Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa

0
359

 Trong xây dựng và thiết kế nội thất, phòng thủy là điều được các kiến trúc sư xem trọng. Một ngôi nhà hợp các hướng tốt, đặt đúng các vị trí tốt nhất thì đó chính là thành công của một người thiết kế. Vậy bạn muốn thiết kế phòng chủ của mình mang phong cách hiện đại nhưng vẫn hợp phong thủy. Thì sau bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi bạn cách thiết kế phòng ngủ cho người mệnh hỏa.

Tin tức đệm Everon:

Những kiểu giường gỗ đẹp hiện đại và tiện nghi

1.Tác dụng không ngờ khi chọn phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Cuộc sống hiện đại ngày nay với công nghệ thông tin phát triển bùng nổ vì vậy nhiều người đã biết nhiều hơn đến phong thủy.

Thời đại hiện nay, công nghệ thông tin đại chúng phát triển mạnh mẽ, nhiều người cũng biết đến nhiều hơn về việc áp dụng phong thủy vào trong đời sống. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất gia đình.

Mẫu phòng ngủ người mệnh hỏa

Mẫu phòng ngủ người mệnh hỏa

Bạn có thể chọn cách thiết kế theo ý kiến riêng, sở thích củng mình, nhưng tại sao bạn lại hướng đến yếu tốt phong thủy nhiều hơn. Và tác dụng của việc chọn phòng ngủ người mệnh hỏa theo phong thủy có tác dụng như thế nào cho gia chủ và ngôi nhà.

Nếu bạn biết cách đặt phong thủy vào ngôi nhà của bạn thì có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Việc đặt đồ vật đúng hướng giúp bạn tránh các vận rủi, tai họa có thể ấp đến bất cứ lúc nào mà bạn không dự đoán trước được.

  1. Cách chọn màu sắc, đồ nội thất vào trong phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Màu sắc

Tại sao lại phải chọn màu sắc đúng phong thủy cho phòng ngủ. Bởi trong ngũ hành có 5 mệnh chính tương sinh tương khắc nhau đó là kim, mộc thủy, họa, thổ. Mỗi mệnh sẽ có tính cách và màu sắc may mắn tượng trưng riêng. Đối với gia chủ mệnh họa (tức lửa), như cái tên của mệnh, sẽ có những màu hợp là các gam nóng như đỏ hồng và tím đây được gọi là các màu tượng trưng, còn các màu tương sinh là màu xanh, xanh lá cây, đây là các màu thuộc mệnh mộc, bởi hỏa tương sinh với mộc nên có thể kết hợp lại được với nhau.

Mẫu phòng ngủ người mệnh hỏa

Mẫu phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Chính các màu tương sinh trên mà chúng ta có thể chọn các màu sơn tương, đồ vật trang trí có màu tương ứng. Ví dụ sử dụng gam màu tím cho sơn tường thì nên chọn gam màu đậm hơn cho chăn ga gối và chọn các xanh cho đồ vật xung quanh như tủ, bàn ghế, cây cảnh. Nếu kết hợp các màu này với nhau đảm bảo cho bạn có những điều tốt đẹp nhất về sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc vợ chồng

Chọn đồ vật trang trí

Đối với người mệnh hỏa nên chọn tốt nhất là các đồ vật có thiết kế hóa văn dạng hình tròn, điều này sẽ tốt cho gia chủ. Tránh chọn các đồ dùng có dạng hình vuông, khối chữ nhật, hay các vật sắc nhọn, đây là điều kiêng kị.

Người mệnh Hỏa nên quay giường về hướng đại diện cho mệnh Mộc là hướng Đông, Nam, Đông Nam sẽ hướng được nhiều vận may vào căn phòng.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên tránh những màu như đen là màu tượng trưng cho hành Thủy khắc với bản mệnh.

Đối với gia chủ mệnh hỏa nên tránh các màu sắc tương khắc với mệnh như đen, xanh sẫm nước biển, bởi đây là màu thuộc mệnh thủy, mà hỏa thì khắc thủy.

Qua các bước chia cách chọn đồ nội thất cho phòng ngủ phù hợp người mệnh hỏa đã phần nào đã giúp bạn có một lượng kiến thức nho nhỏ giúp bạn thiết kế cho căn phòng dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: thoidaingaynay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here