Đồ dùng khách sạn -Chọn mua, lắp đặt thiết bị bếp khách sạn

0
2558

Đồ dùng khách sạn – Đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều khách du lịch, hiện nay rất nhiều khách sạn đã đẩy mạnh hoạt động ẩm thực tại nhà hàng. Cùng với đó nhu cầu chọn mua đồ dùng khách sạn, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn ngày càng cao. Để giúp bạn có được kế hoạch xây dựng nhà hàng tối ưu nhất, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn khi lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

 

  1. Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt bếp khách sạn

 

– Các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện nay được lắp đặt 1 chiều nhằm đảm bảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tối ưu khả năng hoạt động tại khu vực nấu nướng và chế biến. Đảm bảo nhu cầu ăn uống của khách hàng một cách nhanh nhất.

 

– Việc lựa chọn cụ thể loại bếp phù hợp cần dựa trên mô hình, mặt bằng khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn như hình dạng, kích thước, quy mô, đặc thù… Bạn có thể tham khảo các dòng bếp ngoại nhập từ các thương hiệu lớn xong chi phí khá cao. Bên cạnh đó một số thương hiệu bếp Việt chất lượng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

 

– Cần lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tốt nhằm đảm bảo việc vận hành ổn định. Giúp bạn hạn chế tối đa những sự cố phát sinh ngoài ý muốn và giảm nguy cơ gián đoạn trong thời gian phục vụ thực khách.

 

– Lắp đặt đầy đủ các thiết bị khu bếp nấu bao gồm: bếp Âu, bếp á, bếp hầm, lò hấp nướng đa năng, bếp xào, bếp chiên nhúng, bếp nướng than nhân tạo, bếp rán phẳng, chậu rửa, giá nan inox, xe đẩy inox, bàn inox,… để đảm bảo hoạt động chế biến diễn ra trơn tru, thao tác nhanh chóng.

 

do-dung-khach-san-gia-re
do-dung-khach-san-gia-re

 

– Khi cần lắp đặt các bếp chế biến món ăn theo vùng miền như món ăn Châu Âu, món ăn Hàn Quốc, món ăn Trung Quốc… bạn cần tìm đến các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp bởi kết cấu bếp của các khu vực này thường khác nhau.

  1. Thiết kế bếp khách sạn đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy:

 

Ngoài việc thiết kế bếp nhà hàng độc đáo, tính thẩm mỹ cao còn đòi hỏi việc thiết kế cần đảm bảo tính phong thủy. Cụ thể bạn cần lưu ý các điểm sau:

 

– Lựa chọn hướng bếp dựa trên thuật phong thủy “phép khí bát trạch”  hoặc bổ trợ khi không chọn được hướng phù hợp.  Nên đặt bếp theo hướng phía Đông hay phía Nam hay theo hướng khí khi nhà nhà hàng.

 

– Cửa bếp cần tránh đối diện cửa buồng vệ sinh, buồng tắm. Không đặt bếp kẹp giữa hai vòi nước hay cạnh vòi nước.

 

– Đèn bếp đặt trước một người đứng nấu. Trường hợp bếp không đủ ánh sáng có thể đặt một tấm gương phản chiếu để tăng cường ánh sáng.

 

– Khu bếp cần đặt sau các phòng, tránh hướng góp thổi và tránh nhứng nơi đường đi để hạn chế những bất lợi về tài lộc cho gia chủ.

 

–  Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chọn mua lắp đặt thiết bị trong khách sạn hi vọng sẽ giúp cho quý khách có được những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị, đồ dùng khách sạn, thiết bị khách sạn Việt Supply tự hào là điểm đến chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đem đến những tư vấn hiệu quả nhất cùng các sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!

 

  • Xem thêm bộ đồ amenities khách sạn giá rẻ, uy tín nhất hiện nay !

 

 Thiết bị khách sạn Việt Supply

 

  • Địa chỉ: Số 16, Trần Kim Xuyến kéo dài, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ
  • Hotline: 01228252252

Email: supplyviet@gmail.com