Màu sơn đẹp cho phòng khách

0
836

Lựa chọn màu sơn phòng khách đang là vấn đề làm khó chúng ta vì bạn đã đi chơi rất nhiều nhà, tham khảo nhiều kiểu sơn khác nhau nhưng mà các bạn vẫn thấy sự đơn điệu, vẫn thấy màu sơn không hợp với diện tích, thấy màu sơn và nội thất không có chút liên quan? Và bạn đang băn khoăn không biết giờ đây mình phải chọn màu sơn nào mới là thích hợp cho căn hộ phòng khách, không biết đâu là màu sơn hot nhất năm nay?

Đừng vội lo lắng, giờ đây mọi thứ đã được giải quyết nhờ có hangsonachau.com. Hãy cùng nghe những ý kiến tư vấn cho chúng ta từ các chuyên gia tại đây nhé.

  1. Màu sơn phòng khách theo diện tích

Diện tích là vấn đề mà gây trở ngại rất lớn cho chúng ta trong việc lựa chọn màu sơn. Có thể bạn rất yêu thích màu sắc sơn này nhưng chúng ta lại bất lực hoàn toàn trước màu sơn vì màu sơn này nếu sơn cho phòng khách 15- 20 m2 trông sẽ rất xấu và căn hộ như càng bị thu nhỏ đi, cảm giác ngột ngạt và bí bách. Thậm chí là với màu sắc đó, bạn chẳng thể thấy phòng khách đẹp như mơ mà còn thấy nó xấu xí quá.

Lời khuyên cho chúng ta với những căn hộ mà có diện tích khiêm tốn chính là sử dụng màu sắc tươi sáng như màu trắng, vàng, xanh lá nhạt, xanh ngọc hoặc là xanh dương. Chọn những màu này là màu sơn phòng khách bạn sẽ thấy căn phòng của mình thật mát mẻ, cảm giác vô cùng thư thái.

Đây cũng là những màu sắc mà dù bạn có muốn kết hợp thêm với những màu nào đi chăng nữa cùng vô cùng phù hợp. Chẳng hạn như màu xám ghi- xanh dương cũng là một sự kết hợp thông minh, hay màu xanh ngọc và xanh dương phối với nhau cũng rất tuyệt vời.

Màu sơn đẹp cho phòng khách
Màu sơn phòng khách đẹp
  1. Màu sơn phòng khách theo nội thất

Lựa chọn màu sơn phòng khách đẹp cũng liên quan ít nhiều đến cách bài trí nội thất. Chọn màu sơ theo nội thất bao giờ cũng sẽ dễ dàng cho chúng ta hơn việc bạn chọn màu sơn rồi mới bố trí nội thất. Tuy nhiên, trước khi lên ý tưởng sơn nhà, hãy dự định bạn chọn những loại nội thất nào.

Ví dụ như phòng khách chúng ta chỉ để một bộ sofa thì việc sơn nhà sẽ rất dễ dàng. Nhưng đặc biệt là có đôi khi chúng ta kết hợp với tủ, bể cá, …  ở phòng khách thì hãy cân nhắc chọn màu sơn thích hợp nhé.

  1. Màu sơn phòng khách theo cá tính

Cá tính cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm trong việc chọn màu sơn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những màu sơn khác nhau, tô vẽ theo đúng cá tính và con người mình để có được một màu sơn phòng khách như ý.

Nét đẹp ở đây chính là sự độc đáo, hangsonachau.com khuyên chúng ta nên chọn màu sơn theo sở thích của mình để có thể có được sự thoải mái. Tuy nhiên thì cá tính kiểu gì các bạn cũng nên lưu ý là đừng nên trang trí màu sắc quá rối nhé, vì như thế sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi, cảm giác nhức mắt vô cùng đấy.

Màu sơn đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự pha trộn khi đến với hangsonachau.com, với máy pha màu chuẩn, bạn chỉ cần xác định tỷ lệ và giờ đây, chúng ta đã có một căn hộ phòng khách màu sơn không giống ai mà ai ai cũng ao ước rồi, còn chờ gì mà không chọn ngay địa chỉ sơn nước uy tín này.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sự lựa chọn thông minh với sơn ngoại thất màu xanh lá cây

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here