Những điều cần biết về thi công tủ bếp ván ép

0
154

Tủ bếp ván ép là gì, cách thi công và những đặc điểm cần lưu ý của tủ bếp ván ép là gì? Các bạn hãy cùng nội thất UMA tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thi Công tủ bếp ván ép

Khi kiểm tra hộp tủ, tìm kiếm các sản phẩm làm bằng ván ép hoặc ván d hạt. Giữa hai loại này, ván ép là lựa chọn mạnh nhất. Tủ chất lượng tốt nhất sẽ có mặt ván ép và tựa lưng. Điều này giúp tủ duy trì hình dạng của chúng trong quá trình vận chuyển, đến nhà bạn và vừa vặn trong nhà bếp của bạn. Khi tại chỗ, tủ mạnh mẽ hỗ trợ trọng lượng của mặt bàn, phụ kiện nhà bếp của họ và đẩy lùi độ ẩm.

bảng hạt không tốt bằng ván ép vì vật liệu có ít sức mạnh hơn. bảng hạt có thể dễ bị vỡ vụn, đặc biệt là ở các cạnh, và bất cứ nơi nào có phụ kiện phần cứng. Ngoài ra, vật liệu có xu hướng hấp thụ độ ẩm. Ngoài ra, nếu có vấn đề với ốc vít và khớp, vật liệu rất khó sửa chữa. Các bạn có thể tham khảo các mẫu tủ bếp acrylic an cường để rõ hơn về cách thi công tủ bếp chuyên nghiệp.

Kiến thức chính về thi công tủ bếp ván ép (APC).

Ván ép được thiết kế tốt hơn DSP, cho phép vật liệu cố định tốt hơn các ốc vít, ốc vít và chất kết dính. Họ làm ván ép bằng cách cố định các lớp gỗ lại với nhau, và ngũ cốc được truyền theo các hướng khác nhau trong mỗi lớp. Điều này làm cho ván ép thực sự bền.

Ngoài ra, ván ép có khả năng chống lại sự hấp thụ độ ẩm tốt hơn DSP. Điều này đặc biệt quan trọng trong khu vực bồn rửa hoặc các khu vực dễ bị giật gân khác.

Cuối cùng, ván ép được xếp hạng đầu tiên trong việc duy trì trọng lượng cơ thể theo thời gian hoặc bị ảnh hưởng và tác động hàng ngày.

2.Chiều cao lưng tủ bếp ván ép

Bạn đã bao giờ nhìn thấy tủ quần áo sụp đổ? Nếu không, sau đó chúc may mắn, bởi vì mớ hỗn độn là rất lớn. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy tất cả các đồ dùng nhà bếp của bạn trong lông tơ và bụi. Các thiết bị nhà bếp trong tủ nặng, trong thời gian cũ. Điều này có nghĩa là nếu tủ không đủ mạnh, bạn có thể về nhà với thảm họa tủ quần áo.

Lý do lớn nhất cho sự sụp đổ của tủ là bảng điều khiển phía Thiết kế phía sau tủ góp phần vào sức mạnh của cốt liệu và mức độ đơn giản của việc lắp đặt. Nếu bạn muốn tránh sự sụp đổ của tủ, hãy chọn một tủ chắc chắn từ bây giờ.

Những điều quan trọng bạn cần biết về tựa lưng tủ bếp rắn kích thước đầy đủ

Để đảm bảo bạn có mặt sau của tủ chắc chắn nhất, hãy chắc chắn chọn một ván ép đầy đủ nặng, một tấm lưng hoàn chỉnh. Tủ được xây dựng tốt hơn thường có tấm lưng ít nhất 3/8 inch. Bảng điều khiển chỉ ra rằng bạn có thể kết nối tủ với khung tường từ bất cứ nơi nào. Ván ép có sức mạnh từ trên xuống và từ bên này sang bên kia, vì vậy bạn không nên sử dụng đường ray treo. Ngoài ra, nếu bạn cần một lỗ ở mặt sau của hệ thống dây điện hoặc đường ống, tủ sẽ duy trì sức đề kháng của nó, và đừng quên liên hệ với nội thất UMA để được tư vấn về báo giá tủ bếp tốt nhất nhé.

3.Bản lề mềm của tủ bếp ván ép

Bên ngoài tầm nhìn và tâm trí, bản lề của tủ có thể không quan trọng. Tuy nhiên, nếu không có chúng, bạn sẽ không thể mở và đóng cửa tủ. Nếu bản lề lỏng lẻo hoặc kém, cửa sẽ nhanh chóng lỏng lẻo, lắc hoặc đóng đúng cách.

Những điều quan trọng bạn cần biết về bản lề tủ bếp

Bản lề tủ chất lượng cao nhất có cơ chế tích hợp đặc biệt, có nghĩa là cửa có thể được đóng lại trơn tru. Chúng sử dụng tấm niken trên bản lề thép cứng, có sáu phương pháp. Điều này có nghĩa là trong trường hợp chuyển động theo mùa của gỗ mở rộng và ép, bạn có thể điều chỉnh vị trí của cửa.

Cá nhân chúng tôi đã chọn các thiết bị ® của Bloom vì chúng là những nhà lãnh đạo thị trường trong các thiết bị vỏ bọc. Bản lề cũng được lắp hoàn toàn và ẩn, vì vậy bạn có được một cái nhìn tủ đẹp mà không có sự can thiệp trực quan.

Dù bằng cách nào, vòng lặp sẽ bị mòn rất nhiều. Chúng tôi sử dụng vòng lặp vượt quá yêu cầu của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ và đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt.

4. Kết

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về tủ bếp ván ép. Các bạn hãy tham khảo thêm về nội thất chuẩn nhất hiện nay tại nội thất UMA nhé, và nếu các bạn cần tư vấn điều gì thì đừng ngần gại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất