DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

0
782

Hiện nay xu hướng đi du học Hàn Quốc đang ngày càng mạnh mẽ, du học ngành quản trị khách sạn đang là một trong những ngành nghề hot nhất và được các ban trẻ yêu thích. Vì vậy hôm nay Halo sẽ chia sẻ tới các bạn một bài viết về chủ đề du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn để giới thiệu các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn khi đi du học Hàn Quốc và phân tích nguyên nhân tại sao ngành này trở nên hot như vậy. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn và giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp cho mình trên con đường du học !

Bài viết liên quan:

I. Các trường đào tạo tốt nhất ngành quản trị khách sạn

Dưới đây Halo sẽ giới thiệu tới các bạn các trường trường đại học uy tín nhất ngành này:

1. Đại học Sejong:

Đây là ngôi trường mà du học sinh tin tưởng để lựa chọn theo học ngành Quản trị Du lịch và khách sạn. Là một trong những ngành thế mạnh của trường bởi nền giáo dục tập trung vào thực hành và thực tế qua các bài giảng, buổi thuyết trình hay qua các dự án nghiên cứu theo nhóm của sinh viên. Mục tiêu của trường là đào tạo cho sinh viên trở thành những người lãnh đạo kế nghiệp các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn.

Thế mạnh của trường:

  • Cung cấp một chương trình giảng dạy cạnh tranh với sự tập trung chủ yếu vào quốc tế được thiết kế để khái quát tất cả các khía cạnh quan trọng của ngành khách sạn.
  • Tập trung vào thực tiễn với nhiều sự đổi mới đối với thị trường khách sạn cũng như các vấn đề quản trị khách sạn tại Hàn Quốc.
  • Được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Có những suất học bổng hấp dẫn
  • Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty của Hàn Quốc.

2. Đại học Kyung Hee

Là đại học thuộc top đầu Hàn Quốc, đại học Kyunghee cũng là trường nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo ngành quản trị khách sạn. Khi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn tại đại học Kyunghee, bạn có cơ hội học các môn trong sáu phân khoa: quản lý khách sạn, quản lý tổ chức sự kiện, quản lý dịch vụ ăn uống, nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, quản trị du lịch, và nội dung du lịch văn hóa. Sinh viên quốc tế có thể theo học hệ tiếng Anh khi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn tại đại học này.

II. Lý do nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, sự đầu tư xây dựng các khách sạn lớn và trung tâm thương mại của Hàn Quốc tại Việt Nam thì ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam rất có tiềm năng và cơ hội để phát triển. Với thế mạnh bên Hàn Quốc thì học ngành quản trị khách sạn tại đây là lựa chọn khôn ngoan nhất.


Hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh với nhiều chương trình đạo tạo chuẩn quốc tế. Sinh viên du hộc tại đây tích lũy được rất nhiều kiến thức sẽ phát huy được khả năng của mình qua các buổi thực tập và thực hành cụ thể.Ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc đào tạo chú trọng đến nhiều khía cạnh khác nhau của ngành kinh doanh quốc tế và nhiều chương trình giảng dạy mang tính cạnh tranh cao.

Trên đây là bài viết” Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn“, nếu có bất cứ thông tin gì, vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Bấm vào đây để chuyển tới cổng thông tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng http://thoidaingaynay.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • du học hàn quốc ngành công nghệ thông tin
  • du hoc han quoc nganh cong nghe thong tin

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here