Tư vấn mua máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng cho việc kinh doanh

0
1512

Việc chọn lựa đem quần áo ra ngoài giặt mỗi khi bận rộn là khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như thương hiệu lớn. Vậy làm sao để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp lồng ngang 
Máy giặt công nghiệp lồng ngang
  1. Một số máy giặt công nghiệp bạn nên biết

Trước đây máy giặt công nghiệp xuất hiện sớm ở châu âu, nhưng qua nhiều năm với nhiều cải tiến và biến đổi nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy giặt công nghiệp ngày càng hiện đại hơn. Kể đến là các sản phẩm ưa chuộng đến từ hàn quốc và nhật bản. Một số máy giặt công nghệ với chế tác lòng sấy khô tuyệt đối mà bạn nên biết đên như:

– Máy giặt công suất cao PAROS có thể giặt từ 18-200 kg/1 lần giặt.

– Máy giặt công suất nhỏ, vừa giặt từ 18-35 kg/1 lần giặt.

Với công nghệ chế tác lồng sấy khô tuyệt đối sẽ đảm bảo cho bạn việc sấy khô đồ đạc một cách nhanh chóng

Máy giặt lồng đứng
Máy giặt lồng đứng

Cách lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cho việc kinh doanh của bạn

Để lựa chọn mua máy giặt công nghiệp ưng ý để phù hợp với việc kinh doanh của mình, thì người tiêu dùng nên để ý đến các tính năng mà máy giặt cần có cũng như độ bền của máy. Sự lựa chọn kĩ càng và đúng đắn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm ít nhất chi phí phải bỏ ra.

Chọn lồng máy giặt

– Chọn máy giặt lồng đứng: là loại máy giặt có khoang tương đối rộng. Bạn có thể giặt được một lần với một lượng đồ lớn. tuy nhiên thì máy giặt công nghiệp này rất hao điện và nước khi sử dụng. Điều này rất đáng lo ngại với việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra thì máy giặt lòng đứng còn phát ra tiếng ồn tương đối cao khi giặt

– Chọn máy giặt lồng ngang: với loại máy giặt này thì rất tiện dụng và dễ dàng với việc đóng mở, thiết kế cũng tiết kiệm điện nước hơn so với lòng đứng. Tuy nhiên thì với loại máy giặt này thì phù hợp hơn với việc sử dụng trong hộ gia đình.

– Chọn máy giặt lồng nghiêng: thiết kế ưu việt, giúp giặt đồ vô cùng sạch so với 2 loại trên. Các nhược điểm cũng được khắc phục với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên thì với loại máy giặt lòng nghiêng có giá thành tương đối cao, phù hợp cho việc kinh doanh phân khúc máy giặt cao cấp.

Chọn thương hiệu:

Nên chọn các loại giặt mang thương hiệu lớn, uy tín và đạt chất lượng kiểm định có mặt trên thị trường. Các loại máy giặt này đã được qua kiểm nghiệm và sử dụng của nhiều người sẽ đảm bảo hơn cho bạn về chất lượng cũng như độ bền của máy, tránh sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, không có thương hiệu để đảm bảo tuổi thọ của máy khi dùng.

Chú ý đến tính năng của máy giặt công nghiệp có

Máy giặt cửa trước
Máy giặt cửa trước

Hiện nay các máy giặt công nghiệp có mặt trên thị trường đã được cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Hãy chọn mua máy giặt công nghiệp có tính năng tối ưu nhất cho quá trình sử dụng của bạn. Các tính năng này sẽ giúp bạn giặt đồ hiệu quả hơn mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí bỏ ra như: giặt theo đối tượng đồ, chế độ hẹn giờ,…

Hiện nay không chỉ trong mỗi cơ xưởng kinh doanh mà còn khách sạn hay nhà nghỉ đều đầu tư máy giặt công nghiệp để sử dụng vào di chuyền làm việc của mình. Việc chọn mua mấy giặt công nghiệp chất lượng và tiện ích phù hợp với công việc kinh doanh của mình là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Mong sau bài viết này bạn sẽ tìm mua cho mình chiếc máy giặt công nghiệp ưng ý.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa tủ lạnh 
  • Sửa điều hòa
  • Sửa máy giặt

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://thoidaingaynay.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here