Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý

0
1965

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần dịch thuật một bộ Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ tham dự đấu thầu, hồ sơ dự án kinh tế, tài chính, các văn bản pháp luật, Y học, tài liệu văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc dịch ngôn ngữ website…từ Tiếng Ý sang Tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếp Ý , Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT sẵn sàng giúp bạn Vượt qua mọi rào cản Ngôn ngữ Ý – Việt – Ý  một cách nhanh chóng tối ưu, thuận lợi, thuân tiện và hiệu quả cao nhất.

Nội Dung

Dịch thuật tiếng Ý

Việt Nam bắt đầu mở cửa kinh tế thị trường đặc biệt là từ khi đất nước gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, nhu cầu giao lưu trao đổi văn hóa Quốc tế và hội nhập phát triển kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Ý– Việt – Ý trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động tiếp cận khách hàng của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên cả thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Ý cũng là ngôn ngữ được hàng đầu được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch thuật luận văn.
 • Dịch thuật tài liệu khoa học – kĩ thuật.
 • Dịch thuật dự án, hồ sơ thầu.
 • Dịch tài liệu tài chính – ngân hàng.
 • Dịch tài liệu chứng khoán – bảo hiểm.
 • Dịch website.
 • Dịch tài liệu văn hóa, xã hội.
 • Dịch sách.
 • Dịch tài liệu y tế.
 • Dịch hồ sơ du học, xin visa.
Khi đã nhận tài liệu cần dịch từ Quý khách hàng cho dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật MPT luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch
                                            Các bản dịch đúng ít nhất là 95%

Tại Sao bạn chọn Dịch Thuật MPT?

 1. Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng, cho nên Dịch thuật MPT luôn tuyển chọn đội ngũ biên dich viên dịch thuật và hiệu đính là những người có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm và ít nhất từ 05 năm trở lên. Biên dịch viên đã du học tại nước ngoài hoặc đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam theo chuyên ngành ngoại ngữ và một chuyên ngành liên quan khác. và có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của mình chắc chắn.
 1. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Để đảm bảo chất lượng bản dịch chính xác nhất, đúng ngôn ngữ chuyên ngành, Dịch thuật MPT luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật ngôn ngữ tiêu chuẩn như kiểm tra sơ lược tài liệu, báo giá tới khách hàng,  tiến hành hoạt động dịch văn bản, hiệu đính văn bản dịch, để quý khách hàng an tâm hơn nữa, chúng tôi còn công chứng văn bản được dịch trên văn phòng tư pháp nhà nước, kiểm tra và hiệu chỉnh lại tài liệu dịch theo yêu cầu của quý khách hàng sau khi đã bàn giao bản dịch. Chính vì như vậy các bản dịch tiếng Ý luôn đạt chất lượng tuyệt đối chính xác.

 1. Hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn thỏa thuận.

Khi đã nhận tài liệu cần dịch từ Quý khách hàng cho dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật MPT luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch, sau khi trao đổi với quý khách hàng.

 1. Giá dịch vụ dịch ngôn ngữ, hợp lý và cạnh tranh tốt nhất.

Dịch thuật MPT luôn luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất tới cho khách hàng của mình.

Tuy vậy, chúng tôi cam kết bản dịch của công ty luôn chất lượng, và không liên quan tới báo giá này.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật MPT hiện đang là đối tác Dịch thuật tiếng Ý tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức Tập đoàn, công ty và các dự án lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia

Quay trở về trang chủ!