Tủ lạnh Aqua 180l giá bao nhiêu

0
284

Một chiếc tủ lạnh có giá tiền vừa phải nhưng vẫn đủ công suất và dung tích cho cả gia đình là điều mà mọi người đều hướng đến. Trong số những thương hiệu về đồ gia dụng nổi tiếng thì tủ lạnh Aqua 180l đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất. Tuy nhiên việc xác định giá của chiếc tủ lạnh này gặp khá nhiều khó khăn, vì vậy mà bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.

Mua tủ lạnh Aqua 180l mới có giá bao nhiêu

Các siêu thị điện máy hiện nay mọc lên nhan nhản với đủ các chủng loại đồ gia dụng cùng các thương hiệu trên toàn thế giới. Mỗi một nơi bán hàng sẽ có một mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm. Để có thể biết được chi tiết thì khách hàng nên đến tận nơi để tìm hiểu và trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến tận cửa hàng xem, chính vì vậy họ lựa chọn xem qua các website bán hàng.

Tủ lạnh Aqua 180l giá bao nhiêu
Chọn mua tủ lạnh Aqua mới

Thế nhưng, một điều khó chịu thường xuyên diễn ra chính là việc các website hay “giấu nhẹm” giá bán sản phẩm và thay bằng dòng chữ Liên hệ để thu hút khách hàng, điều này khiến cho việc so sánh sản phẩm giữa các đơn vị gặp nhiều khó khăn và công sức.

Sau khi tổng hợp và tìm hiểu qua về các siêu thị điện máy hay các cửa hàng lớn uy tín về thiết bị điện tử gia dụng, bài viết có thể thấy, hiện nay tủ lạnh Aqua 180l có mức giá từ 4 đến 5.5 triệu cho dòng tủ lạnh mới. Các mức giá dao động tùy thuộc vào các đời tủ lạnh cũng như các tính năng bổ sung của dòng tủ Aqua. Đây là một mức giá khá bình dân và cũng phù hợp với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Những căn hộ mới hoàn toàn có thể tham khảo về dòng tủ lạnh này bởi công suất lớn, dung tích rộng rãi, thoải mái chứa đồ cũng như những tính năng vượt trội khi sử dụng như: công nghệ làm lạnh đa chiều, khả năng chống đông tuyết, kháng khuẩn và khử mùi, tiết kiệm điện trong gia đình,…

Mua tủ lạnh Aqua 180l cũ giá bao nhiêu

Mặc dù mức giá cho một chiếc tủ lạnh Aqua 180l mới là vô cùng hợp lý, tuy nhiên nhiều gia đình hoặc người sống độc thân chưa có đủ điều kiện để mua thì hoàn toàn có thể lưu tâm tới những sản phẩm tủ lạnh đã qua sử dụng.

Có rất nhiều nơi chào bán dòng tủ lạnh Aqua 180l cũ với mức giá rất hời và thậm chí là rẻ đến bất ngờ. Tình trạng của tủ cũng rất đa dạng, có những chiếc tủ lạnh cũ nhưng công suất sử dụng ít nên đẹp như mới, không trầy xước và sạch sẽ. Cũng có những dòng tủ lạnh đã qua sử dụng lâu nên có thể gặp những vấn đề về ngoại hình cũng như hiệu năng. Tùy vào từng tình trạng tủ mà các mức giá có thể chênh lệch từ 500 đến cả triệu đồng.

Tủ lạnh Aqua 180l giá bao nhiêu
Chọn mua tủ lạnh Aqua cũ

Thông thường với các dòng tủ lạnh cũ của thương hiệu này sẽ dao động với mức giá từ 1.5 đến 2.5 triệu đồng. Tuy rằng có những chiếc tủ lạnh Aqua 180l cũ giá rẻ nhưng bạn cũng cần phải chú ý kiểm tra tủ thật kỹ, xem xét có bất kỳ trục trặc nào liên quan tới thiết bị điện tử, máy móc và chế độ làm lạnh hay không vì điều này đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của bạn về sau. Đừng tham rẻ để rước về những sản phẩm bỏ đi bạn nhé!

Trên đây là một số những thông tin về mức giá của tủ lạnh Aqua 180l ở các tình trạng khác nhau. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dưa hấu để tủ lạnh có tốt không?

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here