Những điều cần biết về in cờ thả

0
482

Cờ thả là một trong những loại cờ trang trí được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chính bởi vậy mà hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ thả. Vậy những điều cần biết khi in cờ và làm thế nào để có mẫu cở thả chất lượng tốt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Cờ thả là gì?

Cờ thả đối với nhiều người có lẽ là một khái niệm khá lạ. Cờ thả là cờ được dùng để trang trí kèm với các vật phẩm khác như bóng bay hay đèn rời, đèn treo.

Cờ thả thường được dùng để trang trí trong các dịp lễ. Đặc biệt, cờ thả thường được dùng nhiều trong các dịp lễ hội. Cờ thả được gắn cùng với bóng bay, diều hay đèn trời sử dụng trong các dịp lễ lớn.

Những lưu ý khi in cờ thả

Khi in cờ thả, ngoài lưu ý về hình ảnh và thông điệp được in trên lá cờ thì cũng cần lưu ý đến một số yếu tố cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một vài điều cần lưu ý, bao gồm:

Công nghệ in

Cờ thả cũng như các mẫu cờ khác thường sử dụng công nghệ in lưới hoặc in phun, bởi in phun trực tiếp từ máy lên vải dễ dàng đáp ứng nhu cầu in cờ số lượng lớn, đồng thời thể hiện cờ đa màu sắc, thậm chí nền cờ cũng theo yêu cầu.

in co tha
Công nghệ in chuyển nhiệt hiện đang được sử dụng phổ biến

Nguyên liệu làm vải cờ

Cờ thả là loại cờ được sử dụng để trang trí , do đó khi in cờ thả bạn nên chọn loại vải thân thiện với môi trường và có độ mềm để tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến các chất liệu  đảm bảo độ bền của cờ cũng những hình ảnh in trên cờ luôn được rõ nét.

Lựa chọn thiết kế và kích thước phù hợp

Cờ thả thông thường có rất nhiều hình dáng đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh kích thước, bạn cũng nên lưu ý đến thiết kế. Cờ thường in 2 mặt đối xứng vào nhau, may ở giữa, 1 đầu bịt, 1 đầu có dây buộc với nhiều màu khác nhau.

Địa chỉ in cờ thả tại Hà Nội

Để có được sản phẩm cờ thả chất lượng bạn nên chọn in cờ thả tại các đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp như In Đăng Quang. Bởi đơn vị mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất.

in co tha
In Đăng Quang – đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dựa trên công nghệ in tiên tiến hiện đại Đăng Quang cam kết đúng kiểu dáng, rõ nét, không mờ nhòe, mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Nếu chất lượng tạo ra không phù hợp, đơn vị sẵn sàng đền bù cho bạn.

Giá cả cạnh tranh

In cờ thả tại Đăng Quang bạn sẽ tiết kiệm được thêm chi phí tại đây bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với gía cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà đơn vị mang lại.

Nhận in đa dạng loại vải

Đối với dịch vụ in cờ, Đăng Quang nhận in trên các loại vải khác nhau như phi bóng, phi mờ , Nylon, thô… Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh in trên các loại vải đa dạng, đơn vị còn nhận in trên nhiều hình dáng khác nhau: in cờ tam giác, in cờ hình lá đề, in cờ hình chữ nhật, in cờ hình vuông…

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Đến in Đăng Quang sử dụng dịch vụ bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình nhất. Chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi, nhân viên đơn vị khi tiếp nhận sẽ tư vấn giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cần biết.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về in cờ thả chất lượng cao nhất cùng độ bền đẹp tốt nhất. Hãy tới với In Đăng Quang để sử dụng dịch vụ in cờ tốt nhất và có được sản phẩm cờ thả chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here