội bộ công khai cho nhà đầu tư thanh khoản hiệu quả

Tính thanh khoản của dự án phải đạt hai tiêu chí là tính minh bạch và rõ ràng. Như vậy thì đầu tư dự án Meeyland mới thực sự thu hút nhiều doanh nhân tham gia vào giao dịch.

dau-tu-du-an-meeyland-6
Giao diện của Meeyinvest

Không có nhà đầu tư nào muốn bỏ tiền ra mà lại không thu được nguồn vốn cho mình. Thấu hiểu được cảm giác của nhà đầu tư, Meeyland đã sáng tạo hệ thống giao dịch nhằm buôn bán, trao đổi…

Mặc dù sàn giao dịch chỉ mới được thử nghiệm, nhưng Meeyinvest được nhận xét rất đẹp mắt và thân thiện. Chia sẻ thêm cho các bạn là Meeyinvest sẽ được chạy trên cả android và IOS đấy nhé.

Một số nhà đầu tư lớn đã bắt đầu tiến trình mua bán và trao đổi giao dịch bất động sản trên sàn từ sau tết rồi. Điều đó đã chứng minh được tính xác thực của đầu tư dự án Meeyland.

dau-tu-du-an-meeyland-7
Hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi trên sàn Meeyinvest

Tất tần tật về cách sử dụng Meeyinvest

Để có thể sử dụng sàn giao dịch Meeyinvest thành thạo nhất, các nhà đầu tư hãy đăng ký bằng cách vào truy cập TẠI ĐÂY. Và tiến hành các bước theo chỉ dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký Meeyinvest

Trên màn hình chính của giao diện, bạn hãy nhấn vào nút đăng ký ở thanh menu trên cùng. Nên nhớ Meeyinvest, có thiết kế thông minh với hệ thống đa ngôn ngữ. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tùy thích.

dau-tu-du-an-meeyland-8
Trang chủ đăng nhập hệ thống

Tương tự như những ứng dụng khác, bạn cần phải điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại… Bạn cần phải nhập đúng email để xác mình tài khoản nhé. Các thông tin có thể thay đổi được sau đăng ký.

Tại đây, Meeyinvest sẽ yêu cầu xác thực bằng chứng minh thư hoặc tài liệu khác để đảm bảo tính bảo mật của chủ đầu tư sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Sau khi đăng nhập Meeyinvest, bạn sẽ gặp những giao diện như hình bên dưới. Chúng được chia thành nhiều Website nhỏ, giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát hơn về nội dung bên trong.

dau-tu-du-an-meeyland-9
Những nhà đầu tư lớn đang giao dịch trên Meeyinvest

Hướng dẫn chi tiết chủ đầu tư nạp tiền vào tài khoản Meeyinvest nhanh chóng

Dựa trên nền tảng công nghệ bloackchain erc2, nên khi đầu tư dự án Meeyinvest chấp nhận chủ đầu tư nạp tiền qua hai cổng thông dụng là USDT và etherium.

Để đầu tư dự án Meeyland được thuận lợi và không tốn thời gian. Bạn có thể mua 2 dòng tiền trên sàn remitano hoặc thông qua https://www.facebook.com/viet.anh.507 hoặc hotline 0973.113.698 để được hướng dẫn cụ thể.

dau-tu-du-an-meeyland-10
Giao diện nạp tiền dễ nhìn, thân thiện

Thông thường, bạn chỉ mất khoảng từ 1 – 2 phút, để tiền chạy vào tài khoản. Nếu muốn đầu tư dự án Meeyland ngay tức thì, hãy quay về trang chủ và thực hiện như sau.

Chúng tôi đã giới thiệu 5 gói đầu tư ở phần trên, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn đầu tư và ấn vào đầu tư. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái hãy chọn gói cơ bản trở lên để thu tiền về nhiều hơn.

Video thực hành đăng ký tài khoản Meeyinvest chi tiết nhất

Có một điều mình muốn nhắc nhở bạn là nếu không thực hiện được KYC, lập tức liên hệ mình sớm qua zalo: 0973113698. Mình sẽ phản hồi cho các bạn khi đăng ký hệ thống qua Meeyinvest qua web mình ở đây.

Đầu tư dự án Meeyland liệu có an toàn?

Mình có lời đính chính lại rằng, việc đầu tư vào bất cứ startup công nghệ nào đều chứa đựng những rủi ro nhưng có cả cơ hội cho bạn. Vậy nên một bài toán khó luôn được và mất.

Và để chứng thực cho những thông tin về đầu tư dự án Meeyland không căn cứ trên mạng, hay có vị CEO thế kia…. Thì chúng tôi, đưa bạn thông tin cụ thể luôn.

dau-tu-du-an-meeyland-11
Chứng thực sức hút của Meeyinvet qua những con số biết hát

Meeyinvest có một cộng đồng rộng lớn, ra cả thế giới. Nhiều nhà đầu tư là những Việt Kiều đến từ Úc, singapore, Dubai cũng tin tưởng và lựa chọn đầu tư dự án Meeyland của chúng tôi.

Chắc các bạn đã nắm rõ hơn về những dự án cũng như các thông tin liên quan đến Meeyland rồi chứ. Bạn chỉ cần đầu tư dự án Meeyland, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thu về hàng trăm có khi là hàng tỉ đồng.