NVIDIA GeForce RTX 3060 sẽ chính thức lên kệ tháng sau, có gì đáng mong chờ?

0
1481

Đối với những game thủ mong muốn trải nghiệm đồ họa ray-tracing đẳng cấp thì RTX thực sự là một chiếc VGA trên cả tuyệt vời bởi nó không chỉ mang đến hiệu năng trải nghiệm hấp dẫn mà giá thành còn đặc biệt rẻ. Và với dòng sản phẩm GeForce RTX 3060, NVIDIA sẽ còn mang đến cho bạn những trải nghiệm với sức mạnh đáng gờm. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu xem NVIDIA GeForce RTX 3060 có gì đặc biệt để mong chờ cho ngày chính thức lên kệ vào tháng sau.

RTX 3060 sắp được chính thức bày bán trên thị trường
RTX 3060 sắp được chính thức bày bán trên thị trường

Nội Dung

NVIDIA GeForce RTX 3060 và những nâng cấp tuyệt vời

NVIDIA GeForce RTX 3060 được cho ra đời với mục đích thay thế cho dòng car GTX 1060 Pascal cũ đã được nhiều game thủ PC sử dụng. Trong buổi ra mắt, RTX 3060 được giới thiệu sẽ bao gồm 12GB bộ nhớ GDDR6.

Đồng thời Nvidia cũng hứa hẹn sản phẩm sẽ mang đến cho người chơi hiệu suất ray-tracing với trải nghiệm được cải thiện gấp 10 lần so với phiên bản cũ. Nếu thực sự làm được điều này GeForce RTX 3060 chắc chắn sẽ mang đến cho các game thủ trải nghiệm đồ họa ray-tracing đẳng cấp nhất.

Và cũng giống như phiên bản cũ, RTX 3060 cũng được tích hợp với khả năng sử dụng bộ ứng dụng RTX của Nvidia với bao gồm cả hỗ trợ DLSS. Nếu bạn là một game thủ thì hẳn đã quen với công nghệ DLSS của Nvidia.

Đây là công nghệ sử dụng AI dùng để phân tích trò chơi và qua đó giúp làm sắc nét hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn. Với công nghệ DLSS, sản phẩm cho phép bạn có thể trải nghiệm những trò chơi hiển thị ở độ phân giải thấp nhưng vẫn sắc nét như màn hình 4K và thậm chí còn hơn thế.

Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Có thể nói GeForce RTX 3060 sở hữu chất lượng đồ họa cực kỳ ấn tượng, giúp hình ảnh phát sóng luôn được mượt mà và không để xảy ra tình trạng giật lag. Với sự kết hợp của công nghệ mã hóa cùng giải mã phần cứng thế hệ mới, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Giá card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3060

Mức giá ban đầu mà nhà sản xuất đưa ra trong buổi giới thiệu sản phẩm NVIDIA GeForce RTX 3060 là 329 USD. Tuy nhiên, tùy vào thông số kỹ thuật mà card đồ họa của GeForce RTX 3060 tại Hoàng Hà PC sẽ khác nhau với mức giá vào khoảng từ 19 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Nếu bạn lựa chọn phiên bản cao cấp hơn với những tính năng tốt hơn thì giá sẽ cao hơn một chút. Nhưng dù vậy thì với những gì mà nó mang lại, RTX 3060 chắc chắn vẫn sẽ là sản phẩm card đồ họa có giá bán thấp hơn rất nhiều so với những lợi ích mà nó mang lại.

Giá bán RTX 3060 hết sức phải chăng
Giá bán RTX 3060 hết sức phải chăng

Hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng và phạm vi tài chính để có thể lựa chọn cho mình một chiếc GeForce RTX 3060 hoàn hảo nhất.

Các loại main máy tính để bàn kết hợp với RTX 3060

Bên cạnh việc cập nhật các sản phẩm mới nhất về card đồ họa, Hoàng Hà PC còn cung cấp các loại main máy tính để bàn khác nhau với hiệu suất hoạt động tuyệt vời và phù hợp với các thông số của card đồ họa RTX 3060.

Bạn có thể tham khảo một số loại mainboard máy tính để bàn Hoàng Hà PC như: Mainboard Intel, Mainboard AMD với các kiểu kích thước và khe cắm khác nhau. Tùy vào mỗi loại mà giá bán của chúng sẽ có sự chênh lệch.

Có thể thấy NVIDIA GeForce RTX 3060 không chỉ mang đến cho người dùng hiệu suất hoạt động tuyệt vời cùng những tính năng, trải nghiệm vượt trội hơn bao giờ hết. Mà sản phẩm còn được bán ở mức giá hết sức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại RTX 3060 sau khi lên kệ và giá bán của từng loại, hãy truy cập vào website: https://hoanghapc.vn/ để được tư vấn tốt nhất.