Cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo đơn giản với 4 bước

0
1113

Cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây khá đơn giản, bạn chỉ cần nắm rõ 4 bước sau đây để khắc phục được những sự cố máy chưa xả hết nước nhưng đã báo giặt xong. Xem và áp dụng ngay để khắc phục lỗi nhanh và hiệu quả hơn.

Chia sẻ cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo với 4 bước

Như bạn đã biết, máy giặt hay bất kì thiết bị nào khi sử dụng lâu ngày cũng gặp phải tình trạng hỏng hóc sửa máy giặt hà nội. Máy giặt Sanyo cũng không ngoại lệ, nó có thể gặp phải sự cố dù máy chưa xả hết nước nhưng máy vẫn báo giặt xong. Điều đó dẫn đến là quần áo không được sấy khô vì còn nước trong máy.

Bên cạnh đó, máy còn có tình trạng nước không thoát ra khi giặt và hoạt động bị dừng lại. Nếu gặp những trường hợp này bạn nên thực hiên nhanh 4 bước dưới đây.

Cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo đơn giản với 4 bước
Kiểm tra đường ống để chắc chắn nước không bị tắc nghẽn vì nhiều lí do

Bước 1: Kiểm tra lại đường ống

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại đường ống thoát nước của máy giặt và  đường cống thoát nước của máy. Khi kiểm tra lại hai đường ống, bạn sẽ tự xem được là có những vật cứng gây tắc nghẽn hay không sửa tủ lạnh sanyo. Cách kiểm tra khá đơn giản bạn chỉ cần tháo ống đường nước ra theo cách hướng dẫn của tài liệu được cung cấp khi mua máy.

Nhưng bạn cũng đừng quên kiểm tra trước xem đường ống có bị gấp khúc lại gây tác nước hay không. Vì sau một thời gian dài sử dụng, đường ống nước thường không thể thẳng được khiến nước không thể lưu thông, xả hết được ra ngoài.

Bước 2: Chạy thử và kiểm tra máy giặt sau khi xem xét đường ống

Sau khi đã kiểm tra và không thấy có gì bất ổn, bạn nên lắp lại đường ống và tiền hành kiểm tra theo cách sau. Đổ một ít nước vào máy giặt Sanyo và chọn chế độ xả hay vắt để xem nước đã thoát hết chưa. Nếu thành công thì bạn sẽ không phải tiến hành bước tiếp theo, ngược lại hãy tiếp tục xem cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo ở bước 3.

Cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo đơn giản với 4 bước
Nếu có thể bạn có thể tự kiểm tra theo sách hướng dẫn

Bước 3: Kiểm tra lại hệ thống bơm nước

Để tiến hành bước tiếp theo, bạn cần phải kiểm tra lại máy bơm nước ở bên trong máy Sanyo. Tùy theo từng cấu trúc máy nó sẽ nằm ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng đa phần nó sẽ nằm ở mặt trong chỗ khu vực xả nước sửa máy giặt ở đâu tốt. Cách để tháo phần đó ra là bạn phải cần nhiều dụng cụ hỗ trợ, đến khi thấy một miếng nhựa hãy xoay theo kim đồng hồ để mở. Nếu phát hiện ra rác bẩn, vật cứng ở khu vực đó thì vệ sinh và đóng nắp lại như cũ.

Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối và nhờ sự trợ giúp

Bước cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra lại bằng cách xả nước vào và chọn chế độ vắt để xem nước đã xả ra hết hay chưa. Nếu đã tiến hành theo 4 bước mà vẫn không khắc phục được, thì bạn nên liên hệ với thợ tại các trung tâm chuyên sửa máy giặt Sanyo.

Thông tin địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Trước khi liên hệ với trung tâm sửa chữa, bạn nên lưu ý rằng khi sử dụng những đồ điện dân dạng. Bạn nên nắm rõ những cách tháo lắp máy cơ bản và cách xả hết nước trong máy giặt Sanyo để có thể thực hiện ngay tại nhà khi gặp sự cố.

Hi vọng với những cách trên sẽ phần nào giúp bạn kiểm tra được nguyên nhân và khắc phục được sự cố. Còn nếu bạn không rành và không chắc chắn khi tháo lắp có thể liên hệ với trung tam điện lạnh Đức Hưng qua webiste: http://suadienlanhhanoi.com.vn, số điện thọai : 0243.688.5696 | 0938.92.33.88  để được hỗ trợ sớm nhất.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm nên sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ đến để kiểm tra tình trạng máy. Nếu máy hỏng hóc nhẹ sẽ sửa chữa ngày với mức chi phí hợp lý nhất, khách hàng có thể yên tâm liên hệ khi máy gặp sự cố cần sửa chữa.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> thoidaingaynay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here