Trần Thiện Vi – Con đường đến thành công không dễ dàng

0
575

Làm gì có thành công nào dễ dàng có được, đặc biệt với một cô gái trẻ từ phương xa đến Hà Nội như Trần Thiện Vi. Cô cũng đã từng băn khoăn rằng liệu mình có lựa chọn sai khi tự tạo nên khó khăn cho chính mình. Nhưng sự nỗ lực nào cũng được đền đáp, giờ đây Trần Thiện Vi chính là Hot Mom thành công và truyền đi động lực cho rất nhiều cô gái khác.

Nội Dung

Thành công với nghề livestream 

Có lẽ bắt đầu với công việc livestream chính là một thử thách đối với Hot Mom Trần Thiện Vi. Sở hữu 2 Học viện Livestream, điều hành tốt mọi công việc đào tạo, dẫn dắt. Nhưng cô thấy rằng nếu không cập nhật các xu hướng kinh doanh thì cô sẽ mãi đứng phía sau của thành công.

Hot Mom Trần Thiện Vi thành công với sự nghiệp vững chắc
Hot Mom Trần Thiện Vi thành công với sự nghiệp vững chắc

Bắt đầu với việc livestream để tiếp cận với nhiều khách hàng online hơn. Từng bước, từng bước từ một người không biết nên nói gì, làm sao để giới thiệu sản phẩm, Trần Thiện Vi giờ đây đã trở thành hot livestreamer.

Tỉ lệ các đơn hàng chốt thành công khi livestream ngày càng cao. Số lượng khách hàng xem livestream cũng tăng lên không ngừng chính là những con số khẳng định lựa chọn của Trần Thiện Vi là đúng đắn. Giờ đây, facebook của cô đã có hơn 100.000 lượt theo dõi để có thể tham gia livestream cùng Trần Thiện Vi bất cứ lúc nào.

Xinh đẹp, giỏi giang với facebook gần 100.000 người theo dõi
Xinh đẹp, giỏi giang với facebook gần 100.000 người theo dõi

“Nói chuyện” không phải dễ dàng

Thành công kinh doanh trên cả lĩnh vực online và Học viện đào tạo offline, nhiều người cho rằng Trần Thiện Vi là cô gái may mắn. Tuy nhiên, chỉ có chính bản thân cô mới biết rằng để có được điều này cần nỗ lực biết bao nhiêu.

Từng bị gia đình phản đối khi lựa chọn không học đại học mà từ Bình Dương ra Hà Nội lập nghiệp. Từng bị người ta cho rằng “buôn phấn bán hoa” để trang trải cuộc sống. Nhưng tất cả không để đánh gục cô gái nhỏ Trần Thiện Vi. Bắt đầu với livestream bán hàng online, giờ đây cô đã sở hữu 2 Học viện Livestream của riêng mình.

Hơn thế, trở thành livestreamer có tiếng cũng đã góp phần tạo nên thành công nối tiếp của Trần Thiện Vi. Chẳng có gì là dễ dàng, chỉ là hãy học và học nhiều hơn nữa mới có thể thành công. Livestream không chỉ đơn giản là nói chuyện mà phải biết cách để thu hút mọi người, tạo sự thích thú và truyền đi thông điệp của riêng mình.

Chọn thành công, lan tỏa thành công

“Là con gái sao phải vất vả”, nhưng với Hot Mom Trần Thiện Vi thì mọi nỗ lực mới có thể đổi lấy thành công. Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, Trần Thiện Vi còn có gia đình nhỏ hạnh phúc. Đây chính là nguồn động lực, là hậu phương luôn ủng hộ để cô có thể thành công hơn trong công việc.

Có lẽ điều mà Trần Thiện Vi lựa chọn khi còn là một cô gái trẻ chính là thành công. Mọi cố gắng, nỗ lực không ngừng đã được đền đáp. Cô đã chứng minh với tất cả mọi người rằng lựa chọn của cô là đúng đắn, thay đổi những quan điểm tiêu cực trước đó.

Trở thành livestreamer thành công, điều mà Trần Thiện Vi mong muốn còn là lan toả những giá trị tích cực. Hãy làm và làm nhiều hơn bạn mới biết được khả năng của mình. Thành công không bao giờ có giới hạn nên đừng ngại thử thách chính mình ở những công việc mới.

Hot Mom Trần Thiện Vi có được thành công không hề dễ dàng. Cô đã làm nhiều hơn, thay đổi chính mình với công việc và cả cuộc sống. Hãy cứ dám làm thì bạn mới có thể biết được năng lực của bản thân.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN 

Hotline: 0911440000

Fanpage:https://www.facebook.com/102983831635994/posts/135380751729635/

Cá nhân: https://www.facebook.com/Trần-Thiện-Vi-101505935267375/