Một số mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt của Đăng Quang

0
287

Ngày nay, in chuyển nhiệt được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống từ in áo dài, in cốc, ô dù túi xách… cho đến băng rôn, khẩu hiệu. Một trong những đơn bị in chuyển nhiệt uy tín, luôn được khách hàng tin tưởng là in Đăng Quang. Vậy tại đây những mẫu sản phẩm nào được in chuyển nhiệt? Và bạn đã biết về các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang chưa? Dưới đây là các mẫu sản phẩm được in tại Đăng Quang, hãy cùng tìm hiểu nhé!

In chuyển nhiệt là gì? Có ứng dụng gì?

In chuyển nhiệt là phương pháp dùng nhiệt độ cao để các hạt mực in có thể chuyển đội và có sự thay đổi về cấu trúc trong các phân tử của nó. Để từ đó hình thành nên độ bám dính và liên kết của hạt mực tới các sản phẩm được in. Tiếp đó để sản phẩm được hoàn thiện, đẹp và sắc nét nhất thì cần được sử dụng thêm một thiết bị ép chuyên biệt nữa.

Bởi sự tiện dụng và in được trên nhiều nguyên, vật liệu, chất lượng khác nhau mà ngày nay in chuyển nhiệt được ứng dụng rất nhiều vào đời sống từ in áo, in băng rôn khẩu hiệu decal cho đến in chăn ga gối đệm..để tạo nên những điểm nhấn, hình ảnh bắt mắt của sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Đăng Quang với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chuyển nhiệt được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng với khả năng in được nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau và đa dạng về hình dáng, màu sắc.  Các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang được in bằng 5 phương pháp chính là: in truyền nhiệt Decal, in chuyển nhiệt thăng hoa, in Cad Cut, in lụa, in chuyển Plastisol.  Dưới đây là những mẫu sản phẩm được in tại Đăng Quang.

Mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt áo dài

Mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt áo dài tại Đăng Quang

Các sản phẩm áo dài tại Đăng Quang được in tỉ mỉ, chính xác với từng họa tiết. Màu sắc in chính xác, sắc nét đem lại sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Các mẫu sản phẩm áo sơ mi Nam nữ, váy đầm, áo phông in chuyển nhiệt tại Quang Đăng

Không chỉ có áo dài mà các sản phẩm như áo sơ mi nam nữ, các loại váy đầm, áo phông cũng là những sản phẩm được in chuyển nhiệt vô cùng thành công và đa dạng tại Đăng Quang. Với mực in chất lượng, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất mang đến cho các sản phẩm chất liệu in tốt nhất

cac mau san pham in chuyen nhiet
Áo sơ mi được in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Đăng Quang in trên những hình ảnh in có sẵn của khách hàng, không chỉ có vậy Đăng Quang còn tư vấn hình ảnh in chất liệu vải nào hợp lý, dùng phương pháp nào tốt nhất cho vải và ngân sách của khách hàng.

Áo thun được in chuyển nhiệt với chất lượng tốt tại Đăng Quang

Mẫu sản phẩm in chăn ga gối đệm

In Đăng Quang rất mạnh trong việc in các sản phẩm lên vải từ áo dài, áo sơ mi cho đến chăn ga gối đệm. Bởi vậy mà đây là đơn vị in chuyển nhiệt được vô cùng các đơn vị sản xuất tin tưởng gửi gắm để in vải, áo sơ mi, áo dài, chăn ga gối đệm. Nhắc đến các mẫu sản phẩm được in chuyển nhiệt tại Đăng Quang không thể không nhắc đến các mẫu in chăn ga gối đệm.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Đăng Quang in được từ chất vải cotton, dạng thun cho đến vải tổng hợp. Tất cả đều đảm bảo chất liệu và màu sắc in.

Hình ảnh in trên sản phẩm luôn sắc nét

Mẫu sản phẩm in túi xách, ô dù

Trên chất liệu cứng cáp hơn hay khó in hơn như túi xách, ô dù thì in Đăng Quang vẫn xử lí rất tốt với các công nghệ in hiện đại của mình.

Hình in rõ nét, màu sắc chuẩn xác khi in túi xách tại in Đăng Quang

Hình ảnh túi xách, ô dù được in tại Đăng Quang luôn đảm bảo ra đúng hình mong muốn với màu sắc chuẩn xác.

Các họa tiết ô dù, hay logo công ty luôn được in chính xác theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu sản phẩm in vải cây, vải cuộn

Không chỉ có áo thun, áo dài mà Đăng Quang còn in cả vải cây và vải cuộn nữa. Dưới đây là hình chất lượng sản phẩm vải được in tại Đăng Quang.

Hình ảnh in chuyển nhiệt với vải cây, vải cuộn

Các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang luôn đa dạng và đảm bảo chất lượng. Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://indangquang.vn để  được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here