Xu hướng quà tặng sức khỏe năm 2018

0
915

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG SỨC KHỎE NĂM 2018

Khi mà ngày càng có nhiều loại bệnh mới được phát hiện, thì con người ta sẽ càng quan tâm chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Xu hướng quà tặng cũng theo đó mà thay đổi. Thay vì tặng nhau những món quà khách sáo vô bổ. Người ta đã dần chuyển sang chúc nhau những món quà sức khỏe bổ dưỡng, có ý nghĩa hơn.

Với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là người bạn thân thiết nhất, gắn bó với doanh nghiệp trên từng bước phát triển, có thể nói, khách hàng chính là vận mệnh của doanh nghiệp.

hong-sam
Quà tặng cho khách hàng không chỉ là lời cảm ơn mà còn thể hiện sự mong mỏi và hi vọng

Chính vì vậy mà cứ đến các dịp lễ, Tết, các doanh nghiệp thường mong muốn được gửi đến khách hàng sản phẩm của mình những lời cảm ơn, tri ấn đến đến khách hàng đã gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Quà tặng cho khách hàng không chỉ là lời cảm ơn mà còn thể hiện sự mong mỏi và hi vọng của doanh nghiệp tới tương lai rằng khách hàng sẽ luôn là người bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Ngày nay, khi điều kiện sống ngày được nâng cao, nhưng đồng nghĩa đó là các loại bệnh mới cũng bắt đầu xuất hiện, người ta sẽ có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều hơn. Rất nhiều người tâm niệm rằng “có sức khỏe là có hạnh phúc”.

phuc-nguyen-duong
Phúc Nguyên Đường. Địa chỉ ở số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến việc sản xuất các sản phẩm không những có chất lượng tuyệt vời, đem lại giá trị sức khỏe cao, mà còn có mẫu mã bao bì bắt mắt, phù hợp cho việc làm quà tặng thăm hỏi, biếu xén.

Đặc biệt, Hồng sâm củ khổ KGC 300g của tổng công ty nhân sâm chính phủ Hàn Quốc Cheon Kwan Jang, với thiết kế hộp thiếc bắt mắt, sang trọng, tiện dụng cho việc đóng gói làm quà tặng biếu hỏi, cảm ơn. 

Không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt. Hồng sâm củ khô của KGC là một món quà đáng trân quý, khi mà thành phần chính chính là những củ hồng sâm thơm ngon được đặc chế từ những củ sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc.

Với hơn 30 loại saponin có ích cho sức khỏe – Hồng sâm củ khô KGC trong những năm qua luôn thuộc top những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở thị trường sâm trên toàn thế giới.

Để có thể đặt được món quà vô cùng ý nghĩa này, các bạn có thể ghé thăm website:

Hoặc tới trực tiếp tại cửa hàng Phúc Nguyên Đường. Địa chỉ ở số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Hoặc gọi tới hotline: (024).62 755 355 – 0966.588.858 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây Tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thoidaingaynay.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe