Cổng từ chống trộm giá rẻ chất lượng cho siêu thị

0
1210

Nội Dung

Cổng từ chống trộm giá rẻ chất lượng cho siêu thị

Hiện nay, việc an ninh siêu thị đang là vấn đề nan giải với hàng trăm, hàng nghìn mặt hàng khác nhau…khó có thể quản lý được hết những hàng hóa có thất thoát ra ngoài hay không. Làm cho những chủ siêu thị đau đầu không ít vì những tháng doanh thu giảm chỉ vì thất thoát hàng hóa. Cho đến khi xuất hiện hệ thống cổng từ an ninh cho siêu thị.

Cửa từ siêu thị là thiết bị bảo vệ hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị tránh bị mất trộm tương đối hiệu quả và an toàn hiện nay. Câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm là mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu? Vì vậy sự cần thiết về thiết bị cổng từ này ngày càng nhiều, song song với đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp cổng từ, chính điều này làm cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

cong-tu-an-ninh
những chiếc cổng từ an ninh được lắp đặt ở cửa ra vào tại các siêu thị để đảm bảo an ninh

 

Lợi ích của cổng từ an ninh đem lại :

1. Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trôm cắp hàng hóa

Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu, nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát. Hàng hóa cũng không thể ra khỏi siêu thị mà chưa thanh toán đầy đủ được.

 2. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Với việc sử dụng cổng từ chống trộm trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây

3. Tiện lợi trong quản lý

Bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của hệ thống camera giám sát hay thuê nhân viên bảo vệ mà thay vào đó,bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác. Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý

  • Tầm quan trọng của cổng từ an ninh là điều chắc chắn, đó là lý do vì sao các cửa hàng siêu thị đều lựa chọn thiết bị này để bảo vệ hàng hóa của mình.

Cổng từ an ninh hoạt động tương đối đơn giản gồm có 2 phần chính là cổng và tem từ, tem từ được gắn lên sản phẩm và khi đi qua cổng sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu.

Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh, để khách hàng có thể chọn được nhà cung cấp phù hợp cần lưu ý:

+ Tìm hiểu và tham khảo chất lượng cũng như giá của các loại hiện có trên thị trường

+ Chọn nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm uy tín, dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì định kỳ tốt nhất của nhà cung cấp mà có giá cả hợp lý

Với nhiều mẫu mã đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cổng từ an ninh lớn trên thế giới, nên sản phẩm của Ziko Việt Nam luôn được khách hàng ưa chuộng và hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận các dự án lắp đặt camera quan sát tại : nhà trẻ, văn phòng, nhà hàng, khu biệt thự, bệnh viện khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Mọi nhu cầu về lắp đặt cổng từ chống trộm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức được đăng tại thời đại ngày nay

Để nhận được nhiều thông tin hơn các bạn vui lòng truy cập tại đây