Có nên thử tư thế doggy, cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên?

0
665

Không ít bạn vẫn thắc mắc tư thế doggy, cưỡi ngựa trong làm tình là gì? Và có nên thử tư thế doggy, cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên hay không? LoveToy đã nhận được sự quan tâm về vấn đề này của nhiều bạn trẻ, bởi thế muốn gửi tới các bạn bài viết này, phần nào giải đáp cho câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc, phần nào giúp bạn tự tin hơn trong cuộc “yêu” của mình.

Tư thế doggy, cưỡi ngựa là gì?

Tư thế doggy, cưỡi ngựa là một trong những tư thế giúp cuộc “yêu” trở nên thích thú và tuyệt vời nhất. Để đạt được khoái cảm cực đỉnh, đặc biệt dành cho nữ giới thì doggy, cưỡi ngựa được nhiều người lựa chọn cho cuộc làm tình đồ chơi tình dục nữ giá rẻ, giúp cả hai thăng hoa, viên mãn nhất.

Doggy là tư thế khiến nàng điên dại bởi đạt khoái cảm cực đỉnh nhờ sự tác động của chàng từ phía sau. Bởi âm đạo của nàng ở tư thế này sẽ co hẹp khiến độ ma sát giữa “cậu nhỏ” với “cô bé” cao nhất, dễ khiến cả hai sớm lên đỉnh.

Có nên thử tư thế doggy, cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên?
Tư thế cưỡi ngựa

Cưỡi ngựa là tư thế mà nữ giới sẽ chủ động trong “chuyện ấy”, vừa giúp nàng đạt cực khoái, vừa tạo sự mới mẻ trong cuộc “yêu” khiến chàng thích thú hơn, ấn tượng hơn.

Có hay không nên thử tư thế doggy, cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên

Lần làm tình đầu tiên chắc hẳn ai cũng khó có thể quên được cảm giác ấy. Bởi thế người ta phải tìm hiểu và lựa chọn những tư thế phù hợp giúp cả hai thích nghi được cuộc “yêu” khi vừa mới bắt đầu gel bôi trơn gốc nước. Những thao tác, tư thế quá mạnh sẽ rất dễ khiến nàng sợ hãi cho lần tiếp theo. Vậy có nên thử tư thế doggy hay cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên hay không vẫn đang là thắc mắc của không ít người.

Bạn đã tìm hiểu và biết được bao nhiêu tư thế giúp cuộc “yêu” viên mãn nhất? Tuy nhiên, trong số đó bạn đã lựa chọn được tư thế nào cho lần làm tình đầu tiên được hoàn hảo nhất chưa? Chắc hẳn bạn đang phân vân và không biết tư thế nào phù hợp cho lần đầu, giúp cả hai hòa hợp nhất.

  • Tư thế Doggy:

Với tư thế doggy, nhiều người áp dụng bởi chúng tạo cảm giác khoái cảm tốt nhất dành cho bạn “yêu”, đặc biệt là nữ giới. Mà lần làm tình đầu tiên, hầu như bạn gái luôn lo lắng, ngần ngại trước khi quan hệ, bởi thế lựa chọn tư thế này rất phù hợp, vừa khiến nàng khoái cảm cực đỉnh, vừa giúp nàng bớt lo lắng, ngại ngùng khi cùng bạn “yêu” say đắm.

Có nên thử tư thế doggy, cưỡi ngựa cho lần làm tình đầu tiên?
Tư thế doggy

Bạn hãy có màn dạo đầu cùng bạn “yêu” cực kỳ lãng mạn, từ từ, chầm chậm để giúp nàng thích nghi tốt nhất. Sau đó hãy cùng nàng vào cuộc “yêu” từ phía sau, nàng sẽ phần nào bớt e ngại khi bạn ngắm cơ thể của nàng. Và đặc biệt, ở tư thế này khác với tư thế khác, âm đạo nàng co hẹp lại, khi “cậu nhỏ” len lỏi vào sẽ có độ ma sát cực cao, giúp cả hai khoái cảm cực đỉnh sextoy cao cấp.

  • Tư thế cưỡi ngựa:

Nếu nàng thuộc tuýp người thích chủ động, thích tạo cảm giác cực khoái cho chàng thì tư thế cưỡi ngựa thật sự phù hợp ngay từ lần đầu tiên làm tình. Ưu điểm của tư thế này là giúp nàng chủ động, lên đỉnh đạt khoái cảm tốt nhất so với các tư thế khác. Bởi thế, đôi khi tư thế cưỡi ngựa nhiều chị em thích chủ động áp dụng để cho mình cảm giác thích thú nhất.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Bạn hãy để chàng nằm yên và tự mình chủ động giúp bản thân hưng phấn cực đại, đưa mình lạc vào thế giới lạ để đạt khoái cảm tốt nhất. Và tất nhiên, tư thế này chắc hẳn sẽ khiến chàng khó quên cho cuộc “yêu” lần đầu cùng bạn.

Bạn còn thắc mắc điều gì có thể liên hệ tới LoveToy qua số hotline 0947.463.111 hoặc truy cập vào website lovetoy.vn để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

5 điều về màn dạo đầu và những tuyệt chiêu không thể bỏ qua trong chuyện giường chiếu

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here