Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic

0
183

Panasonic là thương hiệu đồ điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản được rất nhiều người Việt tin dùng bởi chất lượng và độ bền rất cao, trong đó có tủ lạnh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh cũng không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc nhất định và cần được khắc phục kịp thời. Dưới đây là một số cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic chúng tôi gợi ý cho bạn.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic
Các cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh bị thiếu gas

Tủ lạnh bị thiếu gas sẽ gây ra tình trạng tủ không lạnh, làm lạnh kém khiến thức ăn bảo quản bị hư hỏng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do hệ thống gas bị rò rỉ ở đường ống, dàn nóng hoặc dàn lạnh.

Để khắc phục tình trạng này chúng ta cần tìm chỗ thủng bằng cách bôi xà phòng lên, nếu nổi bọt xà phòng thì đó là chỗ đường gas bị thủng. Sau đó hàn lại lỗ thủng bằng hàn nhôm hoặc keo dán chuyên dụng.

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn là lỗi khá thường gặp ở tủ lạnh Panasonic. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đặt tủ lạnh trên nền không cân hoặc do bộ phận quạt bị hư hỏng dẫn đến phát ra tiếng ồn lớn.

Để khắc phục lỗi này, trước tiên cần kiểm tra xem đã đặt tủ lạnh chắc chắn và cân bằng trên mặt đất chưa. Nếu đã chắc chắn và cân bằng rồi thì tiếp tục kiểm tra bộ phận quạt dàn ngưng và quạt bay hơi để sửa chữa và thay thế kịp thời.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic
Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic và cách khắc phục

Tủ lạnh không đông đá

Tủ lạnh không đông đá do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có những nguyên nhân phổ biến như đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc, bộ xả đá không làm việc, không đủ không khí lưu thông bên trong tủ, ron cao su cửa bị lỗi,…

Để sửa lỗi này cần phải kiểm tra từng bộ phận dẫn đến tủ lạnh không đóng đá để kiểm tra và khắc phục ngay. Tuy nhiên, lỗi này khá phức tạp nên tốt nhất bạn nên gọi nơi sửa chữa điện lạnh uy tín đến kiểm tra và sửa chữa thì tốt nhất.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Panasonic uy tín ở đâu?

Tủ lạnh thường bị hỏng bởi rất nhiều nguyên nhân không phải ai cũng có thể tự sửa chữa được. Do đó, cách tốt nhất để khắc phục những lỗi đó là bạn nên liên hệ tới trung tâm sửa chữa uy tín. Hiện nay, Đức Hưng là địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín nhất tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa đồ gia dụng, trong đó có tủ lạnh Panasonic tại đây.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic
Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín Đức Hưng

Lý do bạn nên sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại đây là:

– Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ cần bạn gọi một cú điện thoại, nhân viên của Đức Hưng sẽ liên hệ lại với bạn một cách nhanh nhất để xác định tình trạng hiện tại của tủ lạnh nhà bạn rồi đến khắc phục sớm nhất.

– Chất lượng tốt nhất: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, sẵn sàng khắc phục mọi lỗi từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo tủ lạnh nhà bạn hoạt động bình thường như ban đầu.

– Giá thành phải chăng: Luôn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất là phương châm kinh doanh của Đức Hưng. Đến với Đức Hưng, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic mà bạn có thể tham khảo. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn, bạn nên liên hệ tới trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng. Liên hệ sửa chữa tủ lạnh Panasonic theo số hotline: 0243.688.5696 hoặc 0938.92.33.88 để được phục vụ chu đáo nhất!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Cách lắp dây cấp nước máy giặt nhanh chóng nhất

Quay  về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here