Những lý do nên lựa chọn đặt tiệc sinh nhật tại nhà

0
327

Sinh nhật là một dịp đặc biệt dành cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Đây cũng là cơ hội để mọi người được quây quần và sum họp đầm ấm bên nhau. Do đó, thay vì những giây phút loay hoay chuẩn bị tiệc, mua sắm vật dụng… thì đặt tiệc sinh nhật tại nhà đang được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐭𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 tìm hiểu những lý do nên lựa chọn đặt tiệc sinh nhật sau đây.

Nội Dung

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà là gì ?

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn
Đặt tiệc sinh nhật tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn

Đặt tiệc sinh nhật ngay tại nhà được hiểu là một loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tới một địa chỉ chuyên nhận đặt tiệc liên hoan sinh nhật và trao đổi những yêu cầu của mình. Theo đó, bên nhận đặt tiệc sinh nhật sẽ chuẩn bị một buổi tiệc theo như những thống nhất trước đó với bạn. Đến ngày diễn ra buổi tiệc, sẽ có một đội hậu cần chuyên nghiệp đến trực tiếp nhà bạn và giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc từ chuẩn bị, trang trí đến phục vụ món ăn…

Ngày nay, những dịch vụ như vậy được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những gia đình bận rộn ở thành phố. Với mức chi phí phải chăng cùng với những dịch vụ tuyệt vời, tiệc sinh nhật tại nhà chắc chắn sẽ là một dịch vụ sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Những lý do bạn nên lựa chọn đặt tiệc sinh nhật tại nhà

Theo những khảo sát thị trường gần đây, dịch vụ đặt tiệc tại nhà đang phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh những dịch vụ đặt tiệc cưới hỏi, đám giỗ, thôi nôi, đầy tháng… thì nấu tiệc sinh nhật tại nhà cũng được đông đảo mọi người lựa chọn. Bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

Sự chuyên nghiệp và chính xác của đội ngũ hậu cần

Khâu chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp
Khâu chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và chính xác của dịch vụ là một yếu tố quan trọng và thu hút khách hàng lựa chọn đặt tiệc tại nhà. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị đòi hỏi những bên cung cấp dịch vụ luôn phải chỉn chu từ khâu tìm kiếm khách hàng đến chăm sóc và thực hiện dịch vụ. Sự ân cần, tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp để mang tới một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Thay vì dành thời gian để sắm sửa, chuẩn bị đồ đạc hay lúi húi trong bếp với những món ăn cho buổi tiệc. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian để tiếp đón bạn bè, khách khứa đến tham dự buổi tiệc. Với những dịp đặc biệt như sinh nhật, việc chuẩn bị cỗ bàn chỉ chu là điều rất quan trọng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà, bạn sẽ đảm bảo được sự chính xác về thời gian. Bên cạnh đó là giảm thiểu chi phí phát sinh không cần thiết. Bởi mọi thứ đã được lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ trước đó.

Thực đơn tiệc đa dạng và đảm bảo

Tùy thuộc vào tài chính cũng như quy mô của bữa tiệc sinh nhật, bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình. Thông thường, các bên cung cấp dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà sẽ đảm bảo thực đơn tiệc đa dạng, tươi ngon hơn khi bạn tự chuẩn bị. Với những Menu vô cùng đa dạng, đảm bảo bạn muốn tổ chức tiệc như thế nào cũng có thể đáp ứng được.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, nấu tiệc sinh nhật tại nhà cũng là cơ hội để bạn được thưởng thức những dịch vụ sang trọng, uy tín. Thay vì những buổi sinh nhật đơn giản, bạn sẽ được lựa chọn những concept mà mình mong muốn. Sự chỉn chu, sang trọng như đang được dự tiệc ở nhà hàng là điều mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ về đặt tiệc sinh nhật tại nhà. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, đây chắc chắn sẽ là dịch vụ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Để có thể trải nghiệm bữa tiệc sinh nhật trong mơ, bạn có thể tham khảo đơn vị đặt tiệc sinh nhật tại nhà sau: 

THE CATERING PARTY & EVENT SERVICE

Địa chỉ: 11/55 NGUYỄN HỮU TIẾN – P.TÂY THẠNH – Q.TÂN PHÚ – TP.HCM

Wesite: https://thecatering.vn

Điện thoại: (028)3 944 6879

Hotline: 0934.551.788 – 0906.228.255

Email: Thecatering.vn@gmail.com