Thương hiệu chăn ga gối đệm ở Việt Nam

0
269

Hiện nay, sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm là không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân Việt Nam. Vậy ở nước ta có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng sản phẩm của cá thương hiệu như thế nào?

Tin tức đệm Everon:

Review chăn lông cừu

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý vị và các bạn một số thương hiệu sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm ở Việt Nam.

1.   Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Sông Hồng

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là thương hiệu duy nhất có vốn đầu tư 100% của người Việt. Các sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm của Sông Hồng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kháng khuẩn, an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm rất được người Việt tin dùng và ưa thích. Hơn nữa sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nước ta, giá thành vừa phải và có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều phong cách trong mỗi gia đình.

Thương hiệu chăn ga gối đệm

Hình ảnh thương hiệu chăn ga gối đệm ở Việt Nam 01

2.  Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Hanvico

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe thấy câu “Hanvico ấm áp như lòng mẹ” đúng không? Đây chính là câu khẩu hiệu của thương hiệu Hanvico và cũng chính là sự ngầm khẳng định về chất lượng sản phẩm của thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Hanvico được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được phun nano bạc kháng khuẩn thích hợp với thời tiết ở Việt Nam. Cũng như các thương hiệu khác, Hanvico có rất nhiều dòng sản phẩm mang nhiều mẫu mã đa dạng.

3. Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Everon

Được giới người tiêu dùng trong nước và nước ngoài đánh giá cao sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Everon, sánh ngang các thương hiệu như: Sông Hồng, Hanvico,… Hãng sản xuất với vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc nhưng được đặt tại Việt Nam.

Sản phẩm cũng có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng sản phẩm tốt, rất tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng, ngoài ra giá cả của các dòng sản phẩm cũng rất hợp lý và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

4.  Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Liên Á

Sản phẩm của Liên Á đạt chất lượng toàn cầu và được sản xuất từ cao su non, an toàn, không độc hại phù hợp với môi trường. Vì là 100% cao su non nên chất lượng sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Liên Á có chất lượng cao, giá cả khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm của hãng khác, chỉ phù hợp với gia đình có điều kiện khá giả trở lên.

5.  Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Forever

Được sản xuất với nguyên liệu sợi tự nhiên 100% cotton, giúp cho bè mặt sản phẩm luôn bền màu và bóng mượt. Sản phẩm nội thất chăn ga gối đệm Forever có đặc tính thoáng khí, chống vi khuẩn và thấm hút mồ hôi nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm mà không hề lo sợ sản phẩm bị ẩm mốc gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Qua bài viết về thương hiệu chăn ga gối đệm ở Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng quý vị và các bạn đã có những thông tin có ích cho việc lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm sắp tới của mình. Thực hiện chiến dịch “người Việt dùng hàng Việt” theo chủ trương của nhà nước ta.

Dưới đây là một số thông gợi ý về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: thoidaingaynay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here