Bảo hiểm cho bé loại nào tốt

0
435

Con cái luôn là tài sản vô giá đối với cha mẹ. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của của bảo hiểm cũng như các gói hỗ trợ khiến nhiều người băn khoăn liệu có nên mua bảo hiểm cho bé hay không? Nếu muốn thì không biết rằng bảo hiểm cho bé loại nào tốt? Bài viết sau đây tôi sẽ tư vấn cho mọi người một số loại bảo hiểm tốt dành riêng cho các bé được nhiều người tin tưởng và chọn mua ngay từ những năm tháng đầu đời của trẻ.

Bảo hiểm cho bé loại nào tốt
Con cái là món quà tuyệt vời nhất của ba mẹ

Bảo hiểm cho sức khỏe

Làm cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn mang lại cho con mình tất cả những điều tốt đẹp nhất. Một tuổi thơ trong sáng, một nền giáo dục tốt nhất để nâng bước tương lai tươi sáng cho con yêu… Tuy nhiên dù mong muốn là gì thì trước hết vẫn là mong con lớn lên khỏe mạnh, có đầy đủ sức khỏe để theo đuổi những điều trên. Do đó, để bảo vệ con yêu của bạn toàn diện nhất rất nhiều bậc cha mẹ hướng đến chọn bảo hiểm cho sức khỏe dành cho bé.

Bảo hiểm sức khỏe là dòng bảo hiểm phi nhân thọ, số tiền đóng phí sẽ không được tích lũy và trả lại giống như bảo hiểm nhân thọ. Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là mua theo từng năm một, hết 1 năm nếu có nhu cầu khách hàng lại có thể mua năm tiếp theo. Loại bảo hiểm này thường đóng phí một lần sau khi ký hợp đồng và chỉ được bồi thường tổn thất trong giới hạn hợp đồng khi có tổn thất xảy ra. Sau khi mua bảo hiểm, khách hàng được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi, khách hàng mua có thể chọn được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn.

Bảo hiểm cho giáo dục

Nếu bảo hiểm cho sức khỏe có thể đảm bảo cho con một cơ thể khỏe mạnh nhất để theo đuổi mọi ước mờ thì bảo hiểm cho giáo dục là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể chắp cánh cho con bay cao, bay xa khi bước vào đời bằng việc chuẩn bị cho con một nền tảng học vấn vững chắc.

Với dòng bảo hiểm này bạn có thể bảo đảm được nguồn tài chính vững mạnh trong tương lai cho các con mà không phải lo lắng bất kỳ rủi ro nào trong cuộc sống. Đây được coi là một trong những loại hình bảo hiểm hàng đầu được nhiều người tin tưởng và chọn mua cho các bé.

Quà Tặng Con Yêu Việt Nam

Nếu 2 dòng bảo hiểm trên là những món quà tuyệt vời dành riêng cho con bạn về các vấn đề: sức khỏe, giáo dục thì dòng bảo hiểm Qùa tặng con yêu lại là món quà đầy ý nghĩa mà Manulife dành riêng cho các bậc phụ huynh với mong muốn mang đến cho những đứa con thân yêu của bạn những điều tốt đẹp nhất trên đời.

Đây là loại hình bảo hiểm nhân giúp bảo vệ con bạn trong thời gian dài với phí đóng hàng năm kéo dài từ khi các con còn nhỏ đến tuổi trưởng thành. Đặc tính chính của loại hình bảo hiểm này là vừa bảo vệ vừa tiết kiệm quỹ học vấn cho con. Do đó, đây là một trong những loại hình bảo hiểm được nhiều người tin tưởng và chọn mua cho con ngay từ khi các bé còn nhỏ với mong muốn đây sẽ là món quà tuyệt vời trong tương lai giúp các bé thực hiện mơ ước của mình.

Bảo hiểm cho bé loại nào tốt
Manulife- quà tặng con yêu

Trên đây là 3 loại hình bảo hiểm được nhiều bậc làm cha, làm mẹ tin tưởng và lựa chọn cho con cái nhiều nhất hiện nay. Hi vọng rằng với những chia sẻ vắn tắt trên bạn có thể có thêm được những gợi ý và trả lời được câu hỏi mà bản thân luôn băn khoăn đó là: “ Bảo hiểm cho bé loại nào tốt” mỗi khi muốn tham gia bảo hiểm cho các con thân yêu của mình.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Cách tư vấn bảo hiểm qua điện thoại

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here