Hướng dẫn cách nhận biết ốp điện thoại 3D trên thị trường

0
2906

Ốp điện thoại 3D khác với những chiếc ốp thông thường khác là chúng được in trên cả 3 mặt: mặt sau, mặt phía bên trái và mặt phía bên phải. Ngoài ra những chiếc ốp 3D cũng được chia thành hai loại là ốp bóng và ốp sần.

Nội Dung

1. Những đặc điểm nổi bật của ốp điện thoại 3D

Đặc điểm nổi bật ốp 3D sần

Với loại ốp 3D sần được sản xuất trên chất liệu nhựa nhám khi cần điện thoại có độ ma sát cao hơn so với những chiếc ốp thông thường.

Nhưng những chiếc ốp này có một nhược điểm đó là những họa tiết được in trên mặt ốp không được sáng cũng như rõ nét giống như trên những chiếc ốp dạng bóng. Đó là do bề mặt của chúng sần.

Mẫu ốp 3D sần họa tiết nổi bật
Mẫu ốp 3D sần họa tiết nổi bật

Như những chiếc ốp 3D sần lại luôn là những chiếc ốp có những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, thời thượng nhất, chúng đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu cô nàng.

Ngoài ra những chiếc ốp 3D sần còn mang đến độ ma sát xao, chống trơn trượt khi sử dụng cao hơn bất kỳ một chiếc ốp nào khác, khả năng chống bám bẩn giúp quá trình bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những tác nhân bên ngoài tốt nhất có thể.

Đặc điểm nổi bật ốp 3D bóng

Với bề bóng của ốp, ốp 3D bóng thường được dùng trong các trường hợp in hình cá nhân hoặc hình đôi, nhằm mang đến một hình ảnh sắc nét, màu sáng hơn.

Nhưng những chiếc ốp này lại có những nhược điểm như khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước không cao bằng những chiếc ốp 3d dạng sần.

Nhưng như thế không có lẽ là bạn bỏ qua chúng, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu như nhìn thấy màu sắc cũng như hình ảnh của mình hoặc những nhân vật đáng yêu được in trên chiếc ốp này. Chúng quá hoàn hảo về màu sắc cũng như màu sắc có một độ bền cao.

Với những dấu hiệu mà chúng tôi đã cung cấp ở trên bạn đã có thể phân biệt được loại ốp 3D với những loại khác chưa. Hãy dựa vào dấu hiệu để lựa chọn cho mình một chiếc ốp phù hợp nhất nhé. Một chiếc ốp lưng sẽ thay bạn bảo vệ điện thoại của mình.

Dưới đây sẽ là một số mẫu ốp điện thoại nổi bật bạn nên tham khảo qua.

2. Một số mẫu ốp điện thoại 3D nổi bật trên thị trường hiện nay

Mẫu ốp 3D bóng nhân vật superman

Những nhân vật siêu anh hùng nay đã xuất hiện trên những chiếc ốp 3D bóng với nhiều màu sắc sống động, với mẫu in 3D những chiếc ốp được in cả 3 phía mang đến một cảm giác khác biệt khi nhìn và những chiếc ốp.

Mẫu ốp 3D bóng nhân vật superman
Mẫu ốp 3D bóng nhân vật superman

Như bạn thấy ở hình ảnh phái trên những chiếc ốp bóng có một màu sắc tươi và sáng hơn với loại ốp 3D sần mà bạn đã từng thầy. Hãy để những chiếc ốp cùng những siêu anh hùng bảo vệ điện thoại của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Mẫu ốp điện thoại 3D sần cùng những hình ảnh đáng yêu

Giống với những gì đã nói ở trên, những chiếc ốp 3D sần luôn có những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thu hút những cô nàng.

Bề mặt sần chính là yếu tố quyết định nên vẻ đẹp của những chiếc ốp. Hãy lựa chọn ngay cho mình những chiếc ốp phù hợp với sở thích cũng như màu sắc của điện thoại.

Ngay hôm nay hãy để những chiếc ốp thay bạn bảo vệ vật bất ly thân của bạn cũng như để tạo nên những cái nhìn mới lạ cho chiếc điện thoại đã quá đỗi quen thuộc với bạn cùng bạn bè trong suốt một thời gian dài. Chỉ bằng một thao tác nhỏ, thay đổi những chiếc áo đã cũ bằng những chiếc áo mới nhé.

Trên đây là những kiến thức về Hướng dẫn cách nhận biết ốp điện thoại 3D trên thị trường. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể xem thêm một số mẫu ốp điện thoại nữa tại Danh mục “Thời Trang“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây