Cách sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà đơn giản

0
1602

Hitachi là một trong những dòng máy giặt đang được khá nhiều người dân ưa chuộng bởi giá thành thích hợp và có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì có rất nhiều trường hợp máy giặt xảy ra những lỗi cơ bản gây ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách sửa chữa máy giặt Hitachi đơn giản tại nhà để các bạn cùng tham khảo nhé.

Sửa chữa máy giặt Hitachi tại Hà Nội với mã lỗi C1

Nếu trong trường hợp bảng hiển thị xuất hiện mã lỗi C1 thì đó là khi máy giặt của bạn cũng không cung cấp đủ nước để có thể giặt và làm sạch quần áo. Bạn cần phải kiểm tra lại nguồn nước đã cung cấp cho máy giặt và có biện pháp sửa chữa kịp thời.

Sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà
Sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà

Trong trường hợp bạn không tìm được nguyên nhân cũng như cách khắc phục thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Sửa máy giặt Hitachi với mã lỗi C2

Có một vài trường hợp khi bạn giặt xong quần áo mà bên trong vẫn còn khá nhiều nước đó là khi van xả có vấn đề. Bạn cần kiểm tra lại van xả nước và vòi xả nước nhé.

Cách sửa máy giặt Hitachi với mã lỗi C3

Mã lỗi C3 hiển thị trên bảng điều khiển cho ta thấy rằng máy giặt không vắt khô được toàn bộ quần áo sau khi đã giặt xong. Đây là lỗi khá dễ dàng để bạn có thể tìm ra nguyên nhân như do chưa đóng cửa máy giặt hoặc không có nguồn điện từ bảng điều khiển chính đến công tắc cửa.

Trong trường hợp lỗi C3 xảy ra là do nguồn điện thì bạn cần phải nhờ đến thợ sửa chữa để họ giải quyết dứt điểm tình trạng này nhé.

Sửa máy giặt Hitachi tại Hà Nội với mã lỗi C4

Mã lỗi C4 thể hiện cho ta thấy rằng máy giặt không vắt sạch được quần áo bởi nguyên nhân là quần áo không được cân bằng và bị xô sang một bên. Chính vì vậy bạn cần nên xem xét lại vị trí đặt máy giặt hoặc sắp xếp lại quần áo bên trong để máy giặt có thể hoạt động một cách tốt nhất.

sửa điều hòa tại nhà sửa điều hoà cũ sửa điều hòa âm trần sửa điều hòa 24h sửa điều hòa 24/24 sửa chữa điều hòa uy tín Dịch vụ sửa chữa điều hòa nhiệt độ Trung tâm sửa điều hòa Dịch vụ sửa điều hòa Trung tâm sửa chữa điều hòa
sửa điều hòa tại nhà
sửa điều hoà cũ
sửa điều hòa âm trần
sửa điều hòa 24h
sửa điều hòa 24/24
sửa chữa điều hòa uy tín
Dịch vụ sửa chữa điều hòa nhiệt độ
Trung tâm sửa điều hòa
Dịch vụ sửa điều hòa
Trung tâm sửa chữa điều hòa

Sửa máy giặt Hitachi với mã lỗi C8

Đây là lỗi cho thấy bạn không thể khóa được nắp của máy giặt. Bạn nên kiểm tra lại công tắc của máy giặt xem chúng có bị hở hay không để có phương án sửa chữa kịp thời.

Nếu bạn là người thông thạo về sửa chữa điện thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cố này một cách đơn giản. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì nên tìm đến chuyên gia sửa chữa máy Hitachi để đảm bảo an toàn nhé.

Một số lỗi khác khi sửa máy giặt Hitachi tại nhà gặp phải

– Thời gian giặt quá lâu: Cần phải kiểm tra nguồn nước đã cung cấp đủ cho máy giặt hay chưa hoặc kiểm tra về số lượng quần áo bên trong máy.

– Máy giặt không vắt: việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra của máy giặt đã đóng hay chưa. Sau đó bạn có thể mở nắp máy giặt ra để kiểm tra quần áo bên trong có bị xô về một góc hay không. Đồng thời nguyên nhân cũng có thể nằm ở chỗ ống xả nước bị tắc hoặc bị nghẹt.

Trên đây là một số những lỗi cơ bản thường xuất hiện ở máy giặt Hitachi cũng như cách khắc phục chúng. Rất hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức để tự sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà một cách đơn giản và tiết kiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tin dịch vụ của chúng tôi và quay về trang chủ tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here