Sở hữu Zippo Unique Limited ngay cả khi không phải dân sành

0
627

Trong lúc các mẹ, chị em gái, vợ yêu còn đang shopping không tiếc tay thì cánh mày râu hãy tận thưởng không gian của lửa và kim loại từ những chiếc bật lửa Zippo. Nét cuốn hút ma lực của những chiếc Zippo cổ – độc – lạ sẽ khiến mọi người phải ngoái đầu nhìn lại bạn lần 2. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách để sở hữu một em Zippo Unique Limited chính hãng.

Ba tính chất đặc trưng nhất của Zippo Unique Limited bạn không thể không biết?

Bật Zippo Replica là một loại bật lửa làm bằng kim loại, có khả năng thay nhiên liệu do công ty Zippo Manufacturing Company ở Mỹ tung ra thị trường đầu tiên năm 1933. Zippo Unique Limited là một trong những chiếc zippo đầu tiên đặc biệt trên thế giới.

Đúng như cái tên của nó, “Unique” là độc đáo và “Limited” là giới hạn, chiếc bật lửa Zippo cổ này hấp dẫn một cách kì lạ ngay cả khi bạn không phải dân sành.

Sở hữu Zippo Unique Limited ngay cả khi không phải dân sành
Hình dáng độc – lạ – hiếm của chiếc Zippo Unique Limited

Cổ

Chất liệu làm ra một chiếc Zippo cổ này là đồng thau đỏ và đồng thau nguyên chất. Đây là một trong những chất liệu đầu tiên được dùng làm những chiếc zippo đầu tiên trên thế giới. Tuổi đời gần trăm năm khiến không ít chuyên gia sưu tập zippo lùng sục.

Độc

Những chiếc Zippo Unique Limited được lấy cảm hứng từ hai màu chủ đạo là vàng sang trọng và đỏ quyền lực song hoa văn vằn vện lạ lùng, trìu tượng không tưởng.

Hầu hết những người nhìn thấy zippo cổ này đều có cảm giác cuốn hút ma mị mà chưa bao giờ thấy ở các dòng zippo khác. Nhìn ở mỗi góc độ, nó lại cho một cảm quan thẩm mỹ khác nhau, càng nhìn càng cuốn hút.

Hiếm

Sau gần 100 năm, số lượng của những chiếc zippo cổ – độc – lạ từ đời đầu gần như không còn nhiều ở cả thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Để có được một chiếc zippo như thế không phải chuyện dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trá hình chính hãng nên người tiêu dùng có nhu cầu mua cần đặc biệt lưu ý.

Sở hữu Zippo Unique Limited ngay cả khi không phải dân sành
Hoa văn lạ lùng của chiếc zippo cổ

Sở hữu một chiếc Zippo Unique Limited bằng cách nào?

Sở hữu một chiếc Zippo ngoài việc thể hiện đẳng cấp sống còn là “vũ khí” bí mật của phái mạnh. Thú chơi Zippo không chỉ dành riêng cho đại gia mà kể cả dân không sành hay bình dân đều có thể tham gia.

Giá thành sản phẩm

Do tính chất cổ – độc – hiếm nên giá của mỗi chiếc zippo khó định lượng chính xác. Bạn có thể trực tiếp liên hệ tới các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm zippo cổ để tham khảo giá sản phẩm bật lửa hình rồng.

Lưu ý rằng một chiếc zippo cổ chính hãng luôn cần xăng, đá lửa và bấc chính hãng zippo từ USA như vậy chiếc bật lửa sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

Sở hữu Zippo Unique Limited ngay cả khi không phải dân sành
Cấu tạo một chiếc zippo đời đầu chính hãng

Cơ sở zippo uy tín

Tuy là chiếc bật lửa có một không hai trên thế giới song nếu biết cách bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc Zippo Unique Limited chính hãng.

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm zippo lâu đời và uy tín để tham khảo và hỏi mua.

Một trong những địa chỉ tin cậy bạn có thể thử ghé qua một lần đó là cửa hàng Zippo Cao Cấp ở B64 Khu Tập Thể 810 Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội hoặc số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cửa hàng luôn cam kết bồi hoàn tiền nếu không đúng chính hãng và nhận bảo hành trọn đời sản phẩm.

Bạn cũng có thể trở lại cửa hàng nếu cần thay nhiên liệu chính hãng. Hãy gọi đến hotline: 0973113698 hoặc truy cập website http://zippocaocap.com để bỏ túi một chiếc Zippo cổ – độc – lạ và chính hãng Bật Zippo Slim.

Một chiếc Zippo Unique Limited là không thể thiếu trong bộ sưu tập zippo của bạn. Đừng bỏ phí loại phụ kiện nam độc đáo và thú vị này.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: thoidaingaynay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here