Lắp đặt camera quan sát tại Thanh Oai, Hà Nội

0
184

Huyện Thanh Oai là một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội, phía Bắc và phía Tây Bắc giáp quận Hà Đông, phía Tây giáp huyện Chương Mỹ, phía Tây Nam giáp huyện Ứng Hòa, phía Đông Nam giáp huyện Phú Xuyên, phía Đông giáp huyện Thường Tín và phía Đông Bắc giáp huyện Thanh Trì. Do chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên huyện Thanh Oai đang tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh tại đây

Mức sống của người dân huyện Thanh Oai ngày càng được nâng cao, dân số ngày càng tăng lên và nền kinh tế phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng trở nên phức tạp hơn. Nhằm bảo vệ an ninh, an toàn cho các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm mua sắm, …, lắp camera quan sát chính là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Ưu điểm khi lắp đặt camera quan sát, giám sát tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Huyện Thanh Oai đang trong quá trình phát triển, chính vì vậy nên việc bảo vệ an ninh, an toàn khu vực cũng được quan tâm hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, cũng như bảo vệ an ninh trật tự xã hội tại huyện Thanh Oai, lắp đặt camera quan sát là không thể thiếu:

– Đối với đơn vị kinh doanh

Với những đơn vị kinh doanh, việc lắp đặt camera quan sát giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm và mua sắm. Quan trọng hơn đó là camera quan sát giúp cho người quản lý điều hành nhân viên và hoạt động kinh doanh tốt hơn vì nó ghi lại được mọi hoạt động của nhân viên cũng như tình trạng hoạt động của đơn vị, đặc biệt hạn chế tình trạng trộm cắp.

 –  Đối với nhà máy, xí nghiệp

Với các nhà máy, xí nghiệp thì việc lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết. Camera quan sát hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, đồng thời giám sát được tình hình hoạt động, tình hình an ninh trật tự,… của nhà máy, xí nghiệp. Ngoài ra còn giúp cho người chủ bảo vệ tài sản, tránh thất thoát đồng thời có thể xử lý tình huống xấu xảy ra một cách nhanh chóng.

– Đối với hộ gia đình

Với những hộ gia đình tại huyện Thanh Oai, lắp đặt camera quan sát nhằm bảo vệ cho ngôi nhà hạn chế trộm cắp, đặc biệt kết hợp camera quan sát với thiết bị báo động sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên vô cùng an toàn. Camera còn giúp cho các bậc phụ huynh giám sát, quản lý con cái và mọi hoạt động trong ngôi nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp

– Tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt camera quan sát ở các vị trí thích hợp

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, số lượng, dòng camera phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát, giám sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

Tại sao nên chọn Công ty ZIKO Việt Nam lắp đặt camera quan sát tại Thanh Oai, Hà Nội

√ Ưu điểm khi chọn Ziko Việt Nam

+ Công ty luôn cung cấp 100% hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

+ Yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên xử lý nhanh và tư vấn tận tình về giá cả, thông tin cùng vị trí lắp cho góc nhìn toàn điện và thẩm mỹ nhất.

+ Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, trên tất cả các sản phẩm đều gắn tem bảo hành nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+ Bất kể hết thời gian bảo hành thiết bị có lỗi hoặc hỏng quý hay khách hàng không mua thiết bị tại Ziko Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến sửa chữa tận nơi nhanh nhất có thể.

√ Chính sách lắp đặt camera và hình thức bảo hành tại Ziko:

  • Lắp đặt theo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Miễn phí tên miền xem camera qua mạng, điện thoại, máy tính…
  • Miễn phí dây tín hiệu, dây điện 10m/1 camera
  • Bảo trì miễn phí tại nhà trong 24 tháng.
  • Đổi mới 1 – 1 trong vòng 24 tháng tính từ ngày bàn giao thiết bị.

Nếu bạn có nhu cầu về camera vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


bạn đang đọc thông tin tại thời đại ngày nay

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn về camera vui lòng truy cập tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here