Mách chàng cách làm phụ nữ ra nước “Sướng”

0
6146

Chuyện giường chiếu xưa nay luôn là mối quan tâm của tất cả các đôi uyên ương. Nhưng các tài liệu hướng dẫn cho chuyện này không nhiều. Đặc biệt là cách làm phụ nữ ra nước, “lên đỉnh” nhiều lần trong cuộc yêu. Để nhằm thỏa mãn nàng, nhiều quý ông đã đau đầu đi tìm các thông tin về chuyện này.

Điều kiện để phụ nữ “lên đỉnh”

Một trong những điều làm nên cuộc “yêu” viên mãn là các điều kiện về yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến cuộc “yêu” như sau:

  • Yếu tố địa điểm

Nơi để bạn thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân phải là nơi an toàn, kín đáo, không bị người ngoài nhòm ngó thuốc xịt stud 100. Chuyện ấy là một việc tế nhị, nam giới nên tạo ra không gian lãng mạn, ấm cúng và loại bỏ những lo lắng cho nàng để cuộc yêu được viên mãn.

  • Yếu tố tinh thần, sức khoẻ

Điều kiện về sức khỏe, thể chất phải được đảm bảo tốt nhất trước khi cuộc yêu diễn ra. Tránh việc quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ”, những ngày này nữ giới tâm lý không được thoải mái, hay cáu bẳn khó đạt được cực khoái.

Các kỹ thuật trong cuộc yêu để phụ nữ ra nước

Để làm chủ được chuyện ấy một cách thành thạo, các bạn cần nắm vững được các kỹ thuật “yêu” dưới đây:

  • Khởi động cuộc yêu thành thạo

Là phụ nữ, ai cũng khao khát bạn tình của mình thành thạo trong việc dẫn dắt làm chủ cuộc yêu. Việc dạo đầu là bước đệm để phụ nữ nhanh chóng “lên đỉnh”. Nam giới nên thực hiện các cử chỉ thân mật như âu yếm, hôn môi, sờ nhẹ nhàng những điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới stud 100 giá bao nhiêu. Khi kích thích những điểm này, nếu thấy cơ thể phụ nữ có phản ứng đón nhận tức là quý ông đã thành công 1/3 quá trình rồi.

Ngoài việc sử dụng tay, miệng chính là một công cụ đắc lực để kích thích phụ nữ “ra nước”. Dùng chiếc lưỡi thần kỳ của mình kích thích âm vật tiết ra chất nhờn thuận lợi cho việc quan hệ tình dục dễ dàng.

  • Tìm đúng điểm G
Mách chàng cách làm phụ nữ ra nước “Sướng”
Điểm G của phụ nữ

Nam giới thường truyền tai nhau điểm G của phụ nữ, vậy điểm này có tồn tại thật không? Câu trả lời là có. Điểm G ở phụ nữ thực chất là phần giống mô nằm cách “cửa mình” 5 cm. Khi được kích thích, điểm G sẽ trương phồng lên, sờ nhẹ 2 ngón tay vào sẽ thấy. Phụ nữ càng “sướng”, điểm này càng căng phồng lên mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu.

Ngoài ra, bên ngoài âm đạo có một thứ gọi là “hạt le”. Khi day hạt này bằng tay hoặc lưỡi theo một tần suất xác định có thể khiến phụ nữ “ra nước” một cách dễ dàng.

  • Biểu hiện việc sẵn sàng nhập cuộc
Mách chàng cách làm phụ nữ ra nước “Sướng”
Nàng đã sẵn sàng cho cuộc yêu

Lúc này, cơ thể phụ nữ đã nóng lên và có những biểu hiện quấn lấy nam giới. Khi tâm lý đủ thoải mái, nam giới hãy đưa dương vật vào âm đạo. Nên chú ý tư thế phù hợp, nhịp điệu hợp lý để cả hai cùng thăng hoa. Sau khoảng tầm 5 phút giao hợp, cơ âm đạo của phụ nữ sẽ có những co thắt. Kết hợp việc đưa dương vật ra vào, chàng dùng tay kích thích âm vật  của nàng để nàng đạt “cực khoái”.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Cách làm phụ nữ ra nước này đưa nữ giới đến đỉnh cao của sự “sướng”. Nữ giới sẽ có cảm giác buồn tiểu, nhưng lại không đi tiểu được, nam giới hãy kích thích bằng cách kết hợp nhiều bộ phận để cảm giác “sướng ra nước” này được kéo dài lâu hơn.

Nhận biết cơ thể phụ nữ đã ra nước

Phụ nữ khi “lên đỉnh” nước chảy ra cũng giống như tinh dịch của nam giới nhưng không có tinh trùng và không trơn nhớt như dịch âm đạo, nó có thể là một tia nước lỏng bắn ra khỏi âm đạo nhưng không phải nước tiểu và cũng không có mùi như nước tiểu.

Khoái cảm trong khi quan hệ tình dục ai cũng có thể đạt được. Hầu hết nam giới đều đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ nhưng để làm phụ nữ ra nước, đạt được khoái cảm này ở phụ nữ rất ít, thậm chí có những phụ nữ chưa đạt cực khoái và ra nước khi quan hệ bao giờ.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

6 cách thủ dâm không làm mất trinh cho nữ giới

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here