6 cách thủ dâm không làm mất trinh cho nữ giới

0
8843

Giống như mọi người đã biết, tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nó cũng giống như ăn, uống, ngủ,… Nhưng không phải chị em nào cũng biết cách “tự sướng” để không bị mất trinh. Đối với văn hóa phương Đông thì màng trinh là cái ngàn vàng của một người con gái vì thế mất trinh cũng được coi là một điều không thể chấp nhận. 6 giải pháp dưới đây sẽ mách nhỏ cho các chị em biết cách thủ dâm không làm mất trinh.

6 cách thủ dâm không làm mất trinh cho nữ giới
Cách thủ dâm không làm mất trinh

Kẹp hai chân vào hai ngón tay:

Kẹp chặt hai chân vào hai ngón tay, di chuyển cơ thể một cách nhẹ nhàng. Đây là cách mà các chị em hay sử dụng để nhanh chóng đạt được cực khoái bình xịt chống xuất tinh sớm. Tôi tin rằng chưa đến 15 phút thủ dâm bằng cách này bạn đã làm ướt nguyên vùng đệm bạn nằm.

6 cách thủ dâm không làm mất trinh cho nữ giới
Kẹp hai chân vào giữa ngón tay

Nằm sấp:

Nằm sấp ép âm vật và âm hộ xuống gối, không nên ép vào các vật nhọn vì nó có thể gây rách màng trinh. Bây giờ ngực và cả vùng kín của bạn đã tì lên chăn gối, chỉ cần thế thôi bạn đã cảm thấy khoái cảm dâng trào thuốc chống xuất tinh sớm. Để tăng thêm cảm giác bạn có thể luôn tay xuống dưới và xoa nhẹ “cô bé”.

Vẽ chữ lên vùng kín:

Ngồi xuống hoặc nằm và mở rộng hai chân và dùng tay vẽ chữ “O” lên âm vật để tạo cảm giác. Nếu chán với việc vẽ chữ “O” thì bạn có thể vẽ chữ khác. Khởi đầu nhẹ nhàng sau đó tăng tốc và tạo áp lực lên âm vật tăng cường sinh lý nam. Chú ý không đưa ngón tay vào trong vì sẽ có thể làm rách màng trinh.

Dùng sextoy:

Sử dụng sextoy là cách mà nhiều chị em hay áp dụng để thủ dâm.Một số loại sextoy bạn có thể sử dụng không rách màng trinh như: Máy rung, máy massage âm đạo hoặc trứng rung tình yêu. Nếu bạn ngại mua sextoy thì cũng có thể sử dụng dưa leo để thay thế. Tuy nhiên để không bị rách màng trinh thì phải tuyệt đối cẩn thận.

6 cách thủ dâm không làm mất trinh cho nữ giới
Sử dụng sextoy

Soi gương và khám phá:

Ngồi trên ghế và đặt một chân lên một chiếc ghế khác, một tay cầm gương và kiểm tra “cô bé” qua chiếc gương. Hãy “khám phá cô bé” theo cách mà bạn muốn nhưng cũng như những điều trên đó là bạn không được đưa tay hay bất kì đồ vật nhọn nào vào trong.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Dùng vòi hoa sen:

Một số chị em ở chung phòng với em gái hoặc chị gái thì phòng tắm là một nơi tuyệt vời cho chị em có thể thoải mái thủ dâm. Cách thủ dâm cho nữ bằng vòi hoa sen là một cách khá phổ biến hiện nay. Mở vòi sen với tốc độ vừa phải và xịt trực tiếp vào vùng kín. Những tia nước với tốc độ vừa phải sẽ kích thích vùng kín của bạn.

Thủ dâm nhiều ở nữ giới không những có thể khiến vùng kín bị tổn thương, mà còn gây ra cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Hơn nữa, chị em quen với cảm giác kích thích khi thủ dâm sẽ rất khó khăn để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục thực sự, dẫn đến việc lãnh cảm ở phụ nữ. Do đó, chị em nên thủ dâm với tần suất phù hợp, tránh lạm dụng.

Trên đây là một số cách giúp cho các chị em có thể tự khoái cảm cho bản thân mà vẫn giữ được trinh tiết.

Vừa rồi là tổng hợp 6 cách thủ dâm không làm mất trinh dễ thực hiện nhất, hy vọng có thể giúp ích thêm cho chị em về việc tự mang đến khoái cảm cho bản thân và vẫn giữ được trinh tiết khi về nhà chồng. Các bạn có thể thẽo dõi website https://lovetoy.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chuyện ấy.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Lưu giữ bí kíp để áp dụng cách massage cho nhau trước khi làm tình hiệu quả

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here