Mua tủ lạnh cũ Hà Nội, bạn phải bỏ túi những lưu ý cần thiết này!

0
199

Đối với nhiều gia đình không có điều kiện tài chính thì việc mua tủ lạnh cũ Hà Nội là điều nên làm. Tuy nhiên, để có thể mua được những chiếc tủ lạnh còn tốt sau khi đã sử dụng thời gian dài thì bạn không thể bỏ qua những lưu ý bỏ túi cực kỳ quan trọng của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi tin chắc rằng những lưu ý này nhỏ mà có võ, rất có ích đối với các bạn đấy!

Kiểm tra các bộ phận bên ngoài của tủ lạnh

Thông thường, tâm lý của chúng ta là chỉ những sản phẩm bị hỏng hoặc có vấn đề dù ít dù nhiều mới đem đi bán và thanh lý. Vì thế, trước khi chúng ta quyết định có nên mua tủ lạnh cũ Hà Nội hay không thì phải kiểm tra toàn bộ sản phẩm của tủ.

Đối với tủ lạnh thì những bộ phận quan trọng nhất là cánh cửa tủ, độ làm lạnh, động cơ… Cánh cửa thì phải khít, mức làm lạnh phải tốt, động cơ phải hoạt động êm ái, làm lạnh nhanh và không gây ra tiếng ồn.

Mua tủ lạnh cũ Hà Nội, bạn phải bỏ túi những lưu ý cần thiết này!
Trước khi mua tủ lạnh nên kiểm tra bộ phận bên trong lẫn bên ngoài tủ

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem tủ có bị dò điện không bằng cách dùng bút thử điện để dò xung quanh tủ nhé.

Kiểm tra các bộ phận bên trong của tủ lạnh

Bên cạnh các bộ phận ở ngoài, chúng ta còn phải kiểm tra các bộ phận bên trong của tủ. Một số bộ phận mà chúng ta cần kiểm tra như các khay, chốt của tủ, kiểm tra độ cứng và chịu lực của tủ, nút điều chỉnh nhiệt độ, bóng đèn của tủ,

Mỗi bộ phận cần phải được kiểm tra nhiều lần, các bộ phận nên hoạt động bình thường, không có dấu hiệu phát ra âm thanh lạ.

Cân nhắc về tuổi thọ

Khi quyết định mua tủ lạnh cũ Hà Nội bạn cần phải được biết thời gian sử dụng của tủ một cách chính xác thông qua hóa đơn hoặc các giấy tờ chứng minh khác. Thông thường, tủ lạnh chỉ có tuổi thọ khoảng 10 năm, nếu như thời gian sử dụng tủ lạnh đã quá 5 năm thì chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên mua.

Hơn nữa, bạn còn phải so sánh giá tiền của tủ lạnh cũ vớii chất lượng cũng như tuổi thọ còn lại của chúng sao cho giá cả phải phù hợp nhất.

Mua tủ lạnh cũ Hà Nội, bạn phải bỏ túi những lưu ý cần thiết này!
Chọn địa chỉ mua tủ lạnh cũ là cách giúp bạn đảm bảo về chiếc tủ lạnh hơn

Chọn địa chỉ để mua tủ lạnh cũ Hà Nội

Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín cũng khá quan trọng. Các trung tâm mua bán đồ cũ uy tín sẽ có trách nhiệm hơn với sản phẩm họ bán ra, cung cấp nhiều tiện ích hơn để sửa chữa cũng như nâng cấp sản phẩm tủ lạnh cũ,

Hiện nay, trên thị trường có hai loại tủ lạnh chính là tủ lạnh nén cơ điện và hấp thụ, trong đó sản phẩm tủ lạnh nén cơ điện tỏ ra hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện và tuổi thọ dài hơn nên chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn loại tủ lạnh nén cơ điện.

Mặc dù tủ lạnh là một trong những thiết bị điện khá đắt đỏ, có tuổi thọ cao nhưng lời khuyên của chúng tôi đối với các bạn là, chúng ta không nên mua lại tủ lạnh nếu như có khả năng mua mới. Tủ lạnh cũ sau khi sửa chữa đều có những khuyết điểm không thể khắc phục. Với thị trường hiện nay, cũng không nhiều người có nhu cầu mua tủ lạnh cũ, nên đối với những người muốn thanh lý tủ lạnh cũng nên suy nghĩ lại.

Chúng ta có thể sửa chữa tủ lạnh một chút và tiếp tục sử dụng. Nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243.688.5696/0938.92.33.88 nhé!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here