Trung tâm sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương

0
802

Dịch vụ sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương – Mùa hè nóng bức là lý do đầu tiên khi bạn quyết định mua một chiếc điều hòa để phục vụ cho gia đình. Trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa của rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới nhất là các hãng điều hòa của Nhật Bản như: Panasonic, General, Fuji, … Do có nhiều tính năng nổi bật nên nhiều người đã chọn mua điều hòa của hãng General. Bên cạnh đó, người mua cũng phải nghĩ đến một trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa General uy tín để mỗi cần bảo dưỡng sau mỗi mùa dùng hay sửa chữa mỗi khi điều hòa bị trục trặc.

Trung tâm sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, được trang bị dụ cụ, đồ nghề chuyên dụng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hoàn hảo.

Trung tâm sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương

Nội Dung

Một số sự cố hư hỏng được sửa chữa tại trung tâm

Trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa điều hòa General khi chúng gặp những sự cố như bật át không lên nguồn (mất nguồn), chạy không mát, không nóng, kém mát hoặc kém nóng, hết ga, chạy đóng đá, chạy nháy đèn. Không chỉ thế, trung tâm còn sửa chúng với các hư hỏng như tắt nhưng quạt mặt lạnh vẫn chạy, quạt mặt lạnh không chạy, không nhận khiển hay lúc điều khiển lúc được lúc không.

Ngoài ra, trung tâm sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương chúng tôi còn có thể sửa những hư hỏng nặng khác như block không chạy, quạt cục nóng không chạy, gãy quạt mát lạnh hoặc quạt cục nóng, chạy được 20 – 30 phút thì báo lỗi.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ từ xa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ từ xa cho bạn với những vấn đề liên quan đến kỹ thuật lắp đặt, thi công điều hòa General thông qua số điện thoại trung tâm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và cơ quan ở Hải Dương. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra và khắc phục sự cố từ xa hoặc tại công trình qua kỹ thuật viên lành nghề hoặc qua số trung tâm điều hành từ xa.

Không chỉ có những dịch vụ trên, trung tâm của chúng tôi còn lên kế hoạch bảo trì sửa chữa hệ thống điều hòa một cách đơn giản nhất, nhanh nhất tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đối với bạn.

Để đảm bảo điều hòa General được sử dụng lâu dài, bạn nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa tại Hải Dương 6 tháng/lần để thiết bị hoạt động tốt, lành lạnh nhanh, không khí trong lành, không tốn điện…

Nguyên tắc làm việc tại trung tâm sửa chữa điều hòa General tại Hải Dương

Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc tìm rõ nguyên nhân phát sinh hư hỏng – xử lý triệt để, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tác phong chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ. Đặc biệt, ứng xử lễ phép với khách hàng và đối với sản phẩm thì nhẹ nhàng cẩn thận là nguyên tắc hàng đầu. Không chỉ thế, chúng tôi đảm bảo sẽ kết thúc công việc đúng hẹn, thay thế linh kiện chính hãng và trả lại phụ tùng cũ cho khách hàng.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại thoidaingaynay.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin dịch vụ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.