Tiêu chí đánh giá xưởng in áo ép nhiệt chất lượng

0
328

Ngày nay, nhu cầu in ấn các sản phẩm bằng hình thức ép nhiệt, đặc biệt là đối với áo ngày càng tăng lên. Vì có thể tự mình chọn lựa hoa văn và màu sắc in trên áo mà hình thức này trở nên phổ biến. Vậy trước khi đặt in, bạn cần biết gì về tiêu chí chọn lựa xưởng in áo ép nhiệt? Những thông tin được cung cấp dưới bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thú vị. Hãy tham khảo nhé.

In ép nhiệt là gì?

In ép nhiệt hay còn gọi là in chuyển nhiệt là hình thức in đang được áp dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Với giá thành rẻ cùng quy trình dễ thực hiện, hình thức in này đem lại những sản phẩm rất bắt mắt.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

In ép nhiệt sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm loại rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Trong quá trình in, mực được tác động bởi nhiệt độ nên bốc hơi và định hình lại trên bề mặt áo. Sau khi mực nguội đi thì chúng tạo ra hình ảnh theo đúng như thiết kế ban đầu của người in.

Các tiêu chí lựa chọn xưởng in áo ép nhiệt

Khi muốn đặt một số lượng lớn các sản phẩm áo in, bạn cần phải tìm cho mình một xưởng in áo ép nhiệt đạt chuẩn.

Công nghệ in chất lượng

Đây được xem là tiêu chí tiên quyết cho bất cứ một sản phẩm in nào. Bạn có thể xem xét và tham khảo về cách thức in, mực in và máy móc tại xưởng in. Hình thức in này đòi hỏi cơ sở phải trang bị các kỹ thuật mới, hiện đại nhất, cụ thể là máy in nhiệt, giấy in nhiệt, mực in nhiệt hay máy ép nhiệt,… Một địa chỉ có đầy đủ những máy móc này sẽ cho ra đời sản phẩm in chất lượng và đảm bảo hơn.

xuong in ao ep nhiet
Một xưởng in chất lượng phải được trang bị những thiết bị hiện đại nhất

Nhân viên tay nghề cao

Khi đã đáp ứng được tiêu chí về máy móc, xưởng in áo ép nhiệt rất cần các nhân viên có chuyên môn và tay nghề thành thạo. Sự khéo léo, sáng tạo và tinh tế là các tiêu chí cần thiết đối với một nhân viên in ấn. Không chỉ vậy, người thực hiện các sản phẩm in cần phải nắm được cách sử dụng máy móc, vận hành và xử lý hình in một cách khéo léo nhất có thể.

Giá thành hợp lý

Khi đặt in áo, yếu tố giá cả là chi tiết bạn cần đặc biệt lưu tâm. Thứ nhất, không nên chọn những cơ sở có giá thành quá rẻ vì điều này đồng nghĩa với sản phẩm của bạn không được sử dụng mực in tốt nhất. Tuy nhiên cũng nên tránh các cơ sở hét giá quá cao vì trên thực tế, hình thức in này rất phổ biến và công nghệ in chỉn chu thực sự không quá đắt đỏ. Nói tóm lại, bạn nên tham khảo mức giá ở các cơ sở in khác nhau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

xuong in ao ep nhiet
Cơ sở in chất lượng phải đảm bảo được mức giá phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng

Khi có nhu cầu tìm kiếm xưởng in áo ép nhiệt, bạn có thể chọn cơ sở in Đăng Quang. Đây là địa chỉ có danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là công nghệ in ép nhiệt. Giá thành mà cơ sở đưa ra cũng rất hợp lý, phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chí cần thiết khi tìm kiếm xưởng in áo ép nhiệt và cung cấp một địa chỉ uy tín. Hãy tham khảo qua và sở hữu ngay cho mình những chiếc áo đẹp nhất tại Đăng Quang nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here