Mua lò quay vịt inox thanh lý nên chọn như thế nào?

0
86

Mua lò quay vịt là xu thế chung của những nhà hàng bán vịt quay hiện nay. Nhiều người tìm mua lò quay vịt inox nhưng vì nhiều lý do nên muốn chọn lò thanh lý thay vì mua lò mới. Vậy, làm sao để mua được lò quay vịt inox thanh lý tốt, hạn chế được tối đa các rủi ro có thể gặp phải? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Để tìm câu trả lời và chọn được lò quay thanh lý tốt thì hãy xem ngay những mẹo mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.

Xem xét tình trạng vỏ ngoài và trong của lò

Lò quay gà vịt inox mới thường được làm từ chất liệu inox cao cấp. Nhưng theo thời gian dài sử dụng, chắc chắn vỏ lò sẽ bị ảnh hưởng, khó mà đảm bảo chất lượng nếu bạn chỉ nghe người bán lò thanh lý giới thiệu. Để mua lò quay cũ tốt, bạn phải xem xét thật kỹ thân lò xem có vết han gỉ hay đường nứt nào không. Nhớ mở cả trong lò và kiểm tra cả bên trong. Nếu lò đã có vết han gỉ mà bạn lại mua về dùng thì chắc chắn lò sẽ không tụ được lâu. 

Mua lò quay vịt inox thanh lý nên chọn như thế nào?
Mua lò quay vịt inox thanh lý nên chọn như thế nào?

Hãy nhớ kể cả vỏ lò bị biến đổi màu thì cũng không chọn. Vỏ lò quay inox là một trong những yếu tố quyết định xem lò bền hay không, Nên bạn phải chọn thật cẩn thận, tránh bị lừa.

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ đo nhiệt

Mỗi lò quay gà vịt đều sẽ được trang bị một đồng hồ đo nhiệt. Nó làm nhiệm vụ thông báo mức nhiệt bên trong lò trong suất quá trình bạn quay thịt. Nếu lò mới thì sẽ không có gì bàn cãi vì đồng hồ sẽ chạy tốt. Còn lò cũ thì bạn nên hỏi người bán và thử độ chính xác của lò. 

Bạn hãy đặt thử bếp than đang cháy hoặc một xô nước thật nóng vào trong lò và đậy kín lại. Bạn chờ vài phút để đồng hồ hoạt động. Lúc này hãy xem mức độ dao động nhiệt của đồng hồ. Bởi vì không gian lò lớn nên chỉ với 1 xô nước nóng sẽ không đủ lên nhiệt cao. Nhưng chỉ cần như vậy là đã đủ để kiểm tra chất lượng lò rồi.

Kiểm tra bộ khung treo gà vịt

Khung treo sẽ được lắp bên trong lò quay gà vịt. Bạn hãy chú ý xem các móc treo có bị bị gỉ sét không. Nếu bị gỉ sét thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng gà quay mà cũng khó đảm bảo an toàn thực phẩm. Tiếp đến, hãy chạm tay vào và thử độ chắc của lò quay. Nếu nó biểu hiện lỏng lẻo, có thể hỏng bất cứ lúc nào thì đừng nên chọn.

Kiểm tra thiết kế lò quay gà vịt inox

Lò quay gà vịt làm từ inox 100% thì thường sẽ chia thành 3 phần và có thể tháo lắp được. Khi xem lò thanh lý thì bạn hãy lắp vào và thử độ kín của lò. Nếu lò bị cong vênh thì không mua, bởi khi quay thì có thể không khí sẽ lùa vào từ chỗ hở đó.

Hãy chọn chiếc lò có cả van xả dầu và ống thoát nước, như vậy thì khi bạn vệ sinh lò mới dễ dàng.

Lò cũng phải lỗ thoát hơi trên nắp lò, lỗ thoát hơi sẽ giúp khói bụi thoát ra ngoài. Từ đó, gà vịt sẽ ngon hơn. Chi tiết này cũng sẽ giúp nhiệt odoj trong lò không bị quá cao làm cháy vịt gà.

Nếu thực sự muốn mua lò quay gà vịt inox thanh lý thì bạn hãy nhớ các mẹo trên, như vậy sẽ đảm bảo mua được lò quay thanh lý tốt. 

Dù sao, lựa chọn lò quay gà vịt mới cũng không đắt hơn bao nhiêu mà đảm bảo chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo các dòng lò quay mới của Điện máy NEWSUN. Lò quay ở đây giá cả phải chăng mà chất lượng thì rất tốt, bởi vì đơn vị này đã cung cấp lò quay cho hàng ngàn người. 

Ngoài lò quay vịt, NEWSUN  cũng có máy hút chân không nghiệp, nồi nhúng vịt, máy vặt lông,…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Bạn muốn tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ hotline NEWSUN hoặc truy cập dienmaynewsun.com nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://thoidaingaynay.com/