GSA tốt hay xấu? Sử dụng GSA đúng cách.

0
196

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng GSA để banklink tự động cho các dự án Seo của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công và cũng biết sử dụng công cụ GSA này đúng cách. Bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm hiểu về GSA tốt hay xấu cũng như làm sao để sử dụng GSA đúng.

GSA tốt hay xấu? Sử dụng GSA đúng cách.
Bộ phần mềm GSA Seo

Những phương pháp sử dụng GSA đúng cách

Xây dựng backlink theo tầng, theo mô hình Kim tự tháp – Pyramid và cập nhật liên tục các tính năng mới theo thời gian chính là những điểm mạnh nhất mà GSA có.

Có 3 phương pháp để sử dụng GSA đạt hiệu quả cao nhất đó là:

GSA Seo mũ đen

Phương pháp này cần sử dụng GSA liên tục và xây dựng thật nhiều backlink, đồng thời kiếm thật nhiều lợi nhuận trước khi bị Google phạt.

Bạn cần disavow các backlink đó và tiếp tục buildlink thêm những chủ đề mới.

Với phương pháp này thì bạn cần phải liên tục theo dõi backlink do GSA tạo ra và nếu cần thiết thì phải chặn chúng lại dịch vụ seo website giá rẻ nhất.

GSA Seo mũ xám

Phương pháp này sử dụng kết hợp mũ đen và mũ trắng. Phần mềm GSA sẽ giúp xây dựng backlink tự động cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn phải xây dựng từ từ, chắc chắn và chú ý cẩn thận với phương pháp này.

Đây có thể xem là một vũ khí bí mật giúp bạn lên TOP nhanh với những từ khóa khó mà khiến bạn bao lâu qua không thể lên hạng được.

Nên xây dựng website theo hướng whitehat và chỉ cần thêm chút gia vị từ GSA là bạn có thể khiến trang web của mình đứng vững trên cộng đồng mạng rồi.

GSA Seo mũ siêu đen

Phương pháp này sẽ tận dụng hết tính năng của GSA. Phải làm sao để trong thời gian ngắn nhất kiếm thật nhiều back link. Có như vậy mới có thể lên TOP thật nhanh.

Tất nhiên những website này sẽ nhanh chóng bị Google phát hiện. Tuy nhiên hãy tận dụng khoảng thời gian lên TOP dịch vụ backlink bền vững, chắc chắn bạn cũng sẽ kiếm được một khoản không hề nhỏ.

Ưu nhược điểm của GSA? GSA tốt hay xấu?

Ưu điểm của GSA

– Tự động xây dựng backlink theo setup của người dùng và nên sử dụng đa dạng cách setup link. Có nghĩa là có thể vừa bắn vừa tìm, bắn theo list có sẵn, bắn theo url,…

– Tự tìm kiếm website mục tiêu, sau đó lấy keyword trong những site vừa tìm được thông qua thẻ meta để tìm những website tương tự. Cần phải chắc chắn rằng chuyên đề và nội dung sẽ đặt đúng với website đang cần Seo.

– Có thể tự đăng ký auto active tài khoản và account diễn đàn.

– Làm backlink với số lượng cực lớn và tốc độ cao. Có thể chạy một lúc hàng trăm chiến dịch nếu có tài nguyên và server đi kèm.

– Có thể Seo một lúc với nhiều từ khóa khác nhau. Đặc biệt các từ khóa đó được phân theo bộ từ khóa đã phân loại. Đồng thời có thể tự động chia theo tỉ lệ % keyword.

– Có thể tự động chọn đường dẫn link chất lượng thông qua bộ lọc khi nhập vào như ngôn ngữ, từ khóa, đá nước, internal link,…

– Dùng kontentmachine để tạo nội dung chất lượng theo từ khóa mong muốn.

– Đa dạng hóa ngồn đặt backlink như dạng báo, wiki, blogs comment,…chất lượng cho website.

– Setup backlink nhiều tầng để hợp thức hóa banklink.

– Tránh thuật toán Google bằng cách đa dạng chiến thuật, tư duy xây dựng banklink.

– Số lượng backlink đi hàng ngày sẽ được setup và có báo cáo rõ ràng.

– Luôn được update thường xuyên để fix thuật toán của Google.

GSA tốt hay xấu? Sử dụng GSA đúng cách.
Ưu điểm của phần mềm GSA

Nhược điểm GSA Seo

– Chỉ có thể banklink quốc tế. Có thể banklink trong nước nhưng không ổn định.

– Sẽ rất tốn kém hàng tháng nếu chỉ đầu tư vào những chiến dịch nhỏ.

– Setup không đúng thao tạo sẽ dễ bị Google phạt do ăn toàn link rác.

– Khá mạo hiểm vì chỉ cần một phút lỡ tay có thể mất đi hàng chục triệu.

– Phải sử dụng băng thông và máy chủ mạnh khi chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc.

Nói tóm lại, GSA tốt hay xấu là do người sử dụng. Nếu muốn dùng GSA tốt thì bạn phải nắm rõ về cơ cấu onpage, offpage và một vài phần liên quan đến thuật toán của Google. Quan trọng hơn cả là phải vững về cơ cấu link tự nhiên.

Nếu bạn là những người mới hay đã có chút ít kinh nghiêm thì cũng nên tìm một trung tâm đào tạo Seo chuyên nghiệp trước khi sử dụng GSA.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu GSA tốt hay xấu. Truy cập ngay website https://vietadsonline.com/ để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ đặt backlink chất lượng, giúp bạn đua top thành công

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here