5 điều về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong chuyện giường chiếu

0
184

Màn dạo đầu cực kỳ quan trọng để đôi lứa bắt đầu “lâm trận”, đây là giai đoạn giúp bạn dễ dàng đạt đến sự cực khoái. Nếu bạn bỏ qua bước này thì quá trình “âu yếm” của cả hai sẽ bị rút ngắn đi, sẽ khiến cả hai nhanh nhàm chán đối phương. Vậy nên, sau đây là 5 điều về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong chuyện “giường chiếu”, hãy cùng theo dõi để có thêm kinh nghiệm.

Đầu tư thời gian hơn cho màn dạo đầu

Nhiều cặp đôi thường không chú trọng thời gian vào màn dạo đầu nhiều, chủ yếu dành vài giây hoặc đôi lúc bỏ qua màn khởi động và tiến thẳng vào trận đấu mua đồ chơi tình dục. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến độ khoái cảm trong chuyện yêu nhanh chóng thất bại.

5 điều về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong chuyện giường chiếu
Đầu tư nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu

Vậy nên, hãy dành thời gian để thưởng thức màn dạo đầu trước rồi mới tiến hành chuyện “yêu”. Cuộc yêu như một bữa tiệc thì màn dạo đầu là một món khai vị, không thể bỏ qua phải từ từ thưởng thức.

Màn dạo đầu giúp tăng sự thỏa mãn

Phụ nữ thường cảm nhận được sự khoái cảm qua màn dạo đầu, như vậy mới giúp hai người tận hưởng được trọn vẹn sự thỏa mãn khi quan hệ.

Thông thường, nhiều người phụ nữ than phiền bạn tình của mình thường bỏ qua màn dạo đầu sextoy cho nữ. Nhưng để có thể giúp đàn ông có màn chào đầu ấn tượng thì chính người phụ nữ nên bắt đầu trước, khơi gợi, khiêu khích đối phương bằng những điểm nóng bỏng trên cơ thể mình, từ đó sẽ có màn chào đầu ấn tượng và việc quan hệ trở nên thỏa mãn hơn.

Chú ý đến những điểm nhạy cảm

Theo các chuyên gia về trị liệu cho các cặp đôi cho biết, những điểm nhạy cảm trên cơ thể chính là điểm mấu chốt dẫn đến một màn chào đầu đầy thú vị và thành công.

Với việc chào đầu bằng cách nắm tay dịu dàng, vuốt ve cơ thể, mái tóc, chạm vào đôi bồng đào, chạm nhẹ vào “cô bé”,… cũng sẽ khiến cho bạn tình tăng sự khoái cảm, kích thích để vào cuộc chiến mãnh liệt hơn.

Kéo dài sự kích thích của bạn tình

Với việc kéo dài sự khoái cảm, kích thích bạn tình thì không nên vội vàng chuyển qua quá trình quan hệ ngay. Vì màn dạo đầu nên kéo dài thời gian, để cả hai có thể đạt đến sự khoái cảm nhất định, đây là một trong những bước nên đầu tư nhiều thời gian nhất.

5 điều về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong chuyện giường chiếu
Kéo dài thời gian kích thích để tạo sự hưng phấn khi quan hệ

Màn dạo đầu với những động tác vuốt ve, động chạm cơ thể không chỉ gọi là màn dạo đầu, mà có thể xuyên suốt quá trình quan hệ cho tới khi kết thúc cuộc chiến.

Không nên chỉ quan tâm đến vùng kín

Mọi người thường có xu hướng chỉ kích thích vào vùng kín của đối phương, tưởng chừng như vậy sẽ giúp tăng sự khoái cảm đồ chơi người lớn cho nam. Nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng không nên bỏ qua những bộ phận nóng trên cơ thể trong khi quan hệ như mặt, cổ, tai,…của đối phương cũng có thể giúp tăng sự khoái cảm và kích thích mãnh liệt khi quan hệ.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Có sự sáng tạo trong màn dạo đầu

Mọi người thường chỉ có thói quen vuốt ve, ôm ấp nhau ở màn dạo đầu. Nhưng sau một thời gian sẽ có sự nhàm chán. Vậy nên hãy thay đổi, sáng tạo màn chào đầu với nhiều ý tưởng hơn như: massage, mặc những trang phục khiêu gợi, thay đổi không gian quan hệ, tán tỉnh nhau,… cũng sẽ giúp màn dạo đầu của bạn trông ấn tượng hơn và tạo được sức hút mãnh liệt với đối phương hơn.

Vậy trên là những chia sẻ về những điều cần biết về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong khi quan hệ. Hi vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm trong chuyện “yêu” của mình thêm phần mới lạ, nồng cháy và mãnh liệt hơn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý có an toàn không?

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here