Du lịch Hàn Quốc không cần visa

9
1107

Thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc cũng khá là phức tạp, nhiều người trong chúng ta sẽ rất ngại tìm hiểu cũng như sợ mất quá nhiều thời gian để làm visa thăm thân tại Hàn Quốc hoặc gia hạn visa tại Hàn Quốc. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn du lịch Hàn Quốc không cần visa tại Hàn Quốc đến đảo Jeju.

Thông thường để nhập cảnh vào Hàn Quốc các bạn bắt buộc phải xin visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc. Tuy nhiên, từ năm 2017 Hàn Quốc đã miễn visa cho những khách quốc tế tới thăm đảo Jeju. Nhằm thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch tại đảo, chính phủ Hàn Quốc đã mở cửa khuyến khích du khách quốc tế tới Hàn Quốc mà không cần visa.

Bài viết liên quan:

Du lịch Hàn Quốc không cần visa tại Đảo Jeju

Hiện này, Hàn Quốc chỉ miễn visa cho du khách quốc tế khi tới đảo Jeju mà thôi. Còn những nơi khác của Hàn Quốc đều phải xin thị thực như bình thường. Tuy nhiên, do chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju nên bạn sẽ phải quá cảnh ở một nước khác có đường bay đến hòn đảo này.

Chỉ cần chuyến hành trình của bạn tới Jeju, bạn sẽ có cơ hội đi Seoul và các thành phố lân cận trong 5 ngày du lịch Hàn Quốc không cần visa.

Du lịch Hàn Quốc không cần visa
Du lịch Hàn Quốc không cần visa

Sắp tới đây, Hàn Quốc có kế hoạch miễn visa 5 ngày cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju,quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Quá tuyệt vời phải không nào, khi chỉ cần chuyến hành trình của bạn tới Jeju, bạn sẽ có cơ hội đi Seoul và các thành phố lân cận trong 5 ngày mà chẳng cần visa.

Chưa hết đâu nhé, theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, bắt đầu từ tháng 5 tới đây, Hàn Quốc sẽ triển khai việc cấp thị thực điện tử (E-visa) cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Việc cấp E-visa sẽ không cần sự hiện diện trực tiếp của người muốn được cấp thị thực, lệ phí được trả thông qua các tài khoản ngân hàng.

Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian với những thủ tục lằng nhằng để có thể du lịch Hàn Quốc cũng như các thủ tục gia hạn visa du lịch tại Hàn Quốc nữa rồi.

Du lịch Hàn Quốc không cần visa
Du lịch Hàn Quốc không cần visa

Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn khuyến khích các hãng hàng không trong nước mở rộng thêm nhiều tuyến đường bay từ các nước Đông Nam Á và Nhật Bản.

Giá vé cũng sẽ đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình.

Bay thì rẻ, du lịch Hàn Quốc không cần visa, kế hoạch khám phá “xứ sở Kim chi” càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Du lịch Hàn Quốc không cần visa còn gì mà bạn phải thắc mắc nữa nhỉ, nào hãy mua vé máy bay và tận hưởng những ngày du lịch thật vui vẻ cũng như thăm thân Hàn Quốc cùng bố mẹ bạn bè hay gia đình nhé.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Bấm vào đây để chuyển tới cổng thông tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng https://thoidaingaynay.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • du lịch Hàn Quốc không cần visa
  • thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc
  • thăm thân hàn quốc
  • visa thăm thân Hàn Quốc

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here