Một số nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước

0
331

Máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước hay còn gọi là tình trạng máy vắt không ráo nước. Lỗi này rất thường hay gặp ở tất cả các dong máy giặt chứ không riêng gì Electrolux. Có nhiều nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước

Một số nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước
Nguyên nhân máy giặt vắt không kiệt nước

Do phần mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi

Vào mùa đông thường mạch điều khiển sẽ bị ẩm do độ ẩm trong không khí quá cao hoặc vào mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn tới mạch bị lỗi chạy sai chương trình chuyên sửa máy giặt. Một số nguyên nhân khách khiến cho mạch bị lỗi như côn trùng, khí bụi bám ở bên trong có thể còn gây nổ mạch.

Máy giặt bị lỗi bơm

Nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước có thể là do máy giặt nhà bạn bị lỗi bơm. Bạn có thể kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm vào điện. Nếu như máy giặt có điện bạn cần khởi động lại máy và kiểm tra xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát ra không. Bạn cần tháo bơm để làm sạch hoặc có thể thay bơm mới nếu như bơm cũ bị hỏng.

Đường ống máy giặt bị tắc

Nguyên nhân cơ bản khiến cho máy giặt Electrolux đóng đã chặt chưa, công tắc nắp sẽ có tiếng tít mỗi khi đóng nắp, nếu như không có tiếng thì bạn cần thay công tắc.

Kiểm tra cửa xả của máy giặt

Lưới lọc cửa xả quá bận cũng là một trong những nguyên nhân làm máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước. Trong trường hợp này bạn có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả dưới, tháo lưới lọc và làm sạch sửa máy giặt tại quận hoàng mai.

Máy giặt bị hỏng dây đai

Khi dây đai bị hỏng cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng vắt và xả của máy giặt. Bạn có thể sử dụng tua vít để thử tháo tấm ốp lưng của máy giặt để kiểm tra xem dây đai có bị hỏng hay không. Nếu như dây đai bị hỏng hay gãy thì bạn phải nhanh chóng thay bằng các linh kiện chính hãng nhé.

Biện pháp khắc phục máy giặt Electrolux không vắt kiệt

Một số nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước
Biện pháp khắc phục máy giặt vắt không kiệt nước

Kê máy giặt ở những nơi thoáng mát, ít ẩm ướt và không bị mưa hắt vào. Không nên để quá nhiều đồ đạc ở gần máy giặt để tránh tình trạng côn trùng làm tổ.

Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm ở bên dưới góc phải của máy, tháo nắp và vệ sinh lưới lọc cẩn thận.

Với trường hợp mạch bị nổ hoặc là bơm máy giặt bị chết bạn cần phải thay thế bằng những linh kiện chính hãng sửa chữa máy giăt toshiba. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux tại các cơ sở gần nhất.

Địa chỉ liên hệ sửa chữa máy giặt uy tín

Điện lạnh Đức Hưng là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề với đội ngũ nhân viên có tay nghề thành thạo. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Để có thể hỗ trợ nhanh nhất và tin cậy nhất về tất cả các vấn đề liên quan đến máy giặt như:

  • Sửa máy giặt nhanh chóng hiệu quả
  • Sửa máy giặt Electrolux vắt quần áo không kiệt
  • Bảo dưỡng máy giặt Electrolex định kỳ uy tín

Hay bất cứ những yêu cầu nào khác bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline:0938 92 33 88 hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng của Trung tâm điện lạnh Đức Hưng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết trên giúp bạn biết được nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không kiệt nước, cũng như biện pháp có thể khắc phục tại nhà để từ đó bạn có cách bảo quản và giữ gìn hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here